Phú Long và MJ Group phù hợp tác ý tưởnrg chăm nom sức khoẻ, làm cho đẹp - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 9/12, trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch cấp cao vietnam, Công ti Phú Long và MJ Group đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ về việc phù hợp tác trong lĩnh vực điều hành chăm sóc sức khoẻ, làm cho đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung ứng các dịch vụ văn minh về y học ngừa. Doanh nghiệp cùng Phú Long sẽ xây dựng những trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ kĩ nghệ cao, mô phỏng chăm sóc sức khoẻ cao cấp và dưỡng sinh cho du khách đến khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bạn dạng ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long chia sớt, Công ti Phú Long đang thực hiện ý tưởnrg phát triển, điều hành theo những chuẩn mực công ty tạo ra bền vững trên quả đât, hệ sinh thái đa dạng, giàu luôn tiện ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự phù hợp tác với những đối tác làm ăn hàng đầu trái đất, khác lạ là đối tác làm ăn cung ứng dịch vụ y tế và chú tâm sức khoẻ như MJ Group. Thích hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức thu hút của ngành ngao du vn ưng chuẩn việc tạo ra sản phẩm ngao du chăm bẵm sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận phù hợp tác với MJ Group là một phần trong chiến lược phát triển một quả đât nghỉ dưỡng quy mô lớn với tổng quy mô hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc. Dự án sẽ hội tụ những danh tiếng hàng đầu của ngành nghề khách sạn, resort trên thế giới với những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự biển, khách sạn cao cấp, resort, xã sắm sửa chính hãng.

Điểm nhấn đặc biệt của khu nghỉ ngơi này là những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, thông qua trọng điểm rà soát sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trọng điểm thẩm mỹ và chăm sóc nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể chọn lựa nhập cuộc các hoạt động hưởng thụ phong lưu như ở dọc đường rừng nguyên sinh, thể thao sinh dưỡng, khu vực chợ nước tự nhiên, thể thao dưỡng sinh câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là cơ quan quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong ngành nghề phục vụ chú tâm sức khỏe, y tế phòng ngừa du lịch. Các vật phẩm của đơn vị tập trung điều hành sức khoẻ và phòng chống bệnh tật phê duyệt ba giai đoạn (kiểm tra, đánh giá và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tách, bình chọn, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tổ chức MJ Group sử dụng công nghệ kiểm tra sức khoẻ bình yên, riêng tư và không người điều khiển hoá, thông qua chuỗi hệ thống tầm soát sức khoẻ tân tiến (AMHTS được cấp bằng sáng dè bỉu độc quyền). Chuỗi hệ thống giúp chấm dứt kiểm tra hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể trong khoảng khi ra mắt Trọng điểm rà soát sức khoẻ trước tiên tham gia năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Ngành nghề ngao du chú tâm sức khoẻ (wellness tourism) đang phát triển với tốc độ cao trên thế giới. Theo dự đoán của Global Wellness Institute, ngành này sẽ đạt thu nhập 919 tỷ đô la tham gia năm 2022. Bên cạnh những item ngao du truyền thống như ngao du nghỉ ngơi biển, du lịch văn hoá, ngao du sinh thái trong mai sau, wellness tourism sẽ mang tới những thưởng thức mới và độc đáo cho du khách và góp phần nâng cao sức thú vị của ngao du Việt Nam.


Đọc thêm: mua nha