Phú Mỹ Hưng bàn giao công trình trước tiên ngoài khu thị trấn - VnExpress

Thứ ba, 10/12/2019, 15:00 (GMT+7)

Theo đó, ở đợt trước tiên này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao 962 căn từ các block A, B và C từ 5-9/12. 

Căn hộ vượt chờ mong của dân cư

"Không uổng công chờ 3 năm, căn hộ chiếm được vượt mong chờ" là chia sớt của chị Nguyễn Thị Bích Hoa - một trong những khách hàng trước tiên đến nhận bàn giao căn hộ Saigon South Residences sáng 5/12. 

Chị Hoa là dân cư của đô thị Phú Mỹ Hưng, đã thực chứng những trị giá khu thành phố cũng như tin yêu uy tín chủ đầu tư qua các dự án tậu trước đó. Khi có thông tin ra mắt dự án Saigon South Residences, chị đã quyết định tậu một căn làm món vàng bỏ ra tặng bác mẹ. Trong ngày trước tiên nhà đầu tư bàn giao công trình công đoạn một, chị Hoa đưa cha mẹ và cả mái nhà đến kiếm được nhà, tham quan nơi an cư.

"Căn hộ tôi mua có góc nhìn khá đẹp, hành lang thoáng, luôn thể ích lại trọn vẹn. Mọi thứ hơn cả mong chờ của tôi. Sau khi hoàn thành các giấy má, tôi sẽ cho trang hoàng phía bên trong luôn và đón cha mẹ trong khoảng Hải Phòng vào ổn định chỗ ở để gần con cháu", chị Hoa chia sớt.

Còn với chị Mai Phương (sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc), ngày tới kiếm được bàn giao căn hộ cũng là ngày vợ chồng chị quyết định đổi mới mục đích dùng căn hộ này.

Năm 2016, hiền thê chồng chị về nước, trùng thời điểm Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án thời kỳ hai. Thuở đầu, mái nhà "xuống tiền" với dự định vẫn sẽ ở Hàn Quốc, còn căn hộ để đầu tư. Đương nhiên, khi tận mắt thấy tiện thể ích phục vụ công trình, cùng với vị trí không bí quyết xa khu thành phố Phú Mỹ Hưng, nhì hậu phi chồng quyết định giữ lại căn hộ để ở khi về vn.

"Chúng tôi đã sinh sống tại Hàn Quốc phổ quát năm nên lúc đầu chưa có nhu cầu sẽ ở đây vì không biết không gian thế nào. Nhưng khi đặt chân vào dự án và tham gia khu thành phố Phú Mỹ Hưng, tôi tưởng chính mình đang ở một nước sản xuất nào đó. Điểm làm tôi tuyệt hảo nhất về căn hộ ở tầng 21 của chính mình là tầm nhìn toàn cảnh ra khu nhân thể ích công trình, bên trái nhìn về khu cao tầng ở Nam Sài Gòn, khi mà bên phải hướng về sông", chị Phương cho hay.

Bên cạnh đó, căn hộ Saigon South Residences là bất động sản trước tiên mà chị Thúy Hồng chiếm hữu bởi giá tiền chủ đầu tư đưa ra cùng các chính sách trong khoảng nhà băng thích hợp với nguồn vốn. Chị cho biết, hiện căn hộ tại block B của chị đang kiếm được lời chuyển nhượng với giá trị cao hơn 20% so với lúc tìm. Tất nhiên chị đang cân nhắc dọn trong khoảng nhà tại huyện 12 về công trình để ở, vì vị trí thuận tiện tới trung tâm Sài Gòn đi làm.

"Hồ bơi, phòng gym... chỉ phương pháp một vài bước chân, phù hợp với người trẻ không có phổ thông thời điểm như bản thân mình. Cuối tuần, mái nhà bé dại có thể thư giãn, bác mẹ có thể đồng đội dục trong tiệm tạm hóa nội khu mà không hề đi lại xa", chị Hồng nói.

chậm tiến độ là vài những câu chuyện được ghi nhận trong buổi sáng đầu tiên của đợt bàn giao công trình Saigon South Residences thời kỳ một. Đông đảo khách hàng đều nghĩ rằng những cam kết về chất lượng, tiến độ đã được chấp hành vượt lên những phối cảnh cũng như tin tức giới thiệu về dự án phương pháp đây 3 năm. 

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án đầu tiên ngoài khu đô thị

Khi viễn ảnh thành thực tế

Saigon South Residences được xây đắp trên khu đất rộng gần 3,3 ha, gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19-29 tầng. Toàn tòa tháp có 1.840 căn hộ, cơ cấu 2, 3 phòng ngủ và 37 khu chợ.

Định vị công trình thuộc thị phần trung cấp nhưng mức độ đầu tư vào dự án được giới quan sát hoạt động mua bán nghĩ là không kém cạnh các công trình cao cấp. Thậm chí, phổ quát luôn tiện ích có tại nhà cửa chưa từng hình thành ở các công trình khác của Phú Mỹ Hưng trước đây. Độ khoáng đạt thể hiện qua việc nhà đầu tư dành tới 69% quy mô khu đất cho các tòa tháp luôn thể ích, môi trường tạo dựng; chi mạnh để thiết kế chuỗi hệ thống một thể ích "ngay ngưỡng cửa" cho dân cư.

