Đông Tăng Long - An Lộc bổ sung nguồn cung nhà thị trấn cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Công trình Đông Tăng Long - An Lộc lôi cuốn sự chú ý nhờ đáp ứng nhu cầu nhà thị trấn trong khu đô thị đa dạng cây xanh và vừa đủ nhân tiện ích.

Trong vòng 10 năm quay về đây, ý định ổn định chỗ ở của người thành phố tăng lên trong khi quỹ đất đô thị ngày càng eo hẹp, làm cho việc ở chung cư dần biến thành thiên hướng tất yếu. Ngoài ra đó, các item nhà phố thuộc khu thành phố quy hoạch hàng trăm hecta với không gian xanh rộng thoáng, hạ tầng vật chất văn minh, tiện ích nội ngoại khu nhiều chủng loại... vẫn là ước mong của phổ biến người.

Một trong số những dự án đang hấp dẫn sự đon đả tham gia cuối năm 2019 là Đông Tăng Long - An Lộc, một phân khu thuộc khu đô thị Đông Tăng Long quận 9, TP HCM. Với mục tiêu xây đắp một nơi đáng sống, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, dự án sở hữu đa dạng lợi thế. Quy mô lớn giúp dự án chiếm hữu không gian xanh rộng thoáng, đầy đủ tiện ích, giao thông dễ ợt, dễ ợt kết nối đến trọng tâm thị trấn, giá sàn cạnh tranh và pháp lý vững bền.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Phối cảnh công trình Đông Tăng Long - An Lộc với địa điểm kề cận ba nhà cửa Tecco Vina Garden đã khởi công.

Đô thị xanh hiện đại

Đông Tăng Long - An Lộc được đầu tư bài phiên bản về không gian xanh. Toàn khu đô thị được quy hoạch với 7 ha hồ nhân tố hòa, 13 ốc đảo công viên tạo mảng xanh lớn, giúp các gia đình thu giãn toàn diện không khí trong lành, dễ chịu hi hữu có tại thị trấn.

Trong bối cảnh trẻ thơ thành phố thiếu không gian xanh nội đô để vui chơi cuối tuần, công trình triển khai khu trạm xe buyt vui chơi - tiêu khiển rộng lớn, nhiều bóng mát, giúp các bậc phụ huynh và con trẻ có thời cơ hưởng thụ.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh dành cho gia đình hiện đại.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến thiết kế cuộc sống tiến bộ bỏ ra cho mái nhà văn minh.

Tiện ích trọn vẹn

Việc ở gần trường học các đơn vị quản lý, bệnh viện, trọng tâm hành chính, các khu hoạt động giải trí... sẽ giúp dân cư tiết kiệm thời gian đi lại, thu giãn những luôn tiện ích đơn lẻ một bí quyết chất lượng hơn. Các khu thị trấn lớn như Đông Tăng Long được ân cần bởi khả năng xuất hiện khu cư dân sôi nổi và dễ dàng. Khu thành phố có 18 nhà cửa tiện ích nội khu gồm trên hè phố, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, sân thể thao, trạm xe buyt sinh hoạt.... góp phần tạo nơi ổn định chỗ ở cho khách hàng mong muốn sở hữu cuộc sống chất lượng bền vững.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Kiến tạo dung hòa giữa yếu tố tân tiến và tự nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Kết nối liên lạc dễ dàng

Lợi thế của dự án còn nằm ở kỹ năng gắn kết liên lạc dễ dãi, giải tỏa nỗi lo của các gia đình về điều di chuyển. Trong khoảng dự án có thể tiếp cận các điểm đến lân cận một bí quyết nhanh chóng, thuận lợi như trọng điểm hành chính huyện 9 (2 phút), trọng điểm đô thị (15 phút), trọng tâm Thủ Thiêm (10 phút), trường bay Long Thành (30 phút), khu tập huấn đại học cấp thành phố (2km)... Trong khi, các tuyến con đường huyết quản và hiện đại đang sinh ra, trong tương lai sẽ giúp cho việc giao thông càng tiện lợi hơn, trị giá BĐS tăng thêm. Có thể kể tới tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), trục đường Vòng đai 2 gắn kết quận 9 đến các khu vực khác của TP HCM, các con phố Vành đai 3 kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Giá bán khó khăn

Dự án được nhận định có giá bán tốt trong phân khúc nhà phố tại TP HCM, phù hợp khách hàng để ở, sở hữu không gian rộng thoáng, bao quanh bởi những tiện thể ích quan trọng. Item có giá dự định trong khoảng 5,5 tỷ đồng một căn 5x20 m2, trong khoảng 6,5 tỷ một căn 8x20 m2.

Với ưu thế về thiết kế xanh, không gian khoáng đãng, luôn tiện ích đủ đầy, pháp lý vững bền và giá cạnh tranh, Đông Tăng Long - An Lộc mang đến những cơ hữu sở hữu sáng giá cuối năm 2019. Dự án đang trưng bày vật phẩm nhà vườn liên kế, nhà vườn song lập, bàn giao quý I/2020, quý IV/2020. Công trình đã được phê duyệt 1/500, có giấy phép xây dựng và quyết định đủ điều kiện bán nhà đất hiện ra trong mai sau.

Minh Anh


Xem thêm: bat dong san