Phổ thông đơn vị, cá nhân hẹn thưởng lớn cho U22 Việt Nam ví như vô địch SEA Games 30

Trải qua 29 kỳ SEA Games từ thời gian gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam vietnam chưa từng một lần chạm tay vào tấm Huy chương Vàng SEA Games.

Đương nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người ái mộ rất hy vọng U22 vietnam sẽ giành được Huy chương Vàng đầu tiên cho bóng đá vn.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cổ hủ khích lệ Việt Nam đã có mặt tại Manila, Philippines để cổ lỗ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam

Để cổ vũ ý thức chiến đấu cho đội tuyển U22 Việt Nam biến "giấc mơ vàng" SEA Games thành thực tế trong trận thông thường kết tối nay (10/12), đa dạng tập đoàn, doanh nghiệp và tư nhân, công ty đã hẹn “thưởng hot” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, ngân hàng Vietcombank lên tiếng thưởng 1 tỷ đồng nếu như U22 Việt Nam thắng lợi trong trận chung kết tối nay.

Công ty F.I.T công bố thưởng 1 tỷ đồng cho U22 vn nếu như vô địch. Trước đây, cơ quan này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 Việt Nam khi vượt lên Campuchia để lọt vào trận tầm thường kết.

Dường như, đối với đội tuyển bóng đá nữ giang sơn, Công ti CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Cơ quan FIT cũng đã hứa hẹn ban tặng tổng cộng 400 triệu đồng cho thành quả tham gia trận thông thường kết và kiểm soát an ninh thắng lợi chức vô địch.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổ chức kinh doanh Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội U22 vietnam đoạt Huy chương Vàng môn bóng đá nam. Trước đó, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ vn khi giành Huy chương Quà bóng đá nữ.

Tập đoàn Hưng Phồn thịnh cho biết đã lên kế hoạch "thưởng nóng" 1 tỷ đồng cho U22 vietnam nếu như đoạt Huy chương Quà SEA Games 30. Trước đây, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Quà, Công ty Hưng Cường thịnh đã thưởng cho các cô gái quà 1 tỷ đồng.

Công ty Vingroup ngày 10/12 cũng lên tiếng nếu như U22 vn giành được Huy chương Quà, tổ chức này sẽ có phần thưởng bỏ ra riêng cho đội tuyển.

Đồng thời, Vingroup cũng trao tặng đào tạo viên đội bóng đá nữ Mai Đức Thông thường 1 ô tô VinFast Lux A giá trị 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S giá trị 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền thưởng. Hình như đó, phần đông vận khích lệ vn giành huy chương Quà – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng trị giá phần thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Tổ chức Pinaco cũng hẹn thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ làm bàn trước tiên ở trận thông thường kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng báo cáo sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho cục bộ tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ vn và các thành viên ban tập huấn tham gia SEA Games 30.

Cơ quan Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 Việt Nam số tiền 500 triệu tiền việt nhằm cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận thông thường kết gặp gỡ U22 Indonesia. Công ty này trước đó đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Vàng SEA Games 30 số tiền 500 triệu đồng.

Trước đó, với việc giành tấm Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ vn đã chiếm được “cơn mưa” tiền thưởng ước tính hơn 12 tỷ đồng – phần quà hấp dẫn chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Xem thêm: dịch vụ bất động sản