Khúc mắc vụ bệnh nhân nổ súng tự tận tại Bệnh viện Trưng Vương

Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM doanh nghiệp họp báo thông tin về vụ nổ súng tại BV làm 1 người tử vong tham gia tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV hấp thu bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ huyện 8) trong khoảng Trung tâm cấp cứu 115 chuyển tới vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển đến khoa Nhiễm và chuyển khoa nhân tố trị theo yêu cầu, bệnh nhân có nhu cầu dancing lầu. Tới trưa 22/12, người thân xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Đến 19h42 ngày 22/12, BV tiếp nhận D. trong trạng thái khích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn tham gia đầu.

"Viên đạn xuyên trong khoảng thái dương bên phải sang trái gây thương tổn thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí bằng máy giúp thở, hiện trạng nguy nan và tử vong lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương tin tức.

Chiếm được tin báo, Công an thị xã 10 xuất hiện khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu súng và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện tử thi bệnh nhân D. đang lưu tại nhà xác của BV để dịch vụ công tác dò xét.

"Sắp đến bệnh viện cũng tăng nhanh công việc an ninh và các giải pháp phòng chống trạng thái quá khích của người bệnh hay người thân người bệnh", đại diện BV Trưng Vương thể hiện sự quan trọng.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh