Tiệc đêm Giáng sinh kì quặc chỗ nơi nghỉ ngơi lớn ở Thủ đô

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Hà Nội) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho mái nhà gồm 4 người lớn và 2 trẻ con tại nơi nghỉ ngơi Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Thủ đô. Dĩ nhiên, do đặt muộn nên nơi nghỉ ngơi lên tiếng kì quặc chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang khách sạn khác. “Cả buổi sáng tôi gọi tới 3-4 khách sạn 5 sao ở Thủ đô nhưng đều lên tiếng kín chỗ. Tôi muốn bỏ ra tặng gia đình bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và quý phái tại nơi nghỉ ngơi nhưng đành phải mua phương án khác vì khách sạn bản thân thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Trong khoảng lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại khách sạn tại rộng rãi mái ấm ở Thủ đô là chọn lựa số một vì sang trọng và ý nghĩa. Đây cũng là mùa làm ăn trong năm của các khách sạn khi họ liên tiếp đưa ra những thực đơn hay cách thức trang hoàng Giáng sinh tuyệt hảo để lôi cuốn khách hàng.

Khách sạn Fortuna (Láng Hạ, Hà Nội) thông báo bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 trong khoảng sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được tham gia phổ thông trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn trẻ con 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Đại diện nơi nghỉ ngơi Fortuna, nơi nghỉ ngơi có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính đến số khách đặt tham gia đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại nơi nghỉ ngơi Hilton Hanoi Opera doanh nghiệp cả bữa tiệc Giáng Sinh bỏ ra cho trưa và hôm mai 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (không lấy phí cho con trẻ dưới 6 tuổi; trẻ em từ 06-16 tuổi được giảm 50%).

Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Hà Nội thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang trí bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, khách sạn báo kì dị chỗ đêm giáng sinh.

Trong khi, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được nhóm bếp lên chiến lược kỹ lưỡng tại các nhà hàng của khách sạn với những bữa tiệc giàu sang, và thú vị. Đại diện khách sạn cho biết, tiệc Giáng Sinh có 5 menu khác biệt Beaulieu giới thiệu các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá từ 1,6- 4,5 triệu đồng.

Nơi nghỉ ngơi Sheraton Hanoi với menu Giáng Sinh của nơi nghỉ ngơi có giá trong khoảng 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được đóng gói thú vị như: tôm hùm bỏ lò, giết mổ quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, khung rán, gà nướng hay quầy giết thịt nguội, quầy phômai đến các món súp nực nội.

Khách sạn Deawoo Thủ đô đưa ra dạ tiệc đêm Giáng Sinh với thực đơn buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc trong khoảng các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc vietnam có giá trong khoảng 1.480.000 đồng/người lớn, trong khoảng 790.000 đồng/trẻ con (không giới hạn vang sủi, rượu chát, bia tươi, nước quà bánh và nước ngọt).

Theo Ngọc Mai

Tiền phong


Đọc thêm: bat dong san