Sắp bàn giao tòa CT1 và mở bán tòa trọng điểm Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Ngày 7/12 tới đây tại văn phòng bán hàng tòa CT1 chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ đơn vị lễ bàn giao tòa CT1 và mở bán tòa CT2 dự án Xuân Mai Tower.

Nhân sự kiện bàn giao và mở bán tòa trọng tâm, nhà đầu tư công trình Xuân Mai Tower doanh nghiệp chương trình bốc thăm may mắn với phần lớn tiến thưởng trị giá như: xe máy SH, máy giặt electrolux, tủ lạnh Samsung cùng rất đa phần quà thu hút khác. Phần nhiều những khách hàng tham dự sự kiện đều có thể biến thành chủ sở hữu của những phần quà trị giá với tổng trị giá giải thưởng lên tới 150 triệu tiền việt.

Trong khi đó, tậu nhà công đoạn này đối tượng mua hàng còn thu được đa dạng giảm giá lôi cuốn như: hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần, đối với đối tượng mua hàng không mượn sẽ được chiết khấu 2% trị giá căn hộ.

Hơn nữa, phổ biến cư gồm 3 tòa: CT1, CT2, CT3 Tòa CT1 sẽ được bàn giao tham gia ngày 7/12 đến đây, tỷ lệ cư dân đã lấp đầy hơn 90% số lượng căn hộ. Phổ biến đối tượng mua hàng đã không kịp lựa chọn cho bản thân căn hộ ưng ý về diện tích về tầng thời giờ đây hoàn toàn có thể nhanh tay đạt yêu cầu đặt cọc căn hộ tại Tòa CT2 khi cũng trong sự kiện đó thì tòa CT2 sẽ chính thức được công bố.

Với nhiều loại quy mô đa dạng như: 52m2, 62m2, 72m2. Đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn cho mình căn hộ như ý muốn.

Chỉ với hơn 200 triệu khách đã có thể chiếm hữu cho mình một căn hộ tán thành với hoàn toản những luôn thể ích đẳng cấp, tuy nhiên đối tượng mua hàng còn được ngân hàng BIDV cung cấp cho mượn tối đa 70% giá trị căn hộ với lợi nhuận suất thu hút chỉ 0% trên năm đầu tiên.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trọng điểm thị trấn Thanh Hóa, trên trục đại lộ Hùng Vương, sát trọng điểm trưng bày vật phẩm thức giấc. Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông dễ ợt.

Nhờ các tuyến giao thông huyết quản (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), dân cư Xuân Mai Tower di chuyển nhanh lẹ đến các khu vực trọng tâm của thị trấn như công viên, nhà hàng, trung tâm bán buôn, bệnh viện, trường học,… Vận động tới khu vực ngoại vi khác cũng rất thuận tiện như bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Không chỉ có kết hợp vùng dễ ợt, chọn Xuân Mai Tower đối tượng mua hàng sẽ được tận hưởng chuỗi hệ thống nhân thể ích nội khu cao cấp, nhiều chủng loại như: phòng tập thể thao và yoga cho bạn một môi trường riêng tây, thanh thản sau mỗi giờ khiến cho việc căng thăng. Bể bơi bốn mùa, trọng tâm thương nghiệp ngay tại tầng nhà phố thương mại của công trình hay khuôn viên cảnh quan và cây xanh chiếm hữu đến 55% diện tích công trình. Cư dân tại Xuân Mai Tower sẽ có một môi trường sống trong sạch và tươi mới mỗi ngày.

Bao quanh Xuân Mai Tower là hệ thống trường học các ngành, trong khoảng trường mầm non, tiểu học đến trường trung học cơ sở vật chất, trung học nhiều.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 097 199 5569; 091 766 5151; 090 428 4346.


Có thể bạn quan tâm: mua dat