Thêm Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30

Vietcombank vừa báo cáo cho nhân thức, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ vn có thắng lợi thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương quà bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương vietnam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu tiền việt. 

Thành công của đội tuyển nữ Việt Nam đã thu được sự bái phục, mến mộ của cả công chúng cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái quà” của vn đã thi đấu hết bản thân với một ý thức dũng mãnh như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và gian khổ. Thành công này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ vn mà chưa đối thủ nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt Huy chương quà SEA Games.

"Phần thưởng của Vietcombank bỏ ra cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự đon đả, cổ vũ với mong muốn các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết bản thân mình vì màu cờ sắc áo, đem lại vinh quang cho Non sông và truyền bá chiến thắng một hình ảnh đẹp về vietnam trên trường quốc tế", theo Vietcombank. 

Trước Vietcombank, một nhà băng lớn khác là BIDV cũng cho biết sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ tại SEA Games 30 với mức thưởng 500 triệu đồng. 

Được biết, tiền thưởng với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi chiến thắng trận thông thường kết SEA Games 30 cùng các phần thưởng ở vòng đấu trước hiện có tổng giá trị ước lượng 10 tỷ đồng.

Trong đó, ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn Bóng đá vietnam (VFF) hứa thưởng 1,5 tỷ đồng; Bộ trưởng Văn hóa Sport Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Công ty Hưng Cường thịnh thưởng 1 tỷ đồng; doanh nhân Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua nha