Lời giải cho bài toán sinh lợi vững bền trên hoạt động mua bán bất động sản ngao du

Diễn bến trên thị trường BĐS cuối năm 2019 khiến cho rộng rãi nhà đầu tư đứng trước thắc mắc: làm cho thế nào "bỏ trứng" tham gia đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chế độ hoàn toàn đặc biệt: cam đoan thuê lại trọn đời, thanh toán thuê theo tỷ giá đô la Mỹ, mỗi năm tiền thuê tăng 2% trong khoảng tổ chức Crystal Bay - chủ đầu tư của 2 dự án ApartHotel đầu tiên tại vn (SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ) đang đem đến niềm tin vững bền cho các chủ đầu tư.

Chính sách chợt phá giúp nhà đầu tư sinh lời suốt thời hạn dự án

Ông Nguyễn Văn Đính, tổng thư ký Hội môi giới bất động sản vietnam đánh giá: thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là chế độ thi thoảng có và rất có lợi cho nhà đầu tư. Chủ đầu tư lúc này sẽ trở thành đối tượng mua hàng trọn đời dự án, trực tiếp thuê lại căn hộ của người dùng và thanh toán thuê cho chủ đầu tư 3 04 tuần/lần.

Thêm vào đó, việc Crystal Bay và các bên thanh toán thuê theo tỷ giá USD Mỹ, cũng được giới chuyên gia nhận xét đem lại ích lợi lớn cho khách hàng. Nguyên do, USD luôn là đồng bạc mạnh về giá so với các đồng bạc cốt yếu, do nhu cầu thanh khoản và đảm bảo an toàn. Trong suốt 2 năm qua, USD vẫn luôn bình ổn theo chiều hướng tăng. Cụ thể, năm 2018, đồng tiền này tăng 4% và hiện đạt mức tăng 2% kể trong khoảng đầu 2019.

Trong cuộc dò la do hãng tin Reuters chấp hành, các ý tưởnrg gia đều tầm thường quan niệm rằng không một đồng tiền nào có thể thử thách "sức khỏe" của đô la Mỹ. Vì vậy, tỷ giá USD phổ quát kỹ năng vẫn giữ được sự vững vàng trong tương lai.

SBNT_View 1

Nguyên do để Crystal Bay tự tín đưa ra chế độ như vậy là do tập đoàn này đang chiếm hữu dòng khách du lịch quốc tế mạnh. Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 khách quốc tế tới vietnam phê duyệt 18 tàu bay charter và thuê lại của các chủ đầu tư khác 4,3 triệu phòng/đêm. 

Năm nay số lượng khác quốc tế dự định là khoảng 400.000 người với sự sinh ra của 25.000 khách hàn Quốc. "Số lượng khách quốc tế này thanh toán cho Crystal Bay bằng USD thì Crystal Bay trả cho các chủ đầu tư theo tỷ giá đô la Mỹ. Crystal Bay không lấy không bằng nhau từ việc này", thây mặt của Crystal Bay cho nhân thức.

Hình như phổ thông công trình lấy chắc chắn lãi cao theo tiền Việt với khoảng thời điểm ngắn chỉ trong khoảng 5-10 năm thì chế độ thuê lại dài hạn lên đến 60 năm của Crystal Bay đã chứng minh cho ý tưởnrg "đi tuyến phố dài" của tập đoàn này với các nhà đầu tư. Nói bí quyết khác, chỉ cần chủ đầu tư chọn lựa, Crystal Bay đã là "khách hàng lớn" thuê phòng liên tục 60 năm thời hạn dự án. Tương tự, nhà đầu tư yên ổn tâm về số đêm buồng phòng được lấp đầy trong 365 ngày mỗi năm, suốt 60 năm không có ngày phòng trống.

Theo các chuyên gia, với chính sách nói trên, lợi nhuận của chủ sở hữu bảo đảm cao nhất khi tiền thuê được "người thuê" Crystal Bay trả theo tỷ giá đô la Mỹ, tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên. Đây là khác biệt nổi bật trên thị trường BĐS ngao du bây giờ.

