Manhattan Island - môi trường sống xanh thu hút chuyên gia ngoại - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Manhattan Island hướng đến hàng ngũ khách là chuyên gia trong và ngoài nước nhờ vị trí đẹp, không gian sống xanh, tiện thể ích đủ đầy và hiện đại.

Công trình do công ty TLM sản xuất nằm ở vị trí trung tâm đô thị mới Nhơn Trạch (Đồng Nai), liền kề khu Đông TP HCM với khu kĩ nghệ cao huyện 9, các trường đại học, nhà cửa trọng tâm... Bên cạnh dự án cũng chỉ cách thức sân bay quốc tế Long Thành 15 phút di chuyển. Nhờ địa điểm thuận tiện và phổ thông ưu thế về luôn thể ích, quy hoạch môi trường, Manhattan Island phù hợp làm nơi ổn định gia đình cho các chuyên gia nước ngoài tới Việt Nam sinh sống và khiến việc.

Nhu cầu sống của chuyên gia nước ngoài

Ước tính hiện có gần 100.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và khiến cho việc tại vietnam. Một báo các của Expat Insider cũng liệt kê vietnam đứng đầu trong danh sách nơi khiến cho việc ưa chuộng của người nước ngoài tại Đông Nam Á.

Thây mặt một công ty môi giới chuyên kết nối đối tượng mua hàng ngoại cho biết, khi lựa chọn sinh sống tại vietnam, một trong những nhân tố trước tiên của người ngoại quốc là kiếm tìm chốn an cư thích hợp với tiêu chuẩn của họ. Vốn là những người có tiêu chuẩn cao về môi trường cũng như chất lượng cuộc sống, với các chuyên gia, nơi ổn định gia đình chất lượng cần tập trung toàn vẹn nhân tố dễ ợt, đảm bảo hưởng thụ tốt và cảm xúc hăng hái. 

Bởi vậy, phổ biến chuyên gia tậu những khu vực gần gụi tự nhiên, có hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, đáp ứng ý định trong khoảng vui chơi, tiêu khiển đến rèn luyện sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Trong khi đó, hàng ngũ đối tượng mua hàng này được cho là dành đầu tiên nhân tố kết nối giao thông tiện lợi để dịch vụ yêu cầu đi lại trong công tác cũng như cuộc sống bình thường.

Một số địa điểm tập trung đông chuyên gia nước ngoài sinh sống là Phú Mỹ Hưng (khu Nam Sài Gòn), Thảo Điền hay vừa mới đây nhất là Sala Thủ Thiêm thuộc khu Đông.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Phối cảnh môi trường xanh tại Manhattan Island.

Sống xanh và dễ dãi tại Manhattan Island

Hiện nay, Đồng Nai đang lôi cuốn giới đầu tư BĐS nhờ những tòa tháp liên lạc trọng điểm sắp triển khai như phi trường quốc tế Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết... Trong đó, trường bay Long Thành đẩy với tốc độ cao tiến độ, bàn giao mặt bằng để kịp khởi công đầu năm 2021. Dự báo sẽ có phổ biến chuyên gia nước ngoài và cán bộ công nghệ, công nghệ cao đến khiến cho việc lâu dài tại đây.

Tọa lạc tại trọng tâm vùng lõi đô thị Nhơn Trạch, Manhattan Island trở thành điểm giao thoa giữa khu Đông TP HCM với các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch, nhất là liền kề phi trường Long Thành. Trong khoảng công trình, dân cư có thể dễ dãi chuyển động tới khu kĩ nghệ cao quận 9, đô thị Sala Thủ Thiêm hoặc trường bay quốc tế Long Thành. Khi cầu Cát Lái khởi công vào năm 2020, Nhơn Trạch sẽ là thành phố vệ tinh của TP HCM, với khoảng cách được rút ngắn. 

Dự án còn đáp ứng những tiêu chuẩn cao của người nước ngoài về việc đảm bảo không gian sống. Nhờ mặt tiền giáp sông cùng diện tích mặt nước nội khu lên tới 2,1ha và bến xe bờ sông mênh mang, Manhattan Island có mật độ phủ xanh hơn 70% mang tới môi trường sống xanh an lành hòa nhịp cùng sự năng động, sầm uất của phố thị.

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân phối dự án.

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân chia công trình.

Ngày 27/11 vừa qua, Tập đoàn BĐS TLM đã doanh nghiệp lễ ký phù hợp tác ý tưởnrg với các đại lý phân phối công trình, thu hút gần 500 chuyên viên kinh doanh tham dự. Chương trình cũng giới thiệu chính sách khuyến mãi bỏ ra cho đối tượng mua hàng trong thời điểm đến như tặng 1% trị giá vật phẩm, cơ hội rút thăm trúng 10 xe SH Model 2020, hưởng khuyến mại thanh toán 14-18 04 tuần...

Minh Anh

Dự án Manhattan Island thuộc thành phố xanh phong cách ven sông King Bay do Tổ chức Bất động sản TLM phát hành, dự kiến ra mắt 04 tuần 12/2019. Thông tin chi tiết hoặc hotline 0907 8888 22.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản