Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes máy tính bảng Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục 'chơi lớn' tặng luôn ô tô Vinfast cho khách hàng nhà

Ngày 21/12, Tổ chức Vingroup đã sản xuất cú sốc trên thị trường khi quyết định tặng cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc laptop thông minh nhãn hiệu Vsmart. Theo ước lượng, sẽ có tới hơn 100.000 cư dân sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng laptop Vsmart nhân thời điểm năm mới.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 23/12 toàn thể các sàn bán hàng tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) nhất tề chiếm được chính sách khách tậu 1 căn shop cũng được tặng 1 xe ô tô. Cụ thể, lên tiếng nêu rõ đối tượng mua hàng trả tiền và kí hợp đồng mua bán theo đúng luật pháp của nhà đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 Việt Nam Đồng (chưa bao gồm thuế, phí), vàng tặng này không được quy đổi thành tiền trừ tham gia giá bán. · 

Theo đó, nếu như khách hàng tìm 01 căn sẽ được nhận xe Fadil đứng tên đối tượng mua hàng. Nếu tậu trong khoảng 02 căn trở lên sẽ được nhận 1 xe Fadil đứng tên khách hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các điều kiện quy định của chủ đầu tư). 

Trường phù hợp đối tượng mua hàng không kiếm được xe Fadil sẽ kiếm được 01 voucher để trả tiền tìm xe Ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu đồng (không được trừ tham gia giá căn thương nghiệp dịch vụ). Mỗi xe được áp dụng 1 Voucher duy nhất. Voucher dùng toàn thể trị giá trong 01 lần và không được phép chia ốm trị giá. Đối tượng mua hàng dùng trả tiền khi nhận bàn giao xe (không thanh toán cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc dùng voucher sẽ phải đáp ứng các pháp luật của Vinfast).

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lớn tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 1.

Một đối tượng mua hàng sắm sản phẩm bất động sản Vinhomes được tặng xe và đang có ý định chuyển nhượng.

Được biết, hiện tại VinFast là dự án được đầu cơ lớn nhất của Vingroup. VinFast tại trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 và chính thức mở bán tại vietnam hồi giữa năm 2019. Đông đảo các dòng xe VinFast sẽ được đóng gói tại nhà máy diện tích 335 hecta ở Hải Phòng, miền Bắc vn với vốn đầu tư lúc đầu là 1,5 tỷ USD Mỹ. Cơ sở này sẽ sản xuất một loạt các xe tay ga điện cũng như xe con.

Hiện nay, Vinfast đang đóng gói 4 dòng xe khác nhau. Trong đó, VinFast Fadil là mẫu xe được sản xuất từ dòng Karl Rocks của Đức với phù hợp đồng nhượng quyền từ General Motors. Theo  bình chọn VinFast Fadil sở hữu đa dạng tác dụng công nghiệp nổi bật  với động cơ xăng dung tích 1,4L với công suất 96hp và có vận tốc quay 6200 vòng/1 phút, mô men xoắn 128Nm 4400 vòng/phút. Thiết kế xe dùng vành thích hợp kim nguyên liệu nhôm đúc có các con phố kính 15 inches và có đến tận 5 màu sơn đa dạng.

VinFast Fadil  được trang bị bảng vấn đề khiển nằm địa điểm trọng điểm buồng lái, màn hình cảm ứng có kích thước 7 inches, cổng gắn kết USB, Android Auto, Apple Carplay và có đến 6 loa. Công dụng bluetooth cho phép những cuộc đàm thoại kiếm được tới khi đang tài xế. Hình như đó, VinFast Fadil có hệ thống đèn sương mù phía trước, đèn báo phanh, đèn chiếu xa và chiếu gần.

VinFast hướng tới tiêu chí trở thành nhà đóng gói xe hàng đầu Đông Nam Á cũng như trở thành một doanh nghiệp nặng ký trong ngành công nghệ ô tô toàn cầu. Bây chừ, nhằm giúp phần đông người Việt được tiếp xúc và thưởng thức item, VinFast đang duy trì chính sách giá "3 hhông" (không chi phí khấu hao đầu cơ, không chi tiêu vốn đầu tư và không lãi) kèm nhiều giảm giá khác.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san