Lưu ý khi đầu cơ tham gia khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư cần nắm rõ tin tức về ngành nghề tạo động lực đầu cơ, chính sách giảm giá, dịch vụ cung cấp... tại khu công nghiệp cao Đà Nẵng.

Điểm hay đầu cơ tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng

Khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng có vị trí tiện lợi cả về tuyến đường hàng không, các con phố thủy, con đường bộ và con đường sắt. Chuỗi hệ thống giao thông trong khoảng khu kĩ nghệ cao tới Hoa Phượng đỏ biển, trường bay đã hoàn thành giúp giảm chi tiêu cho chủ đầu tư. Hình như do nằm trên phổ thông tuyến giao thông huyết mạch, việc gắn kết với các khu công nghệ, khu thành phố phụ cận và câu kết vùng cũng trở nên dễ dãi.

Là công trình trung tâm của Đà Nẵng, khu công nghệ cao nhận sự thân mật cung cấp mạnh khỏe về chế độ, cơ sở vật chất vật chất. Chính quyền thị trấn Đà Nẵng nói tầm thường và ban điều hành khu công nghiệp cao nói riêng được các đơn vị bình chọn tốt về nỗ lực phục vụ, cung cấp nhà đầu tư khắc phục các gian khổ vướng bận bịu và thực hiện giấy má hành chính.

Hạ tầng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng đã hoàn thiện, chào đón nhà đầu tư.

Khu công nghiệp cao Đà Nẵng có cơ sở vật chất hoàn thiện, kết nối liên lạc đồng bộ.

Chế độ khuyến mãi đầu cơ

Danh mục, ngành nghề được dành đầu tiên lôi cuốn tham gia khu công nghiệp cao Đà Nẵng được pháp luật tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê ưng chuẩn danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu cơ tạo ra và danh mục vật phẩm kĩ nghệ cao được khuyến khích phát hành và Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về tạo ra công nghệ cung cấp.

Về chính sách ưu đãi thuế, thuế suất thu nhập của các đơn vị công nghệ tại khu công nghiệp cao Đà Nẵng áp dụng 10% trong thời hạn 15 năm, đối với các công trình đầu cơ mới. Riêng các dự án đầu tư mới có quy mô vốn từ 3.000 tỷ đồng trở lên có thuế suất giảm giá 10% trong thời hạn đến 30 năm. Các công ty công nghiệp còn hưởng miễn thuế doanh thu trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các doanh nghiệp cũng sẽ được miễn thuế đối với hàng hóa du nhập để tạo tài sản nhất mực trong dự án khu công nghiệp cao như máy móc, linh kiện, dụng cụ vận chuyên chở, vật tư xây đắp... Hình như đó, công ty còn hưởng miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm kể từ khi mở màn chế biến đối với chất liệu, vật tư, linh kiện nội địa chưa đóng hộp, nhập khẩu để đóng gói của các công trình đầu cơ vào khu kĩ nghệ cao.

Nhà xưởng cho thuê tại khu công nghiệp cao

Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Long Hậu (LHC), chủ đầu tư khu công nghiệp Long Hậu tại Long An đã được cấp giấy đạt yêu cầu đầu cơ công trình nhà xưởng công nghiệp cao trong khu công nghiệp cao Đà Nẵng. Công trình có quy mô 29,6 ha, tổng vốn đầu cơ là 1.050 tỷ đồng.

Dự án cung ứng nhà xưởng cho thuê kiến tạo theo tiêu chuẩn hiện đại, hệ thống văn phòng và trang thiết bị vừa đủ, với quy mô linh động 500-3.300 m2. Hiện công đoạn một của dự án xây dựng tại lô J4 khu phụ trợ thuộc khu công nghệ cao Đà Nẵng với quy mô 10.000 m2. Dự định giai đoạn một sẽ chấm dứt vào bốn tuần 12/2019 và bàn giao cho cho các đơn vị chọn thuê xưởng tại đây.

Ngay từ khi thông báo, công trình nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư bình chọn cao và bỏ ra đa dạng sự niềm nở. Đây là mô phỏng nhà xưởng cấu kết hoàn thiện giữa công ty tạo ra cơ sở vật chất uy tín là Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu (LHC) và chính sách giảm giá đầu tư lôi cuốn trong khoảng Ban quản lý Khu kĩ nghệ cao và các khu kĩ nghệ thành phố Đà Nẵng.

Phối cảnh nhà xưởng khu công nghệ cao Đà Nẵng của LHC.

Phối cảnh nhà xưởng công nghệ cao của LHC.

Dịch vụ hỗ trợ

Song song với việc xây đắp dự án, Long Hậu còn khai triển hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp chọn lựa thuê nhà xưởng và tổ chức trong khu công nghệ cao Đà Nẵng nói phổ biến.

Trong đó, dịch vụ trả lời pháp lý hỗ trợ đơn vị thuê nhà xưởng trả lời các hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục ngành nghề nghề để được hoạt động trong khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng. Công ti cũng sẽ trả lời và thực hiện thủ tục bình chọn tác động môi trường một cách thức mau lẹ nhất, với hàng ngũ viên chức giỏi, sự hỗ trợ của các tổ chức quản lý Đà Nẵng.

Nhờ mạng lưới liên kết mạnh mẽ với rộng rãi trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề tại Đà nẵng, Long Hậu hỗ trợ tìm kiếm nguồn nhân công có trình độ và tay nghề cho tổ chức khi đầu cơ tham gia khu kĩ nghệ cao.

Bên cạnh còn có các dịch vụ khác như cho thuê xe, suất ăn công nghiệp hỗ trợ công đoạn hoạt động chế biến, để mắt người công sức nhằm giúp tổ chức hoạt động hiệu quả, đạt phát triển bền vững tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Vũ Khánh

Thông tin liên hệ Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu (LHC):
- Địa chỉ: ấp 3, phường long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
- Website:
.
- Hotline: 0906938599 - 02839375599
- Email: sales@longhau.com.Việt Nam


Có thể bạn quan tâm: bat dong san