Onsen Fuji đưa khu vui chơi đẳng cấp Nhật Bản tham gia Wyndham Thanh Thủy - VnExpress Kinh Doanh

Khu vui chơi Hokkaido nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao, kèm nhiều phục vụ ẩm thực, vui chơi, buôn bán cho khách hàng. 

Ý nghĩ đó của chủ đầu tư khi thiết kế bến xe Hokkaido là sự hòa hợp kết hợp giữa nhân tố "động" và "tĩnh" tương tác với du khách, đủ nhộn nhịp để thưởng thức nhưng cũng đủ lặng tĩnh để thư giãn. Bên cạnh đó, tuyến khu vui chơi Hokkaido luôn đảm bảo râm mát ở mọi thời gian nhờ nhị dãy nhà phố thương mại cùng tầng sinh thái nhiều chủng loại, đan xen các loại cây tầng thấp, cây tầng cao, cây bóng mát.

polyad

Tuyến trường học Hokkaido tại khu nhà phố thương mại khoáng hot.

Trường học Hokkaido dài khoảng 370m, dọc con trường học này dồn vào một chỗ hơn 200 nhà hàng, siêu thị phong cách, mỹ phẩm, ẩm thực, buôn bán, đồ lưu niệm, café, tiêu khiển và dãy hoa anh đào Nhật Bạn dạng, cây trồng, hoa lá 4 mùa. Con phường mang kiến trúc tuyệt hảo, biểu hiện sự tinh tế, sang trọng với kiến tạo dễ chơi, rõ ràng, phẳng phiu, không rộng rãi chi tiết phức tạp, mang tới vẻ đẹp yên bình và trường tồn với thời gian. Dạo bộ trên con đường rợp sắc hoa anh đào sẽ khiến cho du khách như lạc vào xứ sở mặt trời mọc.

Tuyến khu vực chợ còn đồng thời là đoạn đường nối trực tiếp đến khu căn hộ khách sạn condotel 32 tầng và khu dịch vụ phụ trợ, thu hút du khách bởi chuỗi hệ thống nhiều chủng loại các hoạt động tiêu khiển như rạp chiếu phim, phòng hát karaoke, công viên khoáng hot Hokkaido, nhà thờ khoáng lạnh, sân trượt cỏ, sân trượt patin, quảng trường, sân chơi, bến du thuyền, bể tắm Onsen.

Địa điểm nổi bật, không gian công cộng lạ mắt, khu bến xe Hokkaido không chỉ là điểm đến hút lượng lớn khách đổ về thăm quan, bách bộ mà còn là mảnh đất phì nhiêu mang giá trị thương mại cực lớn. Cho nên, các căn nhà phố thương mại nằm trên tuyến các con phố thuộc khu vực này luôn lôi cuốn giới đầu tư.

polyad

Nhà phố thương mại liên minh những nơi công cộng mang giá trị thương mại lớn.

Chủ đầu tư cho nhân thức, với khoảng 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ chiếm hữu ngay căn hộ shophouse khoáng nóng 3 tầng quý phái, văn minh, ngay trục trạm xe buyt Hokkaido. Sản phẩm nhân đôi công năng dùng khi vừa có thể nghỉ dưỡng chăm bẵm sức khỏe vừa cho thuê sinh lời trong thời điểm không dùng. 

"Một trong những yếu tố hấp dẫn của nhà phố thương mại đó là tính thanh khoản cao, dễ sang nhượng. Với các yếu tố từ địa điểm, kiến tạo cùng số lượng hạn giễu cợt, các nhà đầu tư có thể dễ dãi bán chênh thu lợi, khác lạ sự tăng giá của bất động sản sẽ càng cao khi cơ sở vật chất khu vực hoàn thiện", thây mặt chủ đầu tư Onsen Fuji nói. 

Shophouse dự án có diện tích lớn, mặt bằng đẹp, dễ ợt buôn bán phổ quát ngành ngành nghề. Nhà đầu tư tính toán ví như khách hàng tự buôn bán, mở siêu thị cá tính, mỹ phẩm, ẩm thực, giải trí, trang sức rubi, vàng lưu niệm handmade thì biên độ lợi nhuận giao động khoảng 10-25% tùy lĩnh vực nghề.

"Tỷ trọng khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12% một năm, con số này vượt xa việc cho thuê bình thường cư hay gửi lợi nhuận suất nhà băng. Bởi thế, đầu tư shophouse khoáng nóng để cho thuê sinh lời cũng rất hiệu quả", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng. 

Nằm ngay trong khu tiêu khiển nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, shophouse chiếm hữu nhiều lợi thế như giá bán khó khăn, tiềm năng sinh lời, được đầu tư và điều hành bởi những tổ chức uy tín bậc nhất, liên hiệp với tiềm năng phát triển kinh tế - phố hội – du lịch của Phú Thọ. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản