Sim Island khai trương văn phòng trình bày tại Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Công ti ký đoàn kết tác với Agribank trong phạm vi sự kiện, nhằm cung cấp đối tượng mua hàng có yêu cầu vay vốn mua các item trong dự án.

Văn phòng kinh doanh và trưng bày của Công ti Cổ phần Xây dựng Cơ sở vật chất và Thành phố Thủ đô có địa chỉ tại tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, với thiết kế tiến bộ, không gian thoáng. 

Bà Hoàng Thị Thu Hương, thây mặt tổ chức kinh doanh chia sẻ, sự kiện mở bán văn phòng trưng bày nằm trong kế hoạch phát hành hệ thống và đem đến cho khách hàng sự tiện lợi cho khách hàng, nhà đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tới mày mò thông tin về công trình nghỉ ngơi Sim Island.

"Mục tiêu của chúng tôi không chỉ sản xuất những vật phẩm bất động sản mang tính biểu tượng, có trị giá ngày càng tăng cao cho chủ đầu tư, mà Sim Island còn chú ý phục vụ chất lượng mang đến sự bằng lòng tối đa cho đối tượng mua hàng", bà Hương nói.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng kinh doanh tại Hà Nội.

Thây mặt Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng trình bày tại Thủ đô.

Theo đại diện Sim Island, lễ ký liên minh tác với Agribank chi nhánh Trung Yên nhằm cung cấp nguồn vốn cho khách hàng; với chính sách khuyến mãi lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần trước tiên và thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng cho các chủ chiếm hữu tại dự án Sim Island.

Đại diện Sim Island (trái hay phải?) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Đại diện Sim Island (ngồi bên phải) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên ổn tại sự kiện.

Tổ hợp nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế Sim Island tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ và có số lượng giới hạn 76 căn nhà phố thương mại, toạ lạc tại các trục các con phố lớn và có thiết kế mưu trí "3 trong 1": dễ ợt phát hành buôn bán; đơn giản để sinh sống; tiềm năng buôn bán khách sạn mini.

Sim Island còn cung ứng các chuỗi item trọn gói như: nhu cầu ở và nghỉ ngơi; du lịch ngắn ngày, dài ngày; du lịch liên kết nghỉ ngơi; yêu cầu trải nghiệm ẩm thực, vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại.

Trong khi, khi chọn nhà phố thương mại Sim De Maison, khách hàng được nhận voucher hoàn thành nội thất giá trị 300 triệu tiền việt và kiếm được thêm khuyến mại lên tới 6% cho chế độ thanh toán sớm.

Văn phòng kinh doanh của Sim Island trưng bày các sản phẩm trong dự án của đơn vị.

Văn phòng trình bày các sản phẩm trong công trình Sim Island.

Chủ đầu tư kỳ vọng, ý tưởnrg tạo ra bài bạn dạng của công ty cùng sự hợp lực của các đối tác và những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ lợi nhuận suất sẽ tạo nên tiềm năng sinh lợi cho các item tại dự án Sim Island. 

Minh Chi


Có thể bạn quan tâm: dat xanh