Tại sao nên tậu La Villa Green City trước Tết?

Vào dịp cận Tết hàng năm, yêu cầu tậu đầu tư và tìm nhà ở của khách hàng rất nở rộ; trong khoảng đó, yêu cầu mở bán công trình của các chủ đầu tư cũng tăng cao. Và đối với hoạt động mua bán BĐS tại Long An, thời điểm này được xem như thời kỳ "chạy nước rút".

Lý giải cho việc này, cuối năm là thời điểm cư dân có thêm những khoản để dành không bé trong khoảng lương thưởng; trong khoảng đó, cư dân sẽ hướng đến những kênh đầu cơ và tiết kiệm, khác biệt là đầu cơ bất động sản.

Mặt khác, nhằm giúp đối tượng mua hàng có sự đầu cơ hiệu quả, phía nhà đầu tư dự án cũng bán ra những item hoàn thiện với rộng rãi khuyến mại hấp dẫn, chiết khấu có lí, hỗ trợ mượn tiền lợi nhuận suất tốt… giúp đối tượng mua hàng có sự an tâm hơn trong quyết định đầu tư.

Ngay trong khoảng đầu năm, thị trường Long An đã ghi nhận sức phát triển nổi trội so với các tỉnh vùng ven Tp.HCM nhờ sự tác động trong khoảng đa dạng nhân tố như cơ sở vật chất phát hành, chính sách đầu cơ tốt trong khoảng nhà nước, dòng vốn từ các tổ chức trong và ngoài nước đổ vào lớn… cùng đa dạng công trình mới được thông báo, thị trường khu vực này hẹn hứa sẽ vẫn còn giữ nhiệt cao trong thời điểm tới.

Nhiều người có ý kiến đầu tư BĐS sau Tết, nhưng theo chia sẻ của các chuyên gia lại cho thấy những ích lợi khi đầu tư BĐS trước Tết. Với một tầm nhìn tinh tế, chắc chắn sẽ là lời nhắn nhủ bổ ích nhất cho những ai đang muốn đầu tư vào vùng "mỡ màu" này.

Theo các chuyên gia nên tìm đất trước Tết vì: Cuối năm thường là thời điểm giá tốt nhất. Tâm lý nghỉ Tết vào thời điểm cuối năm nên phổ quát người bán ra, sẽ có phổ thông sự lựa chọn cho người mua. Hơn nữa, cuối năm nhà băng hết hạn mức tín dụng, việc mượn ngân hàng để mua đất sẽ khó hơn: người dùng ít hơn, ít sự khó khăn để tậu hơn. Cùng với đó, BĐS là kênh tích lũy bình an nhất và lợi nhuận suất cao nhất, tiền cũng không nằm im tiêu hao thời điểm gần một 04 tuần Tết.

Còn anh Nguyễn Hoàng Khoa một chủ đầu tư lâu năm tại Tp.HCM thì cho rằng nên đầu tư bất động sản vào thời điểm cuối năm là vì đầu năm mới thị trường BĐS luôn nhộn nhịp, giá tăng lên, do nhu cầu tăng lên.

Sau nghỉ Tết, tiền nhàn nhã nằm im lâu, tâm lý khiếp sợ, đại chúng có khuynh hướng tìm tham gia ngay tức khắc sau khi hết tết, phổ quát người muốn sắm cùng 1 lúc, dẫn tới cầu tăng lên, giá cũng sẽ tăng theo.

Thêm vào đó, những người đầu cơ lợi nhuận trong năm vừa rồi kể về những tác phẩm đầu cơ cho người thân, đồng đội khi gặp mặt dịp Tết, dẫn tới những người này cũng muốn nhập cuộc đầu tư. Và cam đoan, đầu năm ngân hàng được cấp hạn mức tín dụng mới, mượn nhà băng mua nhà, tìm đất dễ ợt hơn. Sau cuối, đầu năm người nào cũng muốn sắm tham gia nên ít người bán ra, nguồn cung sẽ ít.

"Vì vậy nếu như là người đầu cơ mưu trí, nên quyết định tìm tham gia thời điểm cuối năm vì qua năm sẽ là thời gian bán ra xuất sắc nhất, với lãi suất cao nhất", anh Khoa quả quyết.

Một trong những nhà sản xuất uy tín tại Long An, Tran Anh Group đã chọn tung vật phẩm La Villa Green City vào dịp cận Tết Canh Tý. Với chính sách trả tiền vô cùng lôi cuốn chỉ trả trước 25% là đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu biệt thự hay nhà phường liên kế với lối thiết kế sang trọng. La Villa Green City có giá niêm yết chỉ trong khoảng 3,2 tỷ đồng/căn, tiến độ thanh toán kéo dài tới 28 bốn tuần, là chế độ không dễ dàng chạm chán ở các công trình khác.

La Villa Green City tọa lạc giữa 2 mặt tiền Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài (phố 6, đô thị Tân An), đối diện Trọng điểm hành chính thức giấc Long An. Dự án nằm trên trục giao thông xương sống gắn kết trực tiếp với trung tâm Tp.HCM cùng 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

La Villa được đầu cơ chuỗi giá trị một thể ích đa dạng từ phục vụ y tế, giáo dục tới các hoạt động vui chơi giải trí. Bến xe dạo bộ ven sông Vàm Cỏ Tây có chiều dài gần 1000m phủ đầy cây xanh, quảng trường nhạc nước, hồ bơi Olympic, Trung tâm thương mại Tan An New Square…

Dự án là item đoàn kết trong khoảng 2 tổ chức danh tiếng uy tín trên khu vực là Tran Anh Group và Dong Tam Group với kinh nghiệm và tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh.

Công trình đã hoàn thiện cơ sở, khác lạ, về pháp lý La Villa đã sáng tỏ, rõ ràng.

* Thông tin cụ thể:

Địa chỉ: Tuyến đường Hùng Vương nối dài, xã 6, thị trấn Tân An, tỉnh Long An (đối diện Trọng tâm hành chính mới tỉnh Long An)

Hotline: 093 153 9292

Website: http://lavillacity.vietnam


Xem tại: dịch vụ nhà đất