“Tam Đại Đồng Tuyến đường” – Cuộc sống ước mong của thế hệ trưởng thành | MuaBanNhaDat

Gía trị ý thức không đơn thuần là một nơi đi chốn về

Nhận định từ các chuyên gia tâm lý, cái lợi vô giá mà cuộc sống “tam đại đồng đường” là về mặt phát triển tình cảm và hoàn thành nhân cách. Theo đó, người lớn tuổi sẽ luôn có cảm giác chính mình là người bổ ích. Ở cạnh con cháu cũng giúp người già yêu đời và an tâm hơn. Với con nít, sống cùng ông bà giúp trẻ bình yên hơn, phát hành trọn vẹn hơn, khác biệt là trong việc hình thành về tư cách. Còn với những người trưởng thành, việc bình thường sống với người phụ vương mẹ lớn tuổi giúp họ chín chắn hơn, tỉnh bơ hơn, giảm được nguy cơ sa tham gia các tệ nạn xã hội như bài bạc, rượu chè... Vì lẽ đó, tìm được một nơi ổn định gia đình thỏa mãn mọi yêu cầu trong cuộc sống, hay thích hợp với cả 3 thế hệ trong một gia đình là một bài toán luôn được thế hệ trưởng trành tìm lời trả lời.

Đáp án tuyệt vời dung hòa giá trị sống cho 3 thế hệ ở mọi lứa tuổi

TNR Amaluna là khu thị trấn thương nghiệp dịch vụ kiểu mẫu tích thích hợp phổ quát trị giá sống được đầu cơ và quy hoạch bài bản với tổng diện tích trên 9,26ha. Ở mỗi độ tuổi khác biệt sẽ có yêu cầu, quan điểm và cảm nhận khác nhau nên TNR Holdings ( Nhà đầu tư công trình ) đã rất lưu tâm việc lên ý nghĩ đó cho cơ sở vật chất cảnh quan, hệ thống tiện thể ích nội khu hài hòa, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cả mái ấm.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu nhà phố thương mại Amaluna nhiều chủng loại loại hình dịch vụ sắm sửa, ăn uống,… kế bên nhân thể ích ngoại khu là trung tâm thương mại Go!!! hứa hứa biến thành khu vực sầm uất, nhộn nhịp. Rất phù hợp cho những người trẻ hiện đại thích các hoạt động sôi nổi. Trạm xe buyt nội khu công trình giúp việc đưa rước con em đi học chưa đầy 2 phút chuyển di bằng xe máy. Trong khi đó là phổ thông những công viên, trên hè phố trẻ thơ mới lạ, thú vị với cây cối và môi trường thoáng đạt như khu những nơi công cộng Crystal Park với đường hầm ánh sáng tuổi thơ, trò chơi vạn lý trường thành,… Nhờ đó, trẻ con tại đây có cơ hội phát hành hoàn toản cả về trí óc, thể chất lẫn tâm hồn. Những giây phút mái ấm quay quần bên nhau êm ả và hạnh phúc nhất thời quên đi cuộc sống nhanh lẹ với Nhà thờ BBQ Vườn nhiệt đới trọng điểm khu thị trấn.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu khu vực chợ Crystal Children Park

Những môi trường an yên để ý hồn tĩnh lặng, hàn huyên cùng thời điểm của những người thuộc thế hệ lớn tuổi được nhà đầu tư chăm chút kỹ lưỡng như khu tiệm tạm hóa đọc sách Zen Garden theo mô tuýp nhẹ nhàng, thảnh thơi của Nhật Phiên bản, khu Gem Central Park với cây Trường Sinh là biểu tượng của sự trường thọ, phồn vinh và vĩnh cữu.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu công viêm Gem Central Park với biểu trưng cây Trường Sinh

Trong bán kính 2km trong khoảng tâm điểm TNR Amaluna có hồ hết luôn thể ích hiện hữu như TTTM Go!!! kế bên, Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, UBND tỉnh Trà Vinh, Quán ăn trọng điểm thị trấn Trà Vinh,… Nhờ đó, chất lượng sống của 3 thế hệ dân cư tại công trình được nâng cao đa dạng lần.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Xã thương nghiệp TNR Amaluna sầm uất sớm hôm

TNR Amaluna nằm ngay trọng tâm thị trấn Trà Vinh, mặt tiền trục các con phố mạch máu giao thương Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Đáng. Sản phẩm nhiều chủng loại bao gồm 100 nhà phố thương mại, 195 nhà xã liền kế và 34 biệt thự đơn lập. Công trình là một trong những khu thị trấn trọng tâm được tỉnh và thị trấn Trà Vinh lưu ý và chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam cam kết về tiến độ triển khai để khu thành phố được xuất hiện, góp phần tạo ra thêm cho thị trấn Trà Vinh.

Chuỗi hệ thống công ty đối tác tư vấn kế hoạch của công trình TNR Amaluna sẽ luôn chuẩn bị để trả lời cho quý chủ đầu tư được hiểu rõ hơn về thông tin dự án:

- Công ty trả lời Nhà Việt – 0902 721 767

- Đơn vị tư vấn AZHomes – 0939 39 77 71

- Doanh nghiệp trả lời Đất Xanh Miền Tây – 089 805 3456


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản