L'Alyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành 'trọng điểm' đảo Ngọc - VnExpress Kinh Doanh

Quần thể nghỉ ngơi do Phú Long tạo ra sở hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích đẳng cấp quốc tế, cảnh quan thiên nhiên phong phú, hướng đến đội ngũ khách thượng lưu.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc

L'Alyana Senses World là quần thể nghỉ dưỡng đa đẳng cấp do Sovico Saigon Phú Quốc đầu cơ, Phú Long tạo ra. Công trình được kỳ vọng mang đến những trị giá đỉnh cao của nghỉ dưỡng, giải trí nhiều chủng loại, dưỡng sinh, ẩm thực lạ mắt bên bờ biển dài 1,5 km phía Tây đảo Ngọc.

Tham dự sự kiện, khách mời còn được tham gia trải nghiệm phần nào những tiện ích trong tương lai tại quần thể nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển mong muốn tái hiện hành trình tìm về bản nguyên cuộc sống ngay tại sự kiện. Nổi bật là con đường sinh thái rợp bóng cây xanh, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

Lễ công bố quần thể nghỉ ngơi diễn ra hôm 18/12. Tham dự sự kiện, khách mời được tham gia hưởng thụ phần nào những tiện ích trong mai sau tại quần thể nghỉ ngơi. Chủ đầu tư cùng doanh nghiệp phát triển hy vọng tái hiện hành trình "mua về phiên bản nguyên cuộc sống" ngay tại sự kiện. Nổi trội là đoạn đường sinh thái rợp bóng cây cỏ, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của tự nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 1

Tại sự kiện, ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long san sẻ, quần thể nghỉ ngơi là dự án tâm huyết, được hy vọng biến thành điểm tới đa thưởng thức, tiên phong đưa khuynh hướng ngao du chăm sóc sức khỏe (wellness tourism) đến với Phú Quốc.

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ty Surbana Jurong chia sẻ, quần thể được thiết kế như một thế giới nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà phố, công viên, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được thiết kế độc đáo và vận hành bởi những nhà quản lý danh tiếng thế giới. LAlyana Senses World hứa hẹn là kết tinh của những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao kết hợp với giải trí và chăm sóc sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng không gian như tại thiên đường nghỉ dưỡng Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch sang trọng dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Kiến trúc sư Kevin Chan từ tổ chức kinh doanh Surbana Jurong chia sẻ, quần thể được kiến tạo như một "quả đât nghỉ ngơi" tụ họp vừa đủ nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng, vi la, căn hộ, nhà thị trấn, khu vực chợ, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được kiến tạo độc đáo và điều hành bởi những nhà điều hành tiếng tăm quả đât.

L'Alyana Senses World hứa hẹn hứa hẹn là "kết tinh" của những luôn thể ích nghỉ ngơi đỉnh cao liên hiệp với giải trí và chú tâm sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng không gian như tại "thiên đàng nghỉ ngơi" Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch thanh lịch dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Một góc trang trại được tái hiện tại sự kiện ra mắt. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

Một góc trang trại được tái hiện tại sự kiện mở bán. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi tới với quần thể nghỉ ngơi phía Tây đảo Ngọc.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 4

Là đại diện hình ảnh cho L'Alyana Senses World, hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ cô tuyệt vời với diện tích và kiến tạo của công trình. Theo cô, quần thể nghỉ dưỡng sẽ "tiến công thức" vẻ đẹp tiềm tàng của phía Tây đảo Ngọc để trong mai sau gần, sẽ xuất hiện một "thiên đàng nghỉ ngơi" tầm vóc quốc tế tại đây, với điểm đặc sắc là ngao du chăm sóc sức khoẻ, mang tới những trải nghiệm mới và lạ mắt cho du khách, góp phần nâng cao sức thu hút của du lịch vietnam.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 3

Dự sự kiện, quan khách còn được thưởng thức những tiện thể ích chăm bẵm sức khỏe dành cho tầng lớp du khách thượng lưu, giúp du khách phóng thích ý thức, thanh lọc thân thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sinh khí mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trung tâm rà soát, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghiệp 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong thân thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Một khách nhí trải nghiệm golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục tiện ích được đầu tư mạnh tại quần thể nghỉ dưỡng.

Một khách "nhí" hưởng thụ golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục luôn tiện ích tại quần thể nghỉ dưỡng.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ đầu bếp tay nghề đẳng cấp quốc tế, chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ trang trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp LAlyana Senses World trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ đầu bếp tay nghề đẳng cấp quốc tế, đóng gói từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy trong khoảng nông trại ngay chính trong quần thể nghỉ ngơi. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp L'Alyana Senses World biến thành "tâm điểm" nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Minh Anh

Theo Phú Long, L'Alyana Senses World đã kết thúc trọn vẹn giấy má pháp lý, nhận quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất. Công trình đầu tiên được trưng bày ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển trọng điểm của quần thể. Tin tức chi tiết xem .


Có thể bạn quan tâm: dat xanh