Thẻ nguồn vốn vay dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim khí hiếm đã là 'xưa', đây là loại thẻ được kiến tạo riêng, đúc trong khoảng vàng, chạm khắc kim cương và đá quý!

Loại thẻ này được đính kim cương và đá sapphire - vốn được lấy thiết kế dựa trên những chiếc nhẫn đắt tiền mà giới siêu giàu thường sở hữu, đã được giới thiệu hồi bốn tuần trước cùng các mẫu vàng khác trong một sự kiện "private event" thuộc Tuần lễ Vàng New York. Tại sự kiện này, Insignia Group - một công ty quản lý phục vụ lữ khách cao cấp, đã hợp tác cùng tổ chức kinh doanh Certares giới thiệu các công trình của Clarissa Bronfman và dự định sẽ mở bán bộ sưu tập "Thẻ Vàng" vào đầu năm đến. 

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 1.

Thẻ Madagascar.

Insignia cho biết trong buổi trưng bày rằng các nghệ nhân đá quý người Thuỵ Sĩ đã chế tạo tay chân những chiếc thẻ này, sử dụng những "tấm quà có độ bền cao." Bên cạnh, những đối tượng mua hàng được kiếm được thẻ có thể gặp một nhà kiến tạo để phát triển một chiếc thẻ mang phong cách riêng. Đại diện công ty cho hay: "Những chiếc thẻ sẽ thây mặt cho phong cách và thị hiếu riêng của chủ thẻ, trên đó có thể chạm khắc hình ảnh gia đình, thú cưng, logo thể thao và những hình ảnh, chủ đề khác."

Được hoàn thiện từ những kim loại, rubi nên giá của những chiếc thẻ này sẽ ở khoảng 200.000 đô la Mỹ. Insignia cho biết họ đã tạo ra khoảng 100 chiếc thẻ đá quý cho khách hàng trên khắp nước Anh, Trung Đông, Monaco, Nga và giờ đây là Mỹ. Theo Richard Lewis - Chủ tịch của Insignia, chủ sở hữu thẻ ở Mỹ sẽ phải trả mức phí thường niên là 10.000 USD, đề nghị phải thanh toán hơn 1 triệu đô la mỗi năm - phần lớn là cho phục vụ du lịch của công ti này. Hơn nữa, các thẻ ở Mỹ đều được kích hoạt bằng chip.

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 2.

Thẻ Winter Kimono.

Mảng kinh doanh mới được khai triển ở Insignia và chưa thu được phổ biến sự xem xét là phục vụ lữ hành hạng sang, mới công bố ở Anh khoảng 6 tháng trước. Tại châu Âu, tổ chức kinh doanh này cho nhân thức họ đã khiến việc với khoảng 800 đối tượng mua hàng. Tại Mỹ, họ mới chỉ có 50 đối tượng mua hàng và đang hướng tới chỉ tiêu thú vị trong khoảng 300 tới 500 khách hàng. Ít nhất 20% đến 25% đối tượng mua hàng tại Mỹ của họ đều là tỷ phú, theo Lewis.

Khách hàng dùng phục vụ của Insignia sẽ thu được cam kết cung cấp rất hết lòng, chuẩn bị giải đáp 24/7. Các trợ lý này thậm chí còn biết rõ khách hàng của chính mình nằm ngủ bên nào của giường, từ đó họ có thể tư vấn đâu là nơi nghỉ ngơi phù hợp và có thể thực hiện những việc rất tí hon để chú tâm khách hàng, như gửi bộ công cụ vệ sinh tư nhân (toiletry kit) đến nơi nghỉ ngơi trước khi khách đến. Lewis cho hay: "Lực lượng đối tượng mua hàng mà chúng tôi đang phục vụ đa phần đều có mối quan hệ rất tích cực theo cách thức riêng của họ. Dĩ nhiên, không hề lúc nào họ cũng muốn nhờ đến bằng hữu."

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 3.

Thẻ Touncan.

Ông chia sẻ, thẻ American Express Centurion Black Card hiện đang là kẻ địch khó khăn sát sao nhất đối với họ. Trong số các tổ chức kinh doanh cung cấp phục vụ lữ hành cấp cao bây giờ, thì họ cũng đang cạnh tranh với Quintessentially - thương hiệu cung ứng phục vụ tư nhân và đẳng cấp sống hạng sang tại Anh. 

Theo dự kiến, Insignia sẽ hợp tác với một đối tác làm ăn nhà băng ở Mỹ trong quý trước tiên của năm sau. Lewis cho hay, người ấy mảng kinh doanh ở Mỹ của họ thuộc quyền sở hữu của Certares (New York) - công ti chuyên cung cấp dịch vụ lữ khách và khách sạn. Công ty này cũng thuộc trong hàng ngũ đầu tư sở hữu 50% cổ phần trong bộ phận kinh doanh lữ khách của American Express.

Tham khảo Bloomberg

Giang Ng

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san