The Hamptons Hồ Tràm đón đầu thiên hướng đầu cơ second home - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm trải dài trên 1,1km các con phố bồ biển tại một trong những bãi biển hấp dẫn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dải bờ biển trong khoảng Long Hải đến Hồ Tràm đang trở thành con đường thu hút các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khi dòng vốn trong và ngoài nước đổ tham gia. Hàng loạt dự án chuẩn bị triển khai như Hoa Phượng đỏ hàng không cấp 4 - phi trường Lộc An, trường bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tổ thích hợp hóa dầu Long Sơn... thúc đẩy hoạt động mua bán BĐS tại đây.

Một trong những điểm tới lôi cuốn đầu tư tại đây là khu vực Hồ Tràm. Sức lôi cuốn đầu tư vào địa phương này một phần đến trong khoảng tin tức tổ chức Tanzanite International triển khai quá trình nhị công trình Melia Hồ Tràm. Đây là một trong những nhà đầu tư tiên phong tại Hồ Tràm, chiếm hữu bãi biển đẹp với tổng diện tích 31 hecta trải dài trên 1,1 km trục đường bờ biển.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Ngoài ra đó, Hồ Tràm còn có thêm loạt dự án lớn như Madison Hồ Tràm của chủ đầu tư Madison Group, Edenia Resort thuộc Blue Sea Group. Novaland và Đạt Gia cũng đang triển khai các công trình NovaWorld Hồ Tràm và Lagoona tại Bình Châu...

Sự đầu tư chỉn chu và có hoạch định rõ ràng của các đơn vị như Tanzanite International, Blue Sea Group hay Novaland vào khu vực Hồ Tràm - Bình Châu góp phần đổi mới khuân mặt phát triển của du lịch địa phương và xúc tiến thị trường nhà ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Second home - chọn mới của chủ đầu tư

Mô phỏng ngôi nhà nghỉ dưỡng (second home) lần đầu xuất hiện tại các nước châu Âu vào thập niên 70. Sau đó, loại hình này sinh ra ở Mỹ và các nước nhà khác. Khuynh hướng sở hữu "căn nhà thứ nhì" đang vững mạnh trên diện tích thế giới.

Việt Nam cũng không nằm ngoài khuynh hướng nói trên và hiện có rộng rãi yếu tố kiện để sản xuất bỗng nhiên phá, nhất là khi ngao du đang sản xuất mạnh khỏe, vững mạnh kinh tế cao và ổn định đã đưa tầng lớp thượng lưu và trung lưu tăng mạnh. Hiện ước tính gần 10.000 người Việt có của nả ròng vượt 350 triệu đô la.

Một chuyên gia du lịch nghĩ rằng, khách tham quan hiện nay không chỉ có nhu cầu tìm hiểu những địa danh mới, kỳ nghỉ ngơi ngắn ngày, món ăn ngon... mà có thiên hướng ngày càng tăng thưởng thức thông qua những điểm tới phối hợp giữa thiên nhiên và nhân tiện ích hiện đại.

Trong đó, mô hình second home sản xuất mạnh nhất ở những quốc gia có ích thế tự nhiên như tuyến phố bờ biển dài, khí hậu rét mướt, cảnh quan tươi đẹp. Với các item nhiều chủng loại nhằm phục vụ yêu cầu khác biệt của người mua như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố thương mại...

Ngoài những đặc điểm kể trên, second home sẽ hữu ích điểm giả dụ nằm gần các thành phố lớn, các trọng điểm kinh tế - phố hội. Hồ Tràm là địa phương chiếm hữu lợi điểm trên khi chỉ cách TP HCM khoảng 2h tài xế. Nơi đây còn sở hữu bãi biển nguyên sơ đẹp với nền nhiệt trung bình năm khoảng 27 độ C và không có quá 4 bốn tuần mùa mưa.

Đón đầu khuynh hướng đầu cơ second home, Tanzanite International ra mắt tổ thích hợp du lịch, nghỉ dưỡng và tiêu khiển mang tên The Hamptons Hồ Tràm. Dự án nằm ở trọng điểm của khu vực Hồ Tràm với nhì loại hình phát triển là villa nghỉ dưỡng mặt tiền biển và villa nghỉ dưỡng liên hiệp thương nghiệp. Loại hình này đón nhận sự ân cần lớn của các nhà đầu tư tiềm năng vì tính đa dạng công năng sử dụng, chủ chiếm hữu có thể vừa kinh doanh nhà hàng, cà phê, chăm sóc dung nhan... vừa có thể cho thuê nơi nghỉ ngơi 3-4 sao. Mặt khác có thể dùng như ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Với quy hoạch bài bản và toàn vẹn một thể ích nghỉ ngơi tiêu khiển cao cấp, trong 18 tháng sắp tới, khi The Hamptons Hồ Tràm hoàn thành và đi tham gia hoạt động, khách vãn lai có thể tận hưởng những phút giây không dễ dàng quên trên cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons dài 285 m, những nơi công cộng buôn bán và chợ đêm, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, trên hè phố trẻ thơ, nhà hàng, cà phê, bar cùng với phổ quát hoạt động vui chơi ngoài trời khác.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Đa dạng nhà đầu tư nhanh nhạy kiếm tìm cơ hội dài hạn tại những tổ hợp BĐS du lịch lớn, sở hữu hệ sinh thái luôn tiện ích hoàn thành, hữu ích thế phát hành kinh tế vùng theo hướng bền vững, nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai. Second home vừa có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sống xanh, thân cận với tự nhiên, gần gũi với biển, vừa có thể hòa hợp cho thuê để mang về lãi sẽ là một trong những xu thế đầu tư được ưa thích. 

Minh Anh

Tanzanite International là nhà phát hành BĐS quốc tế với hàng ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và đầu tư bất động sản trên toàn châu Á. Văn phòng nằm tại 65A Xuân Thủy, phường Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM.


Đọc thêm: bds