Palm Village - “lá phổi” xanh giữa lòng đô thị FLC Tropical City Ha Long

Giữa đô thị Hạ Long sôi động, phân khu Palm Village - FLC Tropical City Ha Long được nếu như "lá phổi" xanh hiền hòa, phục vụ những chỉ tiêu của khách hàng về một môi trường sống và nghỉ ngơi.

Sống xanh bên vịnh Cửa Lục

Trải rộng trên quy mô 88 ha tại Cao Xanh - Hà Khánh, Tp.Hạ Long, khu thị trấn FLC Tropical City Ha Long là một trong những dự án có tổng quy mô dành cho cảnh quan và cây xanh lớn nhất tại Quảng Ninh. Kiến trúc toàn thể của nhà cửa mang đậm hơi thở trong khoảng những thiên đường nhiệt đới hiện đại với 4 phân khu: Hawaii Seaside, Botanic Garden, Bali Forest và Palm Village.

Trong đó, Palm Village nổi trội nhờ vị trí nằm trải dài ven vịnh Cửa Lục. Mang phong cách đơn nhất với sắc xanh bao trùm, phân khu này được kỳ vọng sẽ trở thành nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời mà những chủ sở hữu tương lai có được hưởng thụ sống tao nhã, đẳng cấp nhất.

Với diện tích 18,5 ha, Palm Village cung ứng 657 căn shophouse, liền kề có quy mô từ 75 - 105 m2. Các căn hộ được xây đắp theo kiến trúc tân cổ xưa thanh lịch cùng kiến tạo thành lập, đảm bảo cho không gian sống đa dạng, dễ dãi và hài hòa thiên nhiên.

Ưu thế địa điểm ven biển chuẩn y Palm Village chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện ích xanh hiện đại được đầu cơ kỹ càng, giúp dân cư được hòa chính mình tham gia bầu không khí trong sạch và tận hưởng cuộc sống an nhiên: Trong khoảng việc thư thái dạo bước trong trạm xe buyt Palm Park dẫn lối ra Palm Road - cung đường cọ thẳng tắp bên bờ biển hay tò mò hàng trăm loài hoa độc đáo trong tuyến phố hầm hoa Villago, nơi mang đậm dấu ấn miền nhiệt đới.

Ngoài ra đó, Palm Village còn chú ý kiến tạo tối đa tiện ích sinh hoạt đồng đội tại quảng trường Palm Square nằm giữa trung tâm của phân khu. Với môi trường ngoài trời rộng lớn và hệ thống đài phun nước tối tân, Palm Square sẽ là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật lạ mắt, nơi đơn vị các sự kiện khiến phong lưu thêm đời sống tinh thần cho người địa phương.

Đón khuynh hướng sống trẻ trung tại đô thị di sản

Chiếm hữu nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí, nhân tiện ích, sự xuất hiện của mảnh ghép sinh thái thứ 3 Palm Village tiếp diễn mang đến những điểm nổi bật tuyệt hảo trong bức ảnh toàn cục của thị trấn biển hiện đại FLC Tropical City Ha Long.

Cùng với đó, đặc quyền được kế thừa hơn 100 tiện thể ích đồng bộ của toàn khu đô thị bao gồm các khu mua sắm, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho tới cảnh quan sinh thái… cũng giúp gia tăng sức hút cho các vật phẩm của Palm Village. Các dân cư mai sau sẽ chẳng thể bỏ qua một điểm tới bắt kịp khuynh hướng sống xanh đang dần hiện ra ở khu vực trung tâm mới của thành phố di sản.

Trong khi đó, chuỗi hệ thống nhà thờ liên cấp chuẩn quốc tế ngay tại khu thành phố sẽ mang đến không gian giáo dục tiên tiến, đáp ứng ý định học tập của con em các gia đình trẻ.

Với hàng loạt tiện thể ích tích thích hợp đa dạng, hệ sản phẩm của khu đô thị FLC Tropical City Ha Long được giới đầu cơ địa ốc đánh giá là nhắm trúng nhu cầu "hot" về nhà ở tại hoạt động mua bán Hạ Long, nơi đang chứng kiến vận tốc phát triển kinh tế - phường hội mạnh mẽ hàng đầu cả nước, khác biệt trong bối cảnh phân khúc cư dân trẻ tại đây đang gia tăng mau lẹ qua mỗi năm và quỹ đất trọng tâm ngày một thu hẹp.

Hướng trọng điểm tham gia kiến tạo không gian sống, phân khu Palm Village của khu thành phố FLC Tropical City Ha Long hứa hẹn hứa hẹn là nơi khởi nguồn tổ ấm êm ấm với chất lượng sống toàn diện cho những chủ nhân mai sau.

* Thông tin chi tiết:

Công trình được tạo ra và phân chia bởi FLCHomes

Công trình: FLC Tropical City Ha Long

Địa điểm: Phố Cao Xanh - Hà Khánh, đô thị Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh

Website: http://flctropicalcityhalong.com.vietnam/

Đại lý hợp tác: Đất Xanh Miền Bắc, Pland, TNT, Hải Phát Land, DIH, An Hưng thịnh Land, Lộc Sơn Hà, ILand

Hotline: 098 666 8558.


Xem tại: dat xanh