Thị trường bất động sản Phú Quốc cuối năm: Lối đi mới cho chủ đầu tư

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên phiên bản đồ du lịch trái đất với chuỗi hệ thống resort, khách sạn hạng sang cùng tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển phong cách hấp dẫn lượng khách khổng lồ mỗi ngày. Tất nhiên, loại hình nghỉ dưỡng chiếm hữu thị phần quan trọng là homestay tuyệt nhiên khan thảng hoặc. Đây được xem như mỏ quà ví như gia chủ nhân thức đầu tư khai thác.

Cơ hội lớn cho homestay ở Nam đảo

Chẳng thể phủ kiếm được, với sự nhộn nhịp của công nghệ 4.0, các trang web đặt phòng trực tuyến cũng như dịch vụ homestay, biến căn nhà thành phòng khách sạn dễ dàng, riêng tư đang được ưa thích. Giới di dịch có xu hướng dùng các vận dụng đặt phòng trực tuyến cũng như mua tới các căn hộ cho thuê homestay trong các khu cư dân để vừa được thân cận văn hóa địa phương, song vẫn bảo đảm các dịch vụ thiết yếu.

Theo thống kê của trang web homestay trực tuyến bậc nhất nhân loại Airbnb thì tính tới 04 tuần 11 hệ thống đã có tới hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản kiếm tìm phòng nghỉ tại bất kỳ đô thị nào, du khách dễ dàng chiếm được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, tầm giá, tiện nghi của căn hộ bản thân hy vọng. Càng ở những đô thị lớn và các điểm "hot" du lịch thì số lượng homestay càng phú quý. Đơn cử như các thiên đàng ngao du Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 chọn ở rộng rãi giá bán không giống nhau, từ vài chục đô la Mỹ đến cả trăm đô la Mỹ. 2 đô thị Thủ đô và Đà Nẵng nằm trong top các điểm đến thuộc khuynh hướng kiếm tìm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ du lịch mới của Việt Nam. Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, tính tới hết bốn tuần 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, chiếm 60% lượng khách của toàn tỉnh giấc Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức vững mạnh ngao du đáng mong ước, đảo Ngọc được đánh giá sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong mai sau. Dĩ nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa đến 1.000 căn.

Đặc biệt, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ dưỡng, giải trí triệu đô với 'Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu thế giới 2019" JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu nghỉ ngơi nhị mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, hay sắp tới là phố đi bộ nước Aquatopia Water Park… thì dịch vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi doanh thu to đùng

Ngoài ra việc lựa chọn nghỉ dưỡng cùng mái ấm, anh em tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi thời cơ được hòa chính mình tham gia văn hóa của cư dân địa phương. Khoảng trống dịch vụ này tạo dựng ra thời cơ cho cư dân khu đô thị đảo nằm ở địa điểm trọng điểm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi cơ hội tiến thưởng để kinh doanh.

Phổ quát chủ đầu tư bất động sản có kinh nghiệm đã nhìn trước được bài toán kinh doanh đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà phố mỗi lần chủ đầu tư ra hàng đều được đặt cọc mau lẹ.

Đơn cử như thiết kế một căn nhà thị trấn Sun Grand City New An Thoi chiếm hữu mặt tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, diện tích dùng hơn 600m2 có thể chia thành 18 phòng. Nếu tính giá tiền trung bình từ 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ trọng lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi phí điều hành, lợi nhuận mỗi năm lên đến gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lợi nhuận ước tính cho quá trình đầu vận hành, thực tiễn, chủ đầu tư còn kỳ vọng làm được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác ổn định.

Trong khi đó, thời điểm cuối năm nhà đầu tư đang giới thiệu gói hỗ trợ nguồn vốn vay vốn nhà băng giải ngân trước bốn tuần 2/2020 sẽ được vay lên đến 70% trị giá bất động sản với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc, không lấy phí trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Điều này đồng nghĩa rằng trong 2 năm đầu tiên, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% trị giá căn nhà.

Đây là cơ hội, tạo điều kiện cho chủ đầu tư không chịu sức ép nguồn vốn, hoặc vẫn có thể dư giả đầu cơ, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Ví như không sử dụng đòn bẩy tài chính là vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư vẫn được khuyến mại với tiến độ trả tiền "dễ thở" lên đến 22 tháng và kiếm được khoản chiết khấu 10% giá bán sản phẩm.

Là sản phẩm có quyền sở hữu đất lâu dài hi hữu có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn hấp dẫn sự nhiệt tình của chính cư dân đảo Ngọc hy vọng sống trong số đông tân tiến, dễ dãi cùng lúc vẫn có thời cơ kinh doanh thương nghiệp từ chính căn nhà của chính mình.


Xem thêm: mua dat