Niềm tin và những bảo chứng thực tế

Theo đại diện của Crystal Bay, chính sách sinh lời bỗng nhiên phá dựa trên 2 hạ tầng cần thiết. Thứ nhất, Crystal Bay có cả một hệ sinh thái đa dạng, phong phú với hoàn toản các phục vụ nghỉ ngơi, đang ký tạm trú, sắm sửa, sport, giải trí trải nghiệm nhằm phục vụ mọi yêu cầu du khách. Hệ sinh thái ngao du toàn diện đã được xây dựng thắng lợi và không dứt mở mang, mà kế hoạch triển khai các công trình một điểm tới cho đa số (All - in - one) là phù hợp phần chủ chốt trong đó.

SBNT_View 5

Đơn cử như tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ (thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), khi đặt chân tới đây, người trẻ thích phưu lưu, mạo hiểm có thể tìm thấy những niềm vui trong những nhân tiện ích độc đáo, mới lạ như: bến du thuyền, bể bơi chuẩn Olympics, trạm xe buyt nước 22.0002 với mô hình waterworld nổi tiếng tại Singapore hay Los Angeles, tổ hợp tiêu khiển tuyết lớn thứ 3 thế giới Ski Ninh Chữ Bay, khu rừng dương cho các hoạt động ngoài trời... 

Những người lớn tuổi có thể thỏa mãn ý định thưởng thức bằng cách thức thanh nhàn tận hưởng những mảng xanh vô tận được thiết kế khắp nơi trong dự án, cùng loạt dịch vụ để mắt sức khỏe, thể chất chú ý. Còn các em bé dại có thể tìm kiếm nụ cười trọn ngày với muôn nghìn những trò chơi lý thú như: lâu đài băng tuyết, khu vực điêu khắc băng nghệ thuật hay miệt mài với nhân loại của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe…

Hình như SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, dự án All - in - one trước tiên của Crystal Bay tại Ninh Thuận, lại mang tới 101 luôn thể ích lớn, phủ khắp 3.300 căn ApartHotel và không gian rộng lớn của dự án. Trên hè phố số đông ven biển, công viên nước, khu tiêu khiển tương tác biển interactive sea trước tiên ở Việt Nam, các trọng tâm diễn giả nghệ thuật, tổ hợp thương nghiệp… đem lại thưởng thức phong phú nhất cho khách tạm cư.

Thứ hai, với hơn 20 năm trải nghiệm trong ngành du lịch, Crystal Bay có ưu thế lớn về khai thác - vận hành lấp đầy buồng phòng. Đây lại là nhân tố then chốt quyết định thắng lợi của loại hình bất động sản ngao du.

SBNT_View 3

Công ty điều hành Crystal Bay Hospitality - thành viên của Crystal Bay - đang quản lý Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Rạng rỡ Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách tạm trú quay trở lại; The Sailing Bay Mũi Né với công suất trên 80%. 

Cuối năm 2019, Crystal Bay Hospitality sẽ điều hành SunBay Cam Ma lanh Beach Resort & Spa với quy mô hơn 600 phòng. Tới đây khi SunBay Park Hotel & resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ cùng rộng rãi công trình khác đi tham gia hoạt động, Crystal Bay Hospitality sẽ đảm nhận công việc này.

Những con số nhân thức nói về công suất buồng phòng chính là những bảo chứng xác nhận nhất cho kĩ năng khai thác, vận hành lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay ngay trong ngày trước tiên công trình đi vào hoạt động .

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Giải đáp chế độ tài chính, tiền tệ non sông, việc chủ đầu tự tự điều hành, điều hành khách sạn mà ko phải thuê ngoài, sẽ mang tới đa dạng ích lợi bền vững. Bởi theo tính toán của các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn, đối với các công trình phải thuê công ty quản lý chi tiêu phải chi trả lên tới 3-4%. Khi có năng lực tự quản lý - điều hành, toàn bộ khoản chi trả này sẽ chuyển thành lợi nhuận cho nhà đầu tư và nhà đầu tư.


Đọc thêm: dat xanh