Robert Walters: Năm 2020, làm cho giám đốc nhà máy ở vietnam có thể kiếm đến 8 tỷ VND một năm

Robert Walters - công ty tư vấn tuyển nhân viên giỏi mới đây đã tạo ra Dò xét lương hàng năm 2019, dồn vào một chỗ tham gia vn và các non sông khác ở Đông Nam Á. 

Theo Dò xét lương năm 2019, thị trường vietnam trưởng thành sẽ phát sinh yêu cầu lớn hơn về nhân sự cấp cao. Người công sức cần thiết bị cho mình các kỹ năng công nghệ số có can dự để có địa điểm tốt trên hoạt động mua bán. Năm 2019, người chuyển việc có thể trông đợi mức tăng trung bình 15-25% lương thuởng. Do vẫn còn thiếu hụt nhân sự với các kĩ năng và chuyên ngành cần thiết, báo cáo cũng khuyên các tổ chức kinh doanh nên chú ý việc thuê tài năng vn ở nước ngoài để cải thiện tình hình.

Năm 2018, các cấp đóng chai và kỹ thuật của Việt Nam tiếp diễn phát triển cao, với cả các tổ chức kinh doanh mới kiến thiết và sự mở rộng của các công ti cũ. Việc xây đắp VinFast - tổ chức kinh doanh ô tô đầu tiên của vn đã sản xuất rộng rãi việc khiến cho trong các doanh nghiệp can dự như sản xuất trang bị và đóng hộp một phần.

Kĩ nghệ là một ngành khác có vận tốc vững mạnh hối hả, vn đang nổi lên như một trọng điểm kĩ nghệ khu vực. Thậm chí một số công cụ truyền thông còn coi Việt Nam là "Thung lũng Silicon của châu Á". Một vài lượng lớn các công ti thành lập công ty để khởi nghiệp công nghiệp từ châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ đã gia nhập hoạt động mua bán, xúc tiến ý định kỹ sư công nghiệp cao cấp.

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở Việt Nam có thể kiếm tới 8 tỷ VND một năm - Ảnh 1.

Các chuyên gia bán hàng và tiếp thị, khác biệt là trong xây dựng và xây dựng hoặc các ngành liên quan, cũng được săn lùng. Trong nhị năm qua, khoảng 5.000 người nước ngoài đã được thăm dò và hơn 1.000 người cho nhân thức họ muốn khiến việc tại vietnam nếu như họ có thể sắm được việc khiến cho thích hợp. Trong số họ, 31 người đã tới thực thụ sang vn làm cho việc.

Trong số các đơn vị quản lý nghề, đóng chai, kĩ nghệ, số hoá là các ngành có lương nhân sự cấp cao phát triển mạnh nhất trong năm đến, khác lạ giám đốc điều hành nhà máy. Năm 2019, mức lương cho địa điểm này từ 150 - 250 nghìn đô la. Sang năm 2020, Robert Walters dự đoán tăng lên 150 - 350 nghìn đô la. 

Theo thông báo, các vị trí điều hành khác trong các nhà máy cũng sẽ có mức lớn mạnh cao trong năm 2020. Giám đốc bán hàng trong các nhà máy năm 2019 có thể đạt mức lương 100 nghìn đô la Mỹ, sang năm 2020 được dự đoán sẽ tăng 50%, chạm ngưỡng 150 nghìn đô la Mỹ. Địa điểm giám đốc bán hàng và marketing của nhà máy có thể có mức lương lên tới 140 nghìn đô la.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san