Thưởng thức căn hộ Jupiter 150m2 cao cấp nhất Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư thành lập cửa căn hộ đắt nhất dự án cho khách hàng trực tiếp thăm quan, đánh giá trước khi tìm nhà. 

Sự kiện ra mắt căn hộ Jupiter tại công trình Stellar Garden - 35 Lê Văn Thiêm, thị xã Thanh Xuân diễn ra vừa qua lôi cuốn hàng trăm khách hàng. Rộng rãi người san sớt ấn tượng với thiết kế và cách thức bài trí căn hộ diện tích lớn tại công trình. Ngay tại buổi lễ, 9 trong tổng số 30 căn hộ Jupiter đã tậu được chủ sở hữu. 

"Căn hộ đáp ứng mọi yên cầu của khách hàng khác biệt là những khách hàng đạt được mục tiêu với tiêu chí chọn nhà khó tính. Sức hấp dẫn của căn hộ đến trong khoảng yếu tố về quy mô, kiến tạo, giá niêm yết khó khăn", đại diện chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Kinh doanh và Xây đắp Quang Minh đánh giá. 

TitleTrải nghiệm căn hộ Jupiter rộng 150m2 cao cấp nhất dự án Stellar Garden

Thực tại bên trong căn hộ hộ Jupiter. 

Căn hộ Jupiter có quy mô lớn và là vật phẩm cao cấp nhất tại Stellar Garden. Quy mô căn trong khoảng 150m2, gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ master thanh lịch, 4 góc nhìn không giới hạn. 

Chủ đầu tư đang công bố những căn Jupiter cuốn hút nhất dự án với giá tiền khó khăn trong khoảng 32,6 triệu một m2. Kiến tạo căn đa dạng trong khoảng 91,2-150,3m2 đem lại phổ biến chọn cho khách hàng nhà.

Nhân thời điểm cuối năm, Quang quẻ Minh đưa ra rộng rãi chế độ vận dụng với từng mã căn hộ như hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong khoảng 12 đến 24 bốn tuần với trị giá mượn lên đến 65%. Đối tượng mua hàng tìm nhà trong thời điểm này có thời cơ nhận ngay: một oto Kia Morning Standard MT 2019 300 triệu đồng hoặc một chuyến ngao du châu Âu bỏ ra cho 2 người giá trị 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Đơn vị trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland

Doanh nghiệp phân phối chính thức: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất