Sớm bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, Nhơn Hội New City hút nhà đầu tư

Tin tức công trình Nhơn Hội New City bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng lập tức đã thu hút sự thân mật của giới đầu cơ.

Pháp lý vững chắc

Ở vietnam có 5 kênh đầu cơ chính gồm BĐS, quà, gửi dành dụm, đô la và chứng khoán. Theo phổ quát chuyên gia, bất động sản, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư yêu thích của người vn.

Đất nền ven biển được xem là phân khúc chiếm hữu 4 yếu tố vàng của BĐS: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời bỗng biến, nguồn cung hạn chế giễu và tính thanh khoản cao, đặc biệt ở các công trình có địa điểm đẹp và pháp lý vững bền. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn phổ biến và ngày một trở thành đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của đa dạng công trình trong thời gian vừa qua, các chủ đầu tư đang kiếm tìm những item pháp lý rõ ràng, nhất là những công trình đã sẵn sổ đỏ.

"Dù chỉ tiêu tìm đất nền là đầu cơ hay mua để ở, nhân tố pháp lý luôn là chỗ dựa bình yên, tác động lớn đến quyết định xuống tiền của chủ đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành buôn bán tiếp thị Công ty Cổ lỗ phần BĐS Danh Khôi (DKR), nhận định.

Cho nên, để tăng niềm tin cho khách hàng, khẳng định tính pháp lý của công trình, gần đây DKR đã công ty trao sổ đỏ cho các khách hàng trước tiên của khu thị trấn sinh thái văn minh ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh hoạt động mua bán đang thanh lọc khỏe mạnh như bây giờ, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 04 tuần công bố đã thu hút sự quan tâm của phần đông khách hàng đầu cơ, tiếp diễn khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản.

Khác biệt, Nhơn Hội New City là một trong những công trình đất nền ven biển đơn nhất bàn giao sổ đỏ với thời hạn chiếm hữu lâu dài, đáp ứng ý định, tâm lý của người địa phương vietnam, song song chắc chắn giá trị của dòng tiền đầu tư thiên nhiên giới hạn thời gian chiếm hữu, thuận lợi cho những hoạt động buôn bán cả trung và dài hạn.

Sinh lời vững bền trong khoảng vị trí đắc địa ven biển Quy Nhơn

Trong khi việc bảo đảm yếu tố pháp lý dự án, tiềm năng sinh lời của đô thị sinh thái văn minh ven biển Nhơn Hội New City còn đến từ địa điểm đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu cơ đánh giá là trái tim trên đại lộ vàng 19B, kết nối trực tiếp tới phi trường quốc tế Phù Cát - động lực phát triển kinh tế, ngao du của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City chiếm hữu ưu điểm để trở thành đô thị kiểu mẫu của toàn khu vực, thuận tiện phát hành các cấp dịch vụ, ngao du…

Nhơn Hội New City còn được thiên nhiên giảm giá với mặt tiền biển trải dài xanh mát, cùng lúc là cửa ngõ giáp giới nhiều điểm ngao du hút khách nội địa và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… dần dần đưa Nhơn Hội New City trở thành con cưng trong mắt các chủ đầu tư sành sỏi.

Dự án còn được chủ đầu tư chăm chút chuỗi tiện thể ích nội khu hoàn chỉnh và tân tiến, với chuỗi 11 trường học nội khu gắn kết nhà thờ trọng tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trung tâm thương mại, clubhouse…

Khác lạ, khu khu vực chợ thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại trung tâm dự án Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City biến thành điểm đến khăng khăng phải lép thăm trên hành trình ngao du biển Quy Nhơn.

Sở hữu địa điểm ý tưởnrg trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi một thể ích tiến bộ, dự án Nhơn Hội New City là chọn đầu cơ bậc nhất của các chủ đầu tư sành sỏi.

* Tin tức chi tiết:

Website: www.nhonhoinewcity.com.Việt Nam


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản