Thẻ MSB Visa Signature Dining hoàn tiền 50% cho chi tiêu ẩm thực - VnExpress Kinh Doanh

Chủ thẻ MSB Visa Signature Dining chi tiêu ăn uống hóa đơn từ một triệu tiền việt trở lên sẽ nhận hoàn tiền 50% tối đa một triệu tiền việt, trong khoảng nay đến 15/1/2020.

Với ưu đãi lớn từ nhà băng MSB, đối tượng mua hàng không chỉ thưởng thức ẩm thực nhiều chủng loại mà còn hưởng ích lợi nhân đôi với mức chi phí thấp đáng kể.

Cuối năm là thời gian của yến tiệc, hội họp khi Giáng sinh, Tết Dương lịch và  Tết Nguyên Đán cận kề. Nhân dịp lễ hội, ngân hàng MSB khai triển khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining với những hưởng thụ ẩm thực đẳng cấp và ưu đãi hoàn tiền thuộc đội ngũ cao nhất hoạt động mua bán hiện giờ. 

Khi sở hữu thẻ, bên cạnh chương trình hoàn tiền 50% tới một triệu tiền việt trong khoảng nay đến 15/1/2020, dòng thẻ cao cấp còn mang tới cho đối tượng mua hàng hàng loạt ưu đãi ẩm thực khác như hoàn tiền 10% mọi chi phí ẩm thực vào thứ bảy và chủ nhật lên tới 10 triệu đồng một năm. Ngân hàng tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với ưu đãi đến 50% tại hơn 1.100 nhà hàng tăm tiếng khắp châu Á - Thái Bình Dương khi đạt tích lũy chi phí, tặng hai món chính tại các nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực nhiều chủng loại, bài trí phong cách.

polyad

Khuyến mại có thể hoàn thành trước thời hạn ví như hết ngân sách. Một số chương trình có vấn đề kiện và khuôn khổ vận dụng chi tiết. Tin tức cụ thể , địa chỉ hotline 24/7 1800599999 hoặc chi nhánh, phòng đàm phán của MSB trên toàn quốc.

Trong khi, chủ thẻ còn nhận chuỗi khuyến mại khác lạ khác như giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf lớn khắp vietnam, chế độ khách hàng VIP như tăng cấp phòng tự động, hưởng giá tốt nhất, trả phòng muộn... tại các khách sạn cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Six Senses Con Dao, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi...

Với sự đa dạng trong lĩnh vực chi tiêu cùng khuyến mại hoàn tiền cũng như các đặc quyền ưu tiên dành riêng cho chủ thẻ, thẻ MSB VISA Signature Dining hứa hứa hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ thượng lưu với ưu đãi không giới hạn. 

Minh Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản