Tập đoàn Nam Cường mở bán công trình Anland Lakeview vào 22/12 tới

Tham gia 8h30, ngày 22/12 tới đây, lễ công bố chính thức dự án Anland Lakeview được Cơ quan Nam Cường doanh nghiệp tại nơi nghỉ ngơi Marriott, Thủ đô.

Dự án Anland Lakeview mở bán hoạt động mua bán căn hộ cao cấp vào cuối tháng 9/2019. Sau hơn 2 tháng ra mắt, dự án chiếm được sự thân mật của số đông đối tượng mua hàng. Tham gia lúc 8h30, ngày 22/12 đến đây, chủ đầu tư – Cơ quan Nam Cường tổ chức Lễ công bố chính thức tại Nơi nghỉ ngơi Marriott (Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Thủ đô).

Theo chia sớt của tổ chức phân phối công trình, đối tượng mua hàng phấn chấn tham gia sự kiện bởi cơ hội hiện thực hóa giấc mơ "nhà lầu xe hơi" của mình. Chi tiết, tham dự sự kiện đối tượng mua hàng không chỉ có cơ hội chiếm hữu căn hộ cao cấp với nhân tiện ích sống "có một không hai" tại Hà Đông mà còn có thể sở hữu xế hộp trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Cụ thể, khách hàng đặt mua trong khoảng 04 tuần 11/2019 tới thời gian bốc thăm hên trong sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm với 1 giải nhất là xế hộp Honda Brio trị giá lên tới 418 triệu tiền việt; 1 giải nhì là Macbook Air 2019 1.6GHz 128GB trị giá 29 triệu tiền việt và 3 giải ba là chuyến ngao du Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 10 triệu tiền việt/giải.

Về giảm giá nguồn vốn cho đối tượng mua hàng của Anland Lakeview chẳng thể không kể đến chế độ bán hàng linh hoạt mà chủ đầu tư bỏ ra cho đối tượng mua hàng của dự án. Khi đối tượng mua hàng ký thích hợp đồng trong khoảng qui định được kiếm được chiết khấu bán hàng là 32 triệu đồng/căn hộ, tương đương với 1 xe Honda Vision.

Bên cạnh, khách hàng còn nhận chiết khấu theo quy mô căn hộ với trị giá chiết khấu tỷ trọng thuận với quy mô của từng căn. Cụ thể, căn hộ có diện tích trên 90m2 nhận chiết khấu 35 triệu đồng/căn; căn hộ quy mô trong khoảng 80-90m2 kiếm được chiết khấu 25 triệu đồng/căn; căn hộ quy mô từ 70-80m2 kiếm được chiết khấu 15 triệu tiền việt/căn và căn hộ quy mô dưới 70m2 kiếm được chiết khấu 9 triệu đồng/căn.

Khác biệt, đối với đối tượng mua hàng thân mật (đã từng tìm item khác của chủ đầu tư) và người nhà của đối tượng mua hàng thân mật (ba má đẻ, bố mẹ chồng/hoàng hậu, anh chị em ruột, con ruột) sẽ thu được giảm giá trị giá 10 triệu đồng/căn.

Về chế độ hỗ trợ lãi suất, khi đối tượng mua hàng sử dụng gói cứu trợ tại ngân hàng được hỗ trợ 0% lợi nhuận suất trong vòng 18 04 tuần với gói hỗ trợ mượn lên tới 65% trị giá căn hộ. Trong trường hợp đối tượng mua hàng không sử dụng gói cung cấp lợi nhuận suất 0% sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ.

Đối với khách hàng tự chủ về tài chính khi trả tiền sớm được chiết khấu lên tới 9% trị giá trả tiền sớm cho mỗi đợt tương ứng với số ngày trả tiền sớm.

Nằm tại trọng tâm Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) với mật độ xây đắp chỉ 29,93%, Anland Lakeview kiến lập không gian sống trong sạch với sự đoàn kết hài hòa giữa chuỗi hệ thống cây trồng và mặt nước. Ở dọc đường Thiên Văn chương rộng 12ha có tâm là Hồ Bách Hợp thủy rộng 6ha nằm ngay cạnh công trình mang đến không gian vui chơi, giải trí, giáo dục bậc nhất Thủ đô.

Thế hệ trẻ tại Anland Lakeview sẽ từng ngày dệt lên ước mơ của bản thân mình bằng những hưởng thụ thực tế tri thức khoa học phương Tây tại Nhà thờ Thiên Văn chương đầu tiên tại Việt Nam. Các luôn thể ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân … cho trẻ thoải sức ngắm nhìn sự kỳ vĩ của vũ trụ và những vùng đất xa xôi vũ trụ. Đây là những tiền đề quan trọng nâng bước trẻ thi hành những ý tưởng hoành tráng trong mai sau.

Đặc biệt, hệ thống giáo dục phụ cận như trường chuyên Lomonoxop, trường Toàn cầu Nhật Phiên bản cùng chuỗi hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… chắp cánh cho mong ước của con nít tại Anland Lakeview bay cao và bay xa hơn.

Đáng ân cần hơn nữa, Anland Lakeview được bình chọn có kĩ năng gia tăng trị giá BĐS vô cùng lớn khi hội tụ vừa đủ 3 nhân tố: địa điểm đắc địa khi nằm tại trung tâm khu thành phố, chỉ phương pháp đại chợ nhanh Aeon Mall Hà Đông chừng 500m; concept item độc đáo với tầm nhìn hào phóng…

Từ Anland Lakeview dân cư có thể dễ ợt vận động đến khu vực trọng tâm bằng các tuyến con đường lớn như: Tố Hữu – Lê Văn, Lê Trọng Tấn – Nguyễn Trãi, Lê Quang Đạo mở rộng – Mỹ Đình và hệ thống giao thông công cộng như BRT, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Cư dân Anland Lakeview được lợi chuỗi hệ thống y tế trong khu vực khá nhiều chủng loại: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Tin tức chi tiết:

Webstie: http://anlandlakeview.vietnam

Tổ chức phân phối chính thức:

An Phát Land: 085.8895.888

Tân Kiến Land: 0832.850.555

Trường Phúc Land: 0918.001.566

Vạn Phúc Land: 0986.650.966


Đọc thêm: mua dat