Thời cơ đầu tư đất nền cạnh khu công nghệ Lặng Phong 2 - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại huyện Im Phong, Bắc Ninh, khu thành phố Hải Quân Tam Giang là công trình đất nền thu hút sự ân cần của giới địa ốc. Công trình bên cạnh khu kĩ nghệ Lặng Phong 2 chuẩn bị xây dựng, trong mai sau sẽ hấp dẫn lượng lớn chuyên gia, cán bộ cao cấp và người lao động làm việc.

polyad

Ảnh chụp các lô đất nền tại dự án Hải Quân Tam Giang.

"Khu thành phố Hải Quân Tam Giang đã chấm dứt các vấn đề pháp lý, chắc chắn xây dựng theo quy hoạch và tăng cường tiến độ. Dự án tiến hành bàn giao sổ đỏ cho từng lô đất trong các đợt ra mắt trước", thây mặt nhà đầu tư chia sớt.

Theo vị này, khu thị trấn đoạt được khách hàng nhờ tấn công đúng tâm lý muốn chiếm hữu tổ ấm chất lượng và yêu cầu thu giãn cuộc sống cao cấp của những chuyên gia, kỹ sư tới Im Phong khiến việc. Hải Quân Tam Giang sản xuất các nhân thể ích giải trí, giáo dục, y tế, sức khỏe, ý thức, nhằm thỏa mãn nhu cầu sống mọi mặt của cư dân. Nhà đầu tư cho biết tỷ trọng khách hàng đầu tư nhằm đón trước tài năng tăng giá khi KCN Yên ổn Phong 2 đi vào hoạt động chiếm hữu tới 50-60%

Ngoài khu trung tâm thương mại lớn với đa dạng mặt hàng và dịch vụ giải trí, cư dân còn an tâm khi bao quanh là hệ thống ở dọc đường, phòng khám, khu thể dục sport và khu sinh hoạt đồng đội với nhiều hoạt động thư giãn có ích. Dự án đáp ứng song song phổ biến mục tiêu của khách hàng tại Bắc Ninh như sắm trạm xe buyt cho con, chọn lựa điểm vui chơi hay luôn thể ích giáo dục, y tế. 

Hiện nay, nhà đầu tư tung ra chế độ chiết khấu tới 6% trị giá hợp đồng và chắc chắn mua lại tăng 15% tổng trị giá sau 18 bốn tuần. 

polyad

Nhà máy Samsung tại khu kĩ nghệ Yên Phong: Ảnh: Viglacera.

Nếu như Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của miễn Bắc thì quận Lặng Phong là "đại phiên bản doanh" của các công ty nước ngoài. Với khu công nghiệp Yên ổn Phong đã hoạt động lúc trước, huyện biến thành điểm đến của phổ biến tổ chức kinh tế kĩ nghệ lớn trong và ngoài nước. Trong đó, công ty Samsung (Hàn Quốc) đặt đại bạn dạng doanh tại đây và tạo việc khiến cho 11.000 lao động, đóng góp cho ngân sách Nhà nước hàng năm hàng ngàn tỷ đồng.

Ngoài Samsung, Yên ổn Phong còn đón tiếp những tổ chức như Orion, Dawo Vina, Flexcom, Hansol. Hiện nay, khu công nghệ này đang là nơi làm việc của gần 80.000 lao động, cán bộ, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài. Trước sự phát hành công nghiệp nhanh lẹ, những nhà cửa nhà đất bao quanh khu công nghiệp lại sản xuất chậm trễ hơn, trong khi nhu cầu của công sức cao. 

"Hải Quân Tam Giang sẽ đáp ứng yêu cầu nhà ở chất lượng cho chuyên gia, công sức nước ngoài làm cho việc tại hai khu công nghệ", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ. 

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phố Tam Giang, huyện Yên ổn Phong, thức giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website: 


Xem thêm: gia dat saigon