Thành lập công ty để khởi nghiệp lĩnh vực bất động sản dễ hay không dễ dàng? - CafelandTV

Cùng với phát triển mạnh mẽ của hoạt động mua bán BĐS những năm gần đây thì thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành nghề BĐS cũng tấp nập. Số tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản xây dừng mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu từ JLL vn, trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, có khoảng 67.000 đơn vị mới xây đắp. Riêng ngành BĐS có 4.000 đơn vị mới đăng kí, choán 6% tổng số công ty đăng kí mới.

Bất động sản được xem là một trong những ngành “hot” và có hầu hết startup nhập cuộc tham gia lĩnh vực này. Dường như, trong thành lập công ty để khởi nghiệp bất động sản bên cạnh những đơn vị truyền thống thì cũng có đa dạng đơn vị buôn bán BĐS ứng dụng các công nghệ tiến bộ có mặt trên thị trường. 

Dĩ nhiên, trong số các ngành nghề buôn bán thì tỉ lệ tăng thêm công ty giải tán mạnh nhất là kinh doanh bất động sản. Chi tiết, trong 10 tháng đầu năm 2019, có tới 526 công ty buôn bán bất động sản giải tán, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm rồi.

Vậy, việc thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành nghề bất động sản có thực sự dễ ợt?

Người trẻ cần chuẩn bị hành trang gì khi muốn nhập cuộc khởi nghiệp trong ngành BĐS?

Những câu hỏi trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia BĐS cá nhân và cũng là Tổng giám đốc của Phú Vinh Group tư vấn trong buổi Talkshow bữa nay với chủ đề: “Khởi nghiệp ngành nghề bất động sản dễ hay không dễ dàng”.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: gia dat saigon