Phoi-canh-cong-trinh-2751-1575888300.jpg

Thây mặt tổ chức cho nhân thức, việc đầu cơ chuỗi hệ thống luôn tiện ích không chỉ dựa trên những phân tích về thói quen, sở thích của dân cư từ trẻ thơ tới người lớn tuổi mà còn dựa theo hướng: trong mỗi không gian nhân thể ích đều mang tính tương tác cao, như tạo sự gần gụi, thân mật không chỉ giữa tập thể cư dân mà còn tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu cho cư dân khi được sống trong không gian phổ thông cây cối, mặt nước. Tổng thể các phòng tiện thể ích đều có kiến tạo mở, tầm nhìn thoáng rộng, kết nối không gian trong - ngoài một cách thức kết hợp tạo sự thư giãn tối đa cho người dùng.

Tong-quan-tien-ich-Phoi-canh-1350-157588

Riêng với những nhân tiện ích dành cho trẻ em như vườn trẻ, phòng sinh hoạt trẻ em trong nhà, khu vực chợ trẻ con ngoài trời, "ông lớn" khu Nam kiến tạo để trẻ hòa bình mày mò, tạo ra đa dạng kĩ năng nhóm và độc lập. Theo chia sẻ của nhiều phi tần chồng trẻ đến kiếm được nhà, các không gian này đã giúp họ "giải quyết" nỗi lo con trẻ không có môi trường thông minh, vui chơi mỗi khi về nhà.

STUDYROOM-Phoi-canh-4348-1575888302.jpg

Ngoài việc nâng cao đa dạng luôn tiện ích, Saigon South Residences còn được doanh nghiệp chú ý trong bố trí không gian tòa nhà và mặt bằng tầng căn hộ một phương pháp công nghệ, thông thoáng, tăng thêm tối đa các khoảng thông gió để từng căn hộ đón được ánh sáng và khí trời tự nhiên, kiểm soát ưu tiên hàng đầu về sức khỏe cho cư dân, tránh dùng năng lượng nhân tạo, giảm chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.

Clubhouse-Phoi-canh-9188-1575888303.jpg

Một điểm hay nữa của dự án này đó là chuỗi hệ thống bình yên sẽ được khai triển theo cách thức khép kì quái, đồng bộ trong khoảng các cổng ra vào cho tới phân bố khu vực đậu xe. Ngoài chuỗi hệ thống bình yên hoạt động 24/7, dự án cũng được bảo vệ bởi tường rào cây cỏ, vừa đảm bảo bình an vừa làm cho không gian cảnh quan thích mắt hơn.

Các dân cư được hướng dẫn sử dụng phần mềm vận dụng app "Livin PMH" để dễ dãi trong sinh hoạt như có thể cập nhật thông tin khu xã về phục vụ, nhân tiện ích cùng số đông chương trình ưu đãi trong khoảng các cửa hàng, dịch vụ trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án đầu tiên ngoài khu đô thị 2

Chiến lược mở mang không gian sống "chuẩn Phú Mỹ Hưng"

Phổ biến đối tượng mua hàng khi "mắt thấy, tay chạm" tham gia dự án đặt tậu đã khẳng định rộng rãi hạng mục thực tế còn vượt cả thông tin được trưng bày phương pháp đây 3 năm.

Quay về thời điểm Saigon South Residences công bố tháng 9/2016, ông Trương Quốc Hưng - Phó giám đốc điều hành Công ty Phú Mỹ Hưng đã chia sớt: "Ngẫu hứng kiến tạo những môi trường sống chất lượng đầy đủ chưa bao giờ có điểm dừng".

Hơn nhì thập kỷ tạo ra, các vật phẩm từ Phú Mỹ Hưng sở hữu những đặc điểm nhận mặt hiếm hoi như môi trường sống chất lượng, luôn thể ích ngay ngưỡng cửa, an ninh bảo đảm, cộng đồng nhân bản... 

Saigon South Residences - tòa tháp trước tiên ghi lại kế hoạch phát hành công trình bên ngoài khu thành phố cũng không nằm ngoài chỉ tiêu này. Mục đích của nhà đầu tư là nhân rộng chất lượng không gian sống "chuẩn Phú Mỹ Hưng" đến với tất cả người có nhu cầu hơn.

Saigon South Residences lập cập biến thành "cú hích" lớn cho thị trường căn hộ khu Nam tham gia thời gian đó. Quy mô căn hộ vừa phải, tổng giá vừa túi tiền, lịch thanh toán linh hoạt, phổ biến chương trình hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, cộng với bề dày kinh nghiệm sản xuất các công trình diện tích lớn của chủ đầu tư, dự án đã tạo được sức lôi cuốn lớn với thị trường.

Nếu như tốc độ tiêu thụ hối hả được xem là thắng lợi của Saigon South Residences ở công đoạn còn là hình phối cảnh, thì sự hài lòng của cư dân trong đợt bàn giao đầu tiên là minh chứng cho thắng lợi bước đầu của "ông lớn" Nam Sài Gòn trong ý tưởnrg mở rộng môi trường sống "chuẩn Phú Mỹ Hưng" ngoài khuôn khổ thị trấn mà đơn vị đã sản xuất hơn một phần phong độ kỷ.

Bảo An
Ảnh: Quỳnh Trần

Việc bàn giao quá trình một Saigon South Residences nâng tổng số sản phẩm được hoàn tất xây dựng trong năm 2019 của Phú Mỹ Hưng lên đến hơn 1.730 căn, bao gồm cả nhì phù hợp phần là The Grande và The Symphony thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown, Happy Valley Premier và Saigon South Residences.

Trong đó, Saigon South Residences và khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đã cho khách đặt quyền giữ chỗ và ký phù hợp đồng mua bán trước đây theo tiến độ xây đắp. Riêng Happy Valley Premier lại được kinh doanh theo cách thức khác lạ: xây hoàn thành mới bán. Doanh nghiệp cho biết, 80% vi la cảnh quan Happy Valley Premier đã được đặt mua chỉ sau 3 tuần giới thiệu ra thị trường.


Xem thêm: mua nha