Những trị giá đắt giá của Danko City Thái Nguyên

Trong mỗi dự án bất động sản, phong thủy vẫn là một trong những "yếu tố" được coi trọng hàng đầu, nó chính là chiếc "chìa khóa" thu hút khách hàng bởi quan niệm coi trọng phong thủy tốt của người Á Đông. Chính vì vậy, với địa thế "tam cận đắc lộc", Danko City Thái Nguyên đang biến thành "thỏi nam châm" thu hút các thu chủ đầu tư sành sỏi.

Địa điểm đón vượng khí

Theo quan điểm về phong thủy trong tư duy người Á Đông nói tầm thường và người Việt nói riêng, phong thủy luôn là một trong những nhân tố được ưu tiên hàng đầu trong việc chọn lựa bất động sản bởi nó gắn liền với tâm niệm sự chiến thắng trong công tác, sự nghiệp cũng như sức khỏe của gia chủ. Mỗi một công trình BĐS trước khi xây dựng, đều được để ý, đánh giá rất kỹ về tổng quan phong thủy.

Tại Thái Nguyên, có một vùng đất hội tụ đầy đủ các nhân tố phong thủy tốt cùng tiềm năng tạo ra bậc nhất, đó chính là công trình Danko City Thái Nguyên. Nơi đây chiếm hữu hoàn hảo 3 yếu tố "Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ", một địa thế hiếm có trong phong thủy.

Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, thị trấn Thái Nguyên, Danko City được xây dựng trên quy mô 50ha, bí quyết trung tâm đô thị Thái Nguyên 1,5km, chỉ 5-10 phút để chuyển động đến các vị trí trọng yếu của như Quảng trường Trọng tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện Tỉnh giấc, cụm trường Đại học và tổ thích hợp tổ chức ban lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh.

Trong khi đó, Danko City còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển hạ tầng cơ sở trên các tuyến con đường huyết quản như QL 1B, QL 17, QL 37..., dễ dãi vận động đến các thị thành lân cận như Hà Nội, Tuyên Quang đãng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn...

Nơi tụ hội của các mạch khí

Công trình Danko City nằm ngay cạnh sông Cầu - một trong năm con sông dài nhất miền Bắc vietnam - dòng sông lịch sử gắn liền với những giá trị văn hóa, tinh thần và chứng kiến phần nhiều quá trình thăng trầm của vùng đất Thái Nguyên. Không chỉ mang lại cảnh quan cho dự án, địa điểm "cận giang" của Danko City còn đem lại tài lộc cho quý chủ nhân.

Có gần như ví dụ tiêu biểu về các tòa tháp lớn trên trái đất đã ứng dụng nhân tố "cận giang", từ đó tạo nên những tuyệt tác kiến trúc nhiều người biết đến, như cung điện hoàng tộc Tokyo hay cung điện Schonbrunn ở Áo… Bởi theo các chuyên gia phong thủy, yếu tố "nước" là rất cần thiết đối với một công trình bất động sản có tầm cỡ và diện tích lớn.

Một điểm tốt lớn khác của Danko City là hồ Mắt Rồng. Theo truyền thuyết về thị trấn chùa Hang, gắn liền với huyền thoại xa xưa, thì nơi đây thường có các vị tiên xuống ngao du, tấn công cờ trên núi Huyền Vũ và tắm mát tại giếng Mắt Rồng nằm cạnh hang. Phong cảnh nơi đây như chốn bồng lai, luôn phảng phất khí chất "Tiên-Trằn".

Theo phân tích khoan dò la của các nhà địa chất, dưới độ sau 60m có mạch nước ngầm, vòng quanh năm nước ngập tràn, trong mát.

Công trình Danko City phía Đông Bắc tựa lưng núi Voi gọi là thế dựa tạo sự vững bền. Những khu đô thị tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn tiến thưởng trong phong thủy.

Với những ưu điểm mà thiên nhiên tặng thưởng cùng những lợi thế sẵn có của dự án, Danko City không chỉ là vùng đất cát lành để gia chủ an cư lạc nghiệp, mà còn hứa hứa là điểm sinh lời cho các chủ đầu tư BĐS.

* Thông tin chi tiết:

Danko Group - Tổ chức nhà đầu tư công trình

Đ/c: Tầng 1, tòa C6, các con phố È cổ Hữu Dực, Khu đô thị Mỹ Đình 1, xã Cầu Diễn, huyện Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Homevina Group - Tổ chức phân chia chính thức dự án

Liên hệ: C12,C14 - BT6 Bùi Xuân Phái, Khu thành phố Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình, thị xã Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô

Hotline: 094 99 11111.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san