Khu thị trấn Lideco hưởng lợi khi Hoài Đức lên thị xã - VnExpress Kinh Doanh

Quận Hoài Đức sẽ lên quận tham gia năm 2020 làm cho chủ đầu tư công trình kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu cơ xây đắp quận Hoài Đức thành thị xã vào năm 2020 của UBND thành phố Thủ đô vừa mới đây khiến nhà đầu tư Khu thành phố Lideco sáng sủa tham gia tương lai của dự án. Theo đó, Lideco sở hữu địa điểm đắc địa, tọa lạc trên mặt các con phố quốc lộ 32, ngay trọng điểm thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, lối vào phía Tây Hà Nội.

Từ vị trí này, công trình hưởng lợi trong khoảng hệ thống cơ sở giao thông là các tuyến tuyến phố 32, đại lộ Thăng Long, tỉnh giấc lộ 44. Cơ sở khu vực loanh quanh công trình đồng bộ, gắn kết tiện lợi tới công an thị xã, viện kiểm sát huyện, UBND quận, chợ nhanh, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu đô thị nam 32, khu thị trấn Kim Thông thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên thị xã tham gia năm đến sẽ được đầu tư hơn về cơ sở vật chất cơ sở, thu hút các công trình trọng tâm. Nhưng nhân tố này là cơ sở vật chất giúp Lideco lôi cuốn khách hàng tham gia thời điểm này", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây dựng thấp tạo nên môi trường thoáng đạt tại khu thị trấn Lideco

Khu đô thị Lideco phát hành theo mô hình sinh thái xanh, phổ thông cảnh quan thiên nhiên góp phần yếu tố hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ trọng xây dựng nhà ở là 42%. Quy mô còn lại, chủ đầu tư bỏ ra cho các công trình công cộng, cây cối và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Giá trị của Lideco theo vị đại diện không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, một không gian sống sinh thái với sự đa dạng và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở hệ thống nhân tiện ích nội khu. Công trình có hệ thống ở dọc đường liên cấp với 2 trường măng non, một trường tiểu học và một trường trung học cơ sở. Các khu vực công cộng trong khu đô thị đa dạng với khu hỗn hợp thể thao gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân tennis, sân tập golf; trọng tâm thương mại sầm uất với khu sắm sửa, nhà hàng, spa, vui chơi tiêu khiển, bể bơi, minimart, phòng tập thể thao, yoga,...

"Lideco là công trình duy nhất tại khu vực quận Hoài Đức và cũng là công trình riêng lẻ tại Hà Nội không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn vi la, nhà vườn và 136 căn liền kề", đại diện nhà đầu tư nói.

Tiện ích

Luôn thể ích sân thể thao tenis tại dự án. 

Với địa điểm cửa ngõ Thủ đô và quy hoạch nằm trong phần lõi trọng điểm phía Tây Thủ đô, Hoài Đức có những đổi mới mạnh mẽ trong một vài năm qua. Hàng loạt công trình khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức hấp dẫn thị trường cũng giúp giá trị BĐS Hoài Đức tăng gấp rút. 

Để sẵn sàng cho giai đoạn trong khoảng thị xã lên huyện, Hoài Đức đã có những biến chuyển mạnh khỏe về hạ tầng giao thông và hạ tầng phường hội. Đến hết năm 2018, Hoài Đức triển khai hàng loạt công trình giao thông trên các trục chính như: tuyến đường Vòng đai 3,5 thời kỳ một và quá trình 2; làm mới, nâng cấp tuyến đê tả Đáy hòa hợp giao thông; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn thị xã đã xây mới, làm mới, tăng cấp thêm gần 1.000 tuyến tuyến phố giao thông ngõ xóm với tổng mức đầu tư khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy nhanh tiến độ quy hoạch trọng tâm thương nghiệp, trạm xe buyt, những nơi công cộng, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong tương lai. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon