Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise - VnExpress Kinh Doanh

Các biệt thự biển, shopvilla có kiến trúc hình vòm, phổ biến cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Xuân Thành thơ mộng trong khoảng rộng rãi vị trí.

Thây mặt nhà đầu tư cho biết dự án được quy hoạch là khu đô thị nghỉ dưỡng trẻ, hiện đại và giữ được cảnh sắc thiên nhiên sơ khai. Đơn vị đã kiến tạo Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort gồm các dãy biệt thự nằm trải dài theo những bãi cát ven biển, đảm bảo độ an ninh của nhà cửa trong các yếu tố kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể hạn chế được bão cấp 12.

Kiến trúc sư thiết kế các khu biệt thự biển, shopvilla cao 1-2 tầng, với mái vòm cao rộng, hành lang chạy dài bao bọc lấy hàng hiên điển hình phong cách Địa Trung Hải, mang tới môi trường sinh hoạt lặng tĩnh, tây riêng, đáp ứng được yêu cầu vừa ở và kinh doanh của gia chủ. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise 

Phối cảnh một căn hộ tại công trình Hoa Tiên Paradise.

Điểm đặc sắc cảnh quan của Hoa Tiên Paradise là môi trường sân vườn kết hợp với chuỗi hệ thống tiểu cảnh và hồ nước trong lành, yên bình. Nhà đầu tư chọn và liên minh kết hợp các tone màu: màu xanh của bầu trời và biển cả, màu đất nung terra, màu xanh olive, màu tím hoa oải hương, màu quà nhạt của nắng, màu trắng của cát biển... mang đậm dấu ấn văn hóa của lãnh hải Địa Trung Hải, đem đến cảm giác thoải mái, thân cận với thiên nhiên cho gia chủ.

Chủ đầu tư áp dụng kĩ thuật xây dựng của Australia với những bức tường được xây nhì lớp có độ dày 50cm, rỗng giữa 10cm, có chức năng yếu tố hòa không khí, giúp nhiệt độ trong phòng luôn ngả nghiêng trong ngưỡng 25 độ, căn phòng thoáng mát trong mùa hè, rét mướt tham gia mùa đông. 

Trong khi đó, toàn bộ lớp gạch bên ngoài được để mộc, không trát. Theo chủ đầu tư, ngoài chức năng giúp thoát hơi nước với tốc độ cao, giữ nhiệt cho căn phòng, thiết kế còn tạo nên nét sơ khai cho kiến trúc cảnh quan toàn bộ, đồng thời hồ hết mặt ngoài của các căn biệt thự sẽ chống được rêu mốc và trông như mới dù trải qua nhân tố kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hầu hết các tầng mái được trải thảm cỏ, mang tới môi trường xanh tự nhiên và giúp hạn chế hot hiệu quả trong mùa hè. Gạch lát tại các khu sân vườn dùng loại gạch có lỗ, giúp thoát nước và chống nóng. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise  - 1

Thiết kế cảnh quan của Hoa Tiên Paradise mang đậm đẳng cấp Địa Trung Hải.

Theo đại diện nhà đầu tư, doanh nghiệp không chỉ chú ý đến không gian kiến trúc mang hơi hám Địa Trung Hải, mà từng phương pháp bài trí trong các căn hộ cũng được kiến tạo tận tường, đảm bảo tính thẩm mĩ cao và khai thác tối đa công năng. 

Ngoài ra, khu một thể ích Camping Beach trong dự án sẽ mang đến phổ thông trải nghiệm vui chơi, tiêu khiển dưới nước đa dạng cho khách nghỉ ngơi. Hiện chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo bàn ủy quyền đối tượng mua hàng theo đúng cam đoan. 

Minh Chi

Công trình Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort

Công ty phân phối: CenLand

Website:

Hotline: 0986 023 038


Xem tại: bds