Phú Quốc sở hữu thế mạnh phát hành ngao du chú tâm sức khỏe - VnExpress Kinh Doanh

Xu hướng ngao du chú tâm sức khỏe

Ngao du chăm bẵm sức khỏe (wellness tourism) là chế độ ngao du nhằm mục đích nghỉ dưỡng, thư giãn, đẩy mạnh sức khỏe thể chất và ý thức. Những item tầm thường trên quả đât hiện giờ gồm ngao du nghỉ ngơi đi kèm nhập cuộc các khóa đồng đội dục sinh dưỡng, thiền, yoga, spa, tắm khoáng hot hồi phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Rộng rãi giang sơn đang dẫn đầu thiên hướng này qua các mô hình nổi tiếng như Nhật Bạn dạng phát triển spa nước khoáng hot (onsen), Hàn Quốc với ngành nghề công nghệ chăm sóc da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với điểm tốt về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Quốc tế (The Global Wellness Institute), trị giá ngành để mắt sức khỏe thế giới đạt 3.400 tỷ đô la, gấp 3 lần doanh thu của lĩnh vực dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần quan trọng với doanh thu năm 2015 là 563 tỷ USD. Nếu duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 7,5% như hiện nay thì đến năm 2022, mô hình này sẽ đóng góp 18% tỷ trọng du lịch thế giới, với diện tích ước đạt hơn 919 tỷ đô la Mỹ.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Xu hướng nghỉ ngơi hòa hợp chăm bẵm sức khỏe, khiến cho đẹp đang ngày càng mở mang trên thế giới.

Là một trong những nước nhà có điểm tốt về ngao du, Việt Nam không đứng ngoài làn sóng sản xuất của ngao du gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ hợp nghỉ dưỡng chăm bẵm sức khỏe là một trong các mô phỏng BĐS mới hình thành thời gian gần đây nhưng đã mau lẹ lôi cuốn vốn đầu cơ của phổ quát tổ chức.

"Với việc xây đắp và phát hành một rerost, chúng ta phải nhận ra bức chụp phát hành trong 10 năm đến, để giảm thiểu xây đắp hoàn thành thì yêu cầu của du khách đã thay đổi. Chúng ta phải nhìn nhận tầm cần thiết của wellness ngay trong khoảng thời điểm này để bắt kịp thiên hướng của thị trường", theo ông Mauro Gasparotti.

Cơ hội cho hoạt động mua bán Phú Quốc

Sở hữu 150km bờ biển với phổ quát bãi biển đẹp cùng chuỗi hệ thống rừng nguyên sinh giàu có, nắng ấm vòng vo năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã mau lẹ tạo dựng vị trí riêng trên phiên bản đồ du lịch không chỉ tại thị trường trong nước mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Ngao du tỉnh Kiên Giang, trong 11 tháng đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm vừa mới đây, bất động sản nghỉ ngơi tại quận đảo còn được xúc tiến từ chuỗi hệ thống hạ tầng liên lạc ngày một hoàn thành. Trong khi các đường bay nội địa, Hoa Phượng đỏ hàng không Phú Quốc đã có phổ thông con đường bay quốc tế tới China, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và vài chuyến bay không thường xuyên tới từ Thụy Điển, Italy.... Ngoài ra, còn có các công trình trục đường bộ đáng lưu ý như dự án nâng cấp con đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, công trình xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những yếu tố này đã giúp Phú Quốc biến thành ứng cử viên sáng giá trong danh sách các đểm đến nghỉ dưỡng liên hiệp chăm nom sức khỏe hoàn hảo tại Việt Nam. Mới đây, Công ti Phú Long và MJ Group - tập đoàn quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong lĩnh vực phục vụ chăm sóc sức khỏe, y tế phòng ngừa du lịch, đã ký kết biên bạn dạng ghi nhớ về việc thích hợp tác phát triển một công trình nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm thu hút là ngao du chăm nom sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký ký hợp đồng thích hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo báo cáo, công trình có diện tích hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung ứng những sản phẩm nghỉ ngơi như biệt thự biển, khách sạn cao cấp, resort, phố buôn bán chính hãng.

Điểm thu hút của khu nghỉ dưỡng này là những phục vụ chăm nom sức khoẻ, thanh lọc thân thể, phê chuẩn trung tâm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Công trình còn có trọng điểm thẩm mỹ và chú tâm dung nhan, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể lựa chọn tham gia các hoạt động thưởng thức giàu có như khu vực chợ rừng nguyên sinh, thể thao sinh dưỡng, nhà thờ nước thiên nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các kiến tạo gắn liền với tự nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long san sẻ, tổ chức kinh doanh đang thi hành chiến lược sản xuất, điều hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển vững bền trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu nhân thể ích.

"Hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức thú vị của lĩnh vực du lịch Việt Nam phê chuẩn việc sản xuất sản phẩm du lịch chú tâm sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia nha dat