Những điểm tuyệt vời tại lễ ra mắt vi la mẫu Lancaster Eden - VnExpress Kinh Doanh

Mới đây, sự kiện "Thưởng thức đặc quyền bỏ ra riêng cho giới thượng lưu" do Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn, chủ đầu tư và công ty phát hành dự án Trung Thủy Group doanh nghiệp lôi cuốn hàng trăm khách hàng vồ cập và tham dự. Đây là dịp để khách hàng có thời cơ trực tiếp tham qua, khám phá và bình chọn chất lượng căn biệt thự công trình. Bên cạnh đó, đơn vị phát triển cũng trưng bày những khuyến mại cùng chính sách đầu tư thu hút cho khách hàng trong thời gian này. 

Chế độ bàn hàng khuyến mãi

"Sự cổ vũ và cổ vũ lớn nhất đối với những người làm cho công trình, những người trực tiếp trình bày item đến với khách hàng chính là sự bằng lòng", đại diện Hoàng Gia Sài Gòn san sớt. 

Theo đó, phần lớn khách mời đến tham gia sự kiện ra mắt Lancaster House và biệt thự mẫu đều khám phá kỹ càng mọi chi tiết trong công trình, từ thiết kế, nguyên vật liệu, việc bày biện trang hoàng và các cách thức bố trí nội thất.

Với khuyến mại đặt cọc lên tới 16 một vi la và tiến thưởng tặng từ Hoàng Gia Sài Gòn là 3 chiếc đồng hồ Rolex, tại sự kiện đã có những nhà buôn với tốc độ cao tay lựa chọn mua căn vi la có vị trí đồng tình.  

Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ kiến tạo è cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, những khách hàng thượng lưu đa dạng kinh nghiệm, sành sỏi trên thị trường BĐS đều rất khó chịu trong việc lựa chọn. Trước khi đến tham quan biệt thư mẫu, đa dạng người còn thắc mắc trong việc quyết định chọn lựa Lancaster Eden, nhưng với kiến tạo tao nhã và không gian sống sang trọng, dự án đã đoạt được chiến thắng phổ biến khách hàng. 

Kiến tạo biệt thự lanh lợi

"Đây là khu vi la có kiến tạo đẹp và tao nhã. Các chuyên viên trả lời đưa chúng tôi đi thăm quan và hưởng thụ từng hạng mục, nói rõ từng nguyên liệu xây đắp cũng như kiến tạo", anh Dương Minh Hoàng, một khách hàng san sẻ. 

Theo anh Hoàng, không chỉ mang tới cho chủ sở hữu vi la những kiến tạo tao nhã, đẹp mà chủ đầu tư muốn truyền ngẫu hứng tới đại chúng, mang tới một môi trường nghỉ ngơi cao cấp, chất lượng nhưng vẫn có nét văn hoá truyền thống của người vn.

Lấy ngẫu hứng trong khoảng những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên thế giới, đối tượng mua hàng tham quan biệt thự còn được hưởng thụ khu vực nhân thể ích bình thường rộng hơn 1.000m2. Tại đây nhà đầu tư sắp xếp các loại hình tiêu khiển như whisky louge, cigar louge, gym - yoga cao cấp. Hệ thống đặc quyền chỉ phục vụ riêng cho những chủ sở hữu vi la Lancaster Eden. 

Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

Công trình còn chiếm hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm bảo đảm sự bình an và riêng tư cho tập thể dân cư.

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc thị xã 2, TP HCM, 12 căn vi la Lancaster Eden kiến tạo theo đẳng cấp hiện đại với những tuyến phố cắt gọn nhẹ cấu kết sự sắp xếp của những nguyên liệu thanh lịch. 

Dự án mô phỏng theo khu vườn địa đàng - Eden trong truyền thuyết. Biệt thự Lancaster Eden khiến cho chia khiến 5 dòng cốt yếu, đặt tên theo các loại hoa quý như: Jasmine (595m2), Orchid Villa (484,4m2); Peony Villa (598,5m2), Camellia Villa (766,3m2) và Iris Villa (562,5m2).

Lancaster Eden cũng sở hữu chuỗi hệ thống giao thông ngầm lanh lợi nhằm đảm bảo sự bình yên và riêng tây cho cộng đồng dân cư thượng lưu. Mọi phương tiện đều tiếp xúc và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay ảnh hưởng không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm sắp xếp khéo léo tạo thành một bức chụp nghệ thuật lạ mắt. Nhờ kiến tạo è cao hào phóng, mỗi một diện tích tại Lancaster Eden đều tràn trề ánh sáng và mang đến một góc nhìn khoáng đạt về mọi hướng. Công trình thiết kế một phong cách sống nghỉ dưỡng riêng tư giữa lòng thành phố.

Thành Dương 

Công ti Cổ phần Đầu tư bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn

Liên hệ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 - 218 È cổ Não, huyện 2, TP HCM

Website :

Email: 

Hotline: 0979 80 8888


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất