Kiến tạo lấy ngẫu hứng trong khoảng công nghiệp tại Senturia Q9 Central Point - VnExpress Kinh Doanh

Công trình biệt thự dành cho chuyên gia Senturia Q9 Central Point lấy ngẫu hứng từ công nghệ với hình ảnh cách điệu từ điểm ảnh pixel, mạch điện, mã điện tử...

Báo cáo thị trường báo cáo cách đây không lâu của tổ chức kinh doanh nghiên cứu và tư vấn BĐS CBRE Việt Nam cho nhân thức, trong năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản tại TP HCM tiếp tục mở rộng về phía Đông và Nam, trong đó, tại khu Đông, quận 2 và thị xã 9 tấp nập hơn cả. Dự báo, trong năm nay và mai sau, phía Đông sẽ tiếp diễn là điểm hot của hoạt động mua bán. Người dùng sẽ có cơ hội nhận các vật phẩm tốt hơn từ hoạt động mua bán càng ngày càng cạnh tranh giữa các nhà đầu tư lớn.

Yếu tố này đang lôi cuốn cả giới sản xuất BĐS, nhà đầu tư lẫn những khách hàng nhà. Một trong những dự án đáng được nhắc tới tại quận 9 là khu vi la bỏ ra cho giới chuyên gia Senturia Q9 Central Point.

Phối cảnh khu biệt thự chuyên gia. Chi tiết tại https://senturia.com.vn/senturia-q9-central-point/.

Phối cảnh khu biệt thự chuyên gia. Cụ thể tại website: .

Với kiến trúc Địa Trung Hải tiến bộ, những căn vi la ba tầng được thiết kế với không gian tạo dựng. Những điểm thu hút về hình khối, liên minh tao nhã với các song chắn nắng thon bộc lộ sự phá bí quyết và tự chủ.

Công ty sản xuất dự án, Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước cho nhân thức, khu biệt thự Senturia Q9 Central Point sinh ra dựa trên ý tưởng thiết kế không gian sống hướng tới sự an toàn, kết nối kết hợp giữa công tác và cuộc sống cho dân cư là chuyên gia, nhà công nghệ. Công trình là nơi để các cư dân tái tạo và nâng tầm trị giá cuộc sống theo phương pháp riêng của bản thân.

Nằm trong khu công nghiệp cao quận 9 - trọng tâm công nghệ của đô thị thông minh, khu nhà đất chuyên gia thời kỳ một sẽ gồm 82 căn biệt thự đơn lập với diện tích trong khoảng 121-156 m2. Nhà sản xuất Tiến Phước cho biết, hướng đến ý định người ở là các chuyên gia, nhà kỹ thuật đang làm cho việc tại khu kĩ nghệ cao, kiến tạo kiến trúc của biệt thự phát triển không gian sáng tạo, đầy năng lượng.

Theo phong cách Địa Trung Hải khoáng đạt, khu biệt thự được thiết kế và tích hợp những nhân tố về công nghệ như dòng mã số điện tử, mạch điện tử, mã di truyền, điểm ảnh pixel vào từng chi tiết kiến trúc. Tiếng nói kiến tạo chính tại các khu vườn và cảnh quan, một thể ích bao quanh công trình như câu lạc bộ số đông, quảng trường, sàn diễn ngoài trời, hồ bơi, sân chơi trẻ em... sẽ được chi tiết hóa các yếu tố về kĩ nghệ câu kết hài hòa với sắc màu của Địa Trung Hải để tạo nét đặc thù riêng của từng phân khu.

Phối cảnh tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự giai đoạn một.

Phối cảnh một thể ích gồm câu lạc bộ đồng đội và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự quá trình một.

Ngay địa điểm đắc địa tại quận 9, thị trấn Tăng Nhơn Phú, trong khu kĩ nghệ cao, dân cư mai sau thuận lợi gắn kết với các tiện thể ích bao quanh, từ sân golf, bệnh viện, khu vực chợ, trọng tâm thương mại, tiêu khiển và trọng điểm thành phố hay hàng loạt các khu thị trấn văn minh đang mọc lên tại khu Đông như khu Palm City, khu Sala, khu thị trấn Empire City...

Với mật độ xây đắp thấp, bỏ ra phổ biến cho không gian công cộng và mảng xanh, Senturia Q9 Central Point hứa hứa hẹn trở thành điểm tới ổn định chỗ ở để lạc nghiệp và khoản đầu cơ lanh lợi cho tương lai.

Hàng tỷ đô la đang đổ tham gia các công trình cơ sở vật chất liên lạc, trong khoảng hệ thống metro Bến Thành - Suối Tiên, xa lộ Hà Nội mở rộng tới đường Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh... Thị trường BĐS của khu Đông nói chung và quận 9 nói riêng đang hưởng lợi trong khoảng những tòa tháp này. Trong đó có hơn 5 tỷ USD đầu cơ tham gia khu công nghiệp cao, góp phần biến nơi đây thành "trọng điểm" của giới đầu tư mang tầm vóc quốc tế. Đây cũng sẽ là nơi thu hút giới chuyên gia nước ngoài tới khiến việc.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất