Phú Long ra mắt quần thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Kiên Giang Nhà phát hành Phú Long cùng nhà đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc trình bày L'Alyana Senses World quy mô 219 ha trên bãi biển Ông Lang.

Tin tức về khu nghỉ dưỡng, giải trí, chăm bẵm sức khỏe công bố tại lễ công bố hôm 18/12 tại TP HCM. 

Quần thể nghỉ dưỡng có diện tích bao la, trải dài trên 1,5 km bãi biển Ông Lang, tập phù hợp phổ quát khu nghỉ ngơi với những đẳng cấp khác nhau, phục vụ ý định của du khách thuộc phổ biến thế hệ và là nơi tụ hội những nhãn hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng nhân loại.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L’Alyana Senses World.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là thây mặt hình ảnh của L'Alyana Senses World.

Dự án có vị trí tốt khi chỉ bí quyết thành phố Dương Đông 10 phút đi xe, gần kề sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế và phổ biến danh lam thắng cảnh đặc biệt của Phú Quốc.

"Nơi đây đầy đủ xa để du khách có thể hưởng thụ không gian yên bình và tây riêng giữa nơi giao trâm của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để mày mò rất nhiều hệ sinh thái sản phẩm du lịch rực rỡ của Phú Quốc", đại diện doanh nghiệp phát hành nói.

L'Alyana Senses World đã xong xuôi các hồ sơ pháp lý vừa đủ, quyết định phê phê chuẩn quy hoạch 1/500 và nhận giấy đủ điều kiện quyền dùng đất. Công trình đầu tiên được trưng bày ra thị trường là Furama Resort & Spa với diện tích 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với địa điểm trọng điểm của quần thể này.

Tại đây, nhà sản xuất thiết kế những BĐS cao cấp với nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi, vi la biển, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại du lịch... điều hành điều hành bởi những thương hiệu tăm tiếng như Holiday Inn, Hyatt, Furama, Ariyana, L'Alya, Pax Ana... 

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc chia sẻ đầy tâm huyết về dự án.

Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long san sớt về công trình.

Hứa hẹn là điểm tới đa thưởng thức quy mô bao la để du khách có thể tạm cư dài ngày, L'Alyana Senses World còn là mang tới "trái đất" giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như khu vực chợ nước tự nhiên, những nơi công cộng rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ sinh dưỡng bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật... 

Sài Gòn Sovico Phú Quốc và Phú Long còn tiên phong sản xuất thiên hướng ngao du chăm bẵm sức khoẻ - wellness tourism tại đảo Ngọc, để mang đến cho đối tượng mua hàng một hưởng thụ cao cấp, phóng thích tinh thần, thanh lọc thân thể, tái hiện năng lượng và khơi nguồn nhựa sống mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây đắp trọng tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và sinh dưỡng đỉnh cao theo công nghiệp 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong thân thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Du khách sẽ được các chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc sức khoẻ, thưởng thức thực dưỡng dịch vụ thẩm mỹ hòa hợp với liệu trình chăm nom dung nhan toàn vẹn để sống vui, sống khoẻ, sống trẻ. Nhà đầu tư còn tạo ra đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ... cung cấp thực phẩm dưỡng sinh cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

"L'Alyana Senses World sẽ mang đến một dung mạo mới, với các item dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, để mắt sức khỏe dưỡng sinh rất dị, tái hiện năng lượng, góp phần ngày càng tăng sức thú vị cho lĩnh vực du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và ngao du vietnam nói tầm thường", ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long chia sẻ.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng hưởng thụ phục vụ spa và để mắt sức khỏe.

Sự nhập cuộc của nhì cũ kĩ đông lớn có tiềm lực vốn đầu tư, kinh nghiệm vững bền là Sovico Group và Tổng tổ chức kinh doanh Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) hứa hẹn tạo nên thế cộng sinh nội lực để khai triển công trình đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc nói riêng, nền du lịch vietnam một quần thể ngao du đẳng cấp quốc tế. 

Minh Anh


Xem tại: mua dat