Năm nhân tố lôi cuốn tại lễ mở bán Lotus Central - VnExpress Kinh Doanh

Cách đây không lâu, nhà đầu tư Dabaco Group đã đơn vị sự kiện trưng bày và ra mắt dự án Lotus Central (Bắc Ninh). Buổi lễ lôi cuốn hàng trăm khách hàng bao gồm các chuyên gia nước ngoài đến tham gia. Với địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng một số lượng căn hộ lớn đã sắm được chủ sở hữu ngay trong ngày đầu mở bán. Dự án được phổ thông khách hàng bình chọn là kênh sinh lời tiềm năng với hàng loạt ưu thế nổi bật. 

Vị trí đắc địa 

Toạ lạc tại trục tuyến đường 8 làn Lý Thái Tổ, Lotus Central là chiếm hữu vị trí đắc địa của đô thị Bắc Ninh. Công trình đối diện công trình là khu vui chơi Hoa Sen, phía sau là thị trấn người Hàn (trục đường Ngọc Hân Công Chúa). Vị trí giúp cư dân Lotus Central sẽ thuận tiện tiếp xúc các trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế của thị trấn Bắc Ninh. 

Trong khoảng dự án, đối tượng mua hàng tiện lợi di chuyển về Thủ đô Thủ đô với khoảng bí quyết hơn 30km. Bắc Ninh còn là một thức giấc trẻ trung, là "thủ phủ" của đơn vị FDI miền Bắc. Thức giấc được quy hoạch trở thành đô thị trực thuộc Trung ương tham gia năm 2022. Bắc Ninh là điểm gắn kết cần thiết giữa Thủ đô và các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam - TQuốc và nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. UBND tỉnh cũng dành đầu tiên tạo ra, mở mang và xây mới phổ quát dự án hạ tầng giao thông quan trọng.

Nhân thể ích đồng bộ

Không chỉ thừa hưởng những cơ sở luôn thể ích xung quanh, Lotus Central còn được chủ đầu tư dành phổ thông nhiệt huyết tạo ra nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và toàn vẹn dễ chơi.

Khách hàng tìm hiểu thông tin đầu tư dự án hôm

Khách hàng tìm hiểu thông tin đầu cơ dự án hôm 21/12. 

Theo kiến tạo, Lotus Central có diện tích một tầng hầm và 15 tầng nổi. Khối đế cao 3 tầng và một tum thang cao 2,65m với chức năng khu trung tâm thương mại, điểm măng non, tác dụng công cộng khác. Khối tháp cao 12 tầng kể cả tầng mái với tính năng căn hộ để bán. Với loạt luôn tiện ích nội khu và ngoại khu văn minh, đẳng cấp, Lotus Central phục vụ mọi yêu cầu của cư dân 288 căn hộ hạng sang công trình. 

Nhà đầu tư uy tín

Lotus Central do Cơ quan Dabaco khiến cho nhà đầu tư. Công ty hoạt động buôn bán đa ngành nghề nghề. Trong đó, Dabaco còn tham gia vào lĩnh vực đầu cơ xây đắp hạ tầng khu công nghệ, khu thành phố và kinh doanh bất động sản với các dự án có thể kể đến như Dabaco Đình Bảng, khu thị trấn Vườn Sen Đồng Kỵ - Từ Sơn, khu công nghiệp Quế Võ III,...

Đại diện doanh nghiệp cho nhân thức, là một tổ chức lớn, Dabaco luôn đặt uy tín nhà đầu tư và lợi quyền người mua nhà lên bậc nhất. Từ khi chính thức được phê phê duyệt chủ trương, Dabaco đã chấp hành toàn diện các luật pháp của quy định về đất đai, thuế, xây đắp và môi trường để chấp hành dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Pháp lý rõ ràng

"Những dự án đảm bảo tính pháp lý như Lotus Central sẽ hút khách bởi đem đến sự an toàn và lặng tâm cho nhà đầu tư", đại diện Cơ quan Dabaco nói.

Năm yếu tố hấp dẫn tại lễ mở bán Lotus Central - 1

Phối cảnh toàn cục Lotus Central.

Cho tới nay, doanh nghiệp xác thực công trình Lotus Central đã chiếm hữu toàn vẹn các giấy tờ liên quan tới pháp lý dự án như Giấy chuyển nhượng quyền dùng đất, giấy phép quy hoạch, giấy phép xây dựng, chấpthuận đầu cơ, đánh giá kiến tạo,... Dự án đủ điều kiện công bố theo qui định. 

Các thông tin về chủ đầu tư, tình hình triển khai, hiện trạng pháp lý cập nhập liên tiếp giúp cho người dùng nhà dễ ợt tìm hiểu, đàm phán, hạn chế nhạo các rủi ro trong việc thương lượng BĐS hình thành trong mai sau. Công trình đang kiến tạo phần móng và tầng hầm. Theo tiến độ sẽ đi vào khai thác dùng vào cuối quý I/2021.

Tiềm năng sinh lời

Bắc Ninh đang thú vị khoảng 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài tới khiến cho việc tại các khu kĩ nghệ và hàng ngũ công tích này tăng trong khoảng 20-25% mỗi năm. Yêu cầu vật phẩm BĐS quy hoạch bài phiên bản tại trọng tâm đô thị được ưa thích. Trong khi, còn có khoảng hơn một triệu công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư nội địa khiến việc, cũng tạo ra lực cầu lớn.

Dò hỏi của Tổ chức Dabaco cho thấy các căn hộ 2 phòng ngủ, có cùng thị phần nhưng xa trọng tâm đang có giá bán thuê từ 12 triệu đồng. Chính cho nên kĩ năng đạt được mức lãi cao hơn của Lotus Central sẽ khả thi. 

"Dự án quy hoạch bài bạn dạng trên trục các con phố chính của đô thị Bắc Ninh. Luôn tiện ích nội khu và ngoại khu trọn vẹn, môi trường sống trong sạch và chiếm hữu pháp lý sáng tỏ. Lotus Central sẽ sinh lời hiệu quả trong thời điểm tới với những chủ đầu tư biết nắm bắt thời cơ", thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể:

Hotline: 03.88.79.5555

Website: 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất