Tổ phù hợp resort hơn 1 tỷ đô la có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp xúc thềm căn hộ

Được thiết kế như một resort, dự án 25.000 tỷ Sunshine Diamond River sở hữu môi trường tràn đầy cây xanh, mặt nước với: Tổ hợp thác nước quy mô lớn trên không; Những ốc đảo nhiệt đới chan chứa hoa cỏ; Con đường dạo bộ dài hàng trăm mét với hàng chục vườn hoa giữa vườn thiền thuỷ cực.

Sunshine Diamond River là tổ hợp resort quy mô lớn hàng đầu của Sunshine Group, có tổng mức đầu cơ hơn 1 tỷ USD (25,000 tỷ). Dự án sở hữu vị trí đẹp, được bao bọc bởi dòng phù hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên đường Đào Trí. Đặc biệt, Sunshine Diamond River còn nằm sát tiệm tạm hóa Mũi Đèn Đỏ có quy mô cây cỏ lên tới gần 1 triệu m2.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 1.

Công trình được kiến tạo như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 tiện thể ích đẳng cấp. Điểm đặc sắc của khu resort này là không gian cây trồng, mặt nước diện tích hàng chục nghìn m2, được sắp xếp um tùm khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

Theo đại diện Sunshine Group, nhà đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để phát triển chuỗi hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân trời, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, 16 hồ bơi trên cao, 4,000 vườn nhiệt đới mini trên không cùng các tổ hợp giải trí vui nhộn, thiên đường vui chơi cho trẻ con, trọng tâm khiến cho đẹp hàng nghìn m2.

Cụ thể, Sunshine Group đã phát hành một con sông nhân tạo dài gần 1,000 mét, uốn lượn bao quanh các tòa nhà. Trên các con sông này, nhà đầu tư đã tạo ra chuỗi hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa, gắn kết hàng loạt bungalow nghỉ dưỡng.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 2.

Ngồi giữa các Bungalow này, dân cư có thể ngắm nhìn sen nở, những con thiên nga và bè lũ cá bơi lội, tiếng sóng vỗ, suối chảy róc rách, cùng hương hoa thoang thoảng .

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 3.

Men theo 2 bờ sông là các hồ bơi liên hoàn giật tầng quy mô lớn rộng bao la và những thác nước cầu vồng. Theo chủ đầu tư, Sài Gòn là vùng nhiệt đới, nắng hot nói quanh năm, vì vậy khi ánh nắng xuyên qua màn hơi nước mờ ảo của những thác nước trắng xoá đổ xuống trong khoảng trên không, sẽ phân thành những hệ thống cầu vồng liên hoàn đặc sắc.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 4.

Xen giữa những thác nước cầu vồng quy mô là đường dạo bộ nhiệt đới ven hồ dài gần 1.000 mét. Trên cung đường này, chủ đầu tư sắp xếp gần 40 khu vườn nhiệt đới, tập hợp hàng trăm loài hoa và thực vật quý hi hữu trên thế giới.

fta

Hình minh họa

Đặc biệt, 40 khu vườn này được thiết kế cho từng phân khúc khách hàng chuyên biệt như: Vườn cổ tích và vườn tìm hiểu cho trẻ bé nhỏ; Vườn dưỡng sinh và cờ tiên cho người cao tuổi; Vườn ion để trị liệu sức khoẻ; Vườn âm nhạc cho người trẻ; Vườn Hera cho mái nhà; Vườn BBQ cắm trại; Vườn huê hồng 500 m2; Vườn hoa ôn đới; Vườn thiền thuỷ cực; Vườn thuỷ sinh… Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi cư dân tại Sunshine Diamond River đều mua thấy một môi trường được thiết kế dành riêng cho bản thân.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 6.

Hình minh họa

Dường như, Sunshine Group còn phát triển một khu vườn trị liệu trong lòng dự án với: Hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, hệ thống phun sương vitamin… Hệ thống thiết bị này sẽ giúp dân cư trị liệu các bệnh xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, bao tay lâu ngày.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 7.

Nép gọn bên dòng sông và hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi khu vực chợ "mua sắm in the park" với hàng loạt các cửa hàng: ẩm thực, cá tính thiết kế, khu vực chợ con nít, khu chợ Tiệm mart…

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 8.

Với hệ thống "mua sắm in the park", người dân vừa có thể buôn bán, vừa dạo bộ trong khu vực chợ, chèo thuyền trên dòng sông hay nghỉ dưỡng giữa những bungalow, trải nghiệm hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 9.

Về đêm, trước tuyến nhà thờ, Sunshine Group sẽ đơn vị các show thực cảnh hòa hợp với màn diễn giả nhạc nước, cùng nghệ thuật ánh sáng mãn nhãn ở trên sông.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 10.

Dòng sông nhân tạo, những show diễn thực cảnh, hệ thống vườn cảnh nhiệt đới sum sê, chuỗi ở dọc đường trên sông và phố đi bộ khi xong xuôi sẽ được hy vọng trở thành nơi vui chơi, giải trí không chỉ cho dân cư, mà còn cho cả các khách du lịch tới Sài Gòn.

Theo san sớt của chủ đầu tư, ngoài quy mô cây cối mặt nước hàng chục nghìn m2 tại tầng đế, khu nhà thờ Mũi Đèn Đỏ gần 1 triệu m2 cây cỏ bao quanh dự án, Sunshine Diamond River còn sở hữu gần 4.000 khu vườn nhiệt đới ở trên cao, mang thiên nhiên vào tận thềm căn hộ.

Hình như, Sunshine Diamond River gây tuyệt vời khi chiếm hữu 4 hồ bơi liên hoàn, 12 hồ bơi vô cực chân trời, tổ thích hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổng diện tích 1.100 m2. Trong đó, trọng tâm sky bar trên độ cao hơn 100m, rộng 600 m2. Riêng vườn cà phê thiên hà rộng 500 m2. Tổ phù hợp vui chơi, giải trí tại Sunshine Diamond River quy mô gần 10.000 m2, với các hạng mục: Disneyland và vườn cũ kĩ tích cho con nít (4.000 m2); rạp chiếu phim (2.000 m2); khu chơi Bowling (500 m2); Tiniworld và khu vực chợ cho con trẻ trong nhà (2.000 m2); sân trượt băng (1.000 m2)…


Đọc thêm: dat xanh