Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không nhân thức iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống bạn nào” của nữ Diva

Năm 2018, Diva Hồng Nhung bất thần tuyên bố ly hôn với ông phố láng giêng Kevin Gilmore. Kể từ đó, công chúng đặc biệt nhiệt tình tới cuộc sống của bà mẹ đơn thân này.

Hồng Nhung cho nhân thức, sau khi ly hôn cô phải mất một thời gian dài mới thăng bằng được tâm lý, tình cảm. Nhờ có cặp sinh đôi Tôm - Tép mà nữ Diva có thêm sức mạnh, bản lĩnh để đối phó với nỗi buồn.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 1.

Hồng Nhung bên nhị bé Tôm - Tép.

Hiện nay Hồng Nhung chủ yếu dành thời điểm trải nghiệm cuộc sống và tập trung tham gia việc dạy dỗ hai thiên thần nhỏ dại. Khác với những bà mẹ tiến bộ, nữ Diva có cách thức dạy con bình dị, thậm chí không giống khách hàng nào.

Không cho con tiếp xúc với phổ quát kĩ nghệ

Laptop, iPad chưa bao giờ tốt cho trẻ nhỏ bé và Hồng Nhung nắm bắt rất rõ điều này. Hai tí hon Tôm - Tép đã 7 tuổi song không được dùng điện thoại và các vũ trang điện tử. Nhị tí hon chỉ được ngồi máy tính, truy tìm cập Youtube khi làm bài tập.

Hồng Nhung chia sớt niềm đam mê của Tôm - Tép chẳng phải là tivi, điện thoại nên cô cũng không cần phải cấm đoán đa dạng. Trước đó, các con của Hồng Nhung còn từng nhầm tưởng iPad là "laptop to" bởi không tiếp xúc nhiều với các đồ kĩ nghệ nên không biết.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 2.

Tôm - Tép không hứng thú đa dạng với iPhone, iPad.

Tập trung nuôi dưỡng tâm hồn con

Dù nhà có điều kiện nhưng Hồng Nhung không nuôi dưỡng con bằng vật chất. Thay tham gia đó cô dồn vào một chỗ nuôi dưỡng tâm hồn cho con.

Ngay từ bé nhỏ, nhì tí hon Tôm – Tép đã được mẹ cho học đồng minh và sống gần gũi với thiên nhiên. Mới 7 tuổi, cậu nhỏ Tôm đã biết chơi đồng chí piano, violon và có năng khiếu nghệ thuật nổi bật. Còn bé Tép tuy không mạnh về nghệ thuật bằng anh trai nhưng bù lại tư duy ngôn ngữ rất tạo ra.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung nhiều lần đăng vận tải hình ảnh hai bạn bè đang trèo cây, hái rau, hái dừa, lượm trứng hệt như những đứa trẻ ở vùng quê. Không chỉ vậy, Tôm – Tép còn tự tay trồng đa dạng rau xanh và cây ở nhà. Sáng nào Tôm cũng dậy từ 5 giờ, ngắm hoàng hôn, chú tâm vườn cây ở sân thượng. Cậu nhỏ nhắn còn ăn chay trong khoảng bé xíu.

Dạy con sống bình dị như bao đứa trẻ khác

Dù nhà có điều kiện nhưng Hồng Nhung chẳng phải cho con đi học bằng ô tô. Thay vào đó nữ Diva thường xuyên đón đưa Tôm – Tép đi học bằng xe máy. Nữ ca sĩ cũng tích cực cho con nhập cuộc các hoạt động hưởng thụ, dã ngoại. Tép được mẹ cho lội bùn đi bắt cá còn Tôm xuống ruộng cấy lúa như một người nông dân thực thụ.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 4.

Hồng Nhung cho các con đi học bằng xe máy.

Tham gia dịp Tết Nguyễn Đán, cặp sinh đôi cũng xuống bếp gói bánh bác với mẹ. So với những đứa trẻ khác, Tôm – Tép không khác lạ là bao.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 5.
Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 6.

Tôm - Tép được thưởng thức các hoạt động nông thôn.

Dạy con cách tự lập

Hồng Nhung có một vườn rau bé xíu trên sân thường và khu vực này chính là "giảng đường" – nơi cô dạy các con tính tự lập. Nữ Diva chỉ cho Tôm – Tép cách tự trồng rau và thu hoạch khi đến mùa.

Với Hồng Nhung, đây không chỉ là hoạt đồng vui chơi mà còn giúp các nhỏ xíu rèn tính tự lập. Ngoài các khả năng khiến cho vườn, nuôi trồng, cô còn cho con thực hiện các tài năng chăm sóc động vật, kính yêu lẫn nhau.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 7.

Mỗi khi dạy con, Hồng Nhung chỉ đứng kế bên quan sát, định hướng còn mọi bước để cho các bé xíu tự chấp hành. Đây là phương pháp cô khôn khéo dạy con nhân thức kỷ luật, phải tự bản thân mình thực hiện hầu hết, không ỷ lại tham gia ai.

Bồi bổ cho con niềm mến mộ sách

Sách là kho tàng tri thức của thế giới. Một nửa sách thường có tâm hồn đẹp và gặt hái phổ thông thành công trong cuộc sống.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 8.

Dù bận bịu, Hồng Nhung vẫn dành thời điểm dẫn các con đi tậu sách.

Ngay từ ốm, Hồng Nhung luôn chú trọng vào việc dạy con mến mộ đọc sách. Dù bận rộn với những chuyến lưu diễn nhưng nữ Diva luôn tranh thủ dẫn các con đi chơi, đi sắm sách.

Không ít lần, cô tự hào san sớt lại hình ảnh bé Tép đang say sưa đọc sách. Được biết, ông ngoại của Tôm – Tép cũng rất thích đọc sách và truyền đa số cảm hứng cho 2 cháu. Ngoài sách, Hồng Nhung cũng thường cho các con chơi các môn sport trí não như cờ vua.

Theo Thanh Hương

Helino


Tham khảo thêm: mua nha