Trả trước 600 triệu sở hữu nhà liền kề Him Lam Green Park - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đối tượng mua hàng trả trước 20% giá trị sản phẩm và nhận cung cấp mượn tiền 80% trong khoảng ngân hàng để sở hữu nhà liền kề tại khu thị trấn Him Lam Green Park.

Chính sách bán hàng phổ thông khuyến mại

Không chỉ chiếm hữu hàng loạt điểm mạnh về vị trí, hệ thống nhân tiện ích đa dạng, đồng bộ, Him Lam Green Park còn lôi cuốn khách hàng bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Để giảm áp lực vốn đầu tư cho người mua, nhà đầu tư Him Lam liên hiệp với ngân hàng uy tín để hỗ trợ cho đối tượng mua hàng có ý định sở hữu Him Lam Green Park (Bắc Ninh). Theo đó nhà băng Bưu điện Liên Việt áp dụng chế độ khuyến mại mượn tiền lên đến 80% trị giá phù hợp đồng trong thời gian 35 năm, ân hạn gốc 24 04 tuần trước tiên. Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lợi nhuận suất trong 18 bốn tuần trước tiên.

Do đó với ưu đãi khi mượn tiền nhà băng, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị thích hợp đồng tương đương với 600 triệu tiền việt, có cơ hội chiếm hữu một căn nhà liền kề. Cùng với đó là hơn 40 tiện ích nội khu và biến thành dân cư số đông văn minh giàu tính nhân văn, song song nắm thời cơ đầu cơ thông minh từ việc tăng thêm trị giá công trình theo thời điểm. Mặt khác đối với khách hàng tiến hành thanh toán nhanh 70% khi ký phù hợp đồng trao đổi sẽ nhận chiết khấu trực tiếp tham gia giá bán lên tới 8%.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung ứng lượng item lớn cho thị trường BĐS Bắc Ninh.

Tụ hội hàng loạt điểm cộng

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thị trấn Bắc Ninh, thuận lợi gắn kết đi phi trường Nội Bài, khu công nghệ trọng tâm của Bắc Ninh hay các thức giấc lân cận khu vực phía Bắc. Chính địa điểm trung tâm giúp Him Lam Green Park hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống hạ tầng tân tiến của thức giấc, song song gắn kết liên lạc thuận lợi cũng là yếu tố mang đến tiềm năng tăng trị giá của công trình trong tương lai. Bên cạnh, công trình có hơn 40 luôn thể ích, gồm giáo dục, y tế, trọng điểm thương nghiệp, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, công viên, phố đi bộ. Dây cũng là một trong những nhân tố then chốt thú vị khách hàng.

Him Lam Green Park nằm trong khu đại thành phố hiện đại đã được tỉnh giấc Bắc Ninh quy hoạch với tổng diện ích lên tới gần 300ha. Yếu tố này cho thấy tầm vóc cùng với điểm tốt về vị trí của khu đô thị gương mẫu này.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp giá trị cộng đồng cho dự án.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thành, đóng góp trị giá tập thể cho dự án.

Đại diện Him Lam cho bết khi sản xuất công trình này, nhà đầu tư đặt chính mình vào địa điểm của khách hàng để thiết kế chuẩn mực sống hiện đại và tân tiến cho cư dân. Yếu tố đó biểu thị qua 5 nhân tố then chốt của khu đô thị, bao gồm: giáo dục y tế, thành phố xanh, đồng đội, quốc tế và hiện đại.

Các căn nhà liền kề tại Him Lam Green Park kiến tạo theo đẳng cấp tiến bộ, tiết kiệm công năng dùng và các mặt thoáng, mang lại không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe của dân cư. Một số vật phẩm nhà phố thương mại nằm trên trục trục đường chính có công năng nhiều chủng loại, phù hợp với đa dạng mục đích như để ở, đầu tư bất động sản, đầu tư cho thuê và kể cả kinh doanh dịch vụ. Đây có thể là lời giải cho bài toán đầu tư thông minh mà rộng rãi đối tượng mua hàng đang tìm kiếm.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Với hàng loạt điểm mạnh trong khoảng vị trí, một thể ích, thiết kế tới chính sách bán hàng linh hoạt, Him Lam Green Park được bình chọn là một trong những item sáng giá nhất trên hoạt động mua bán BĐS vùng ven Thủ đô. Dự án phục vụ nhu cầu thực của khách hàng đồng thời thiết kế dựa trên những ý định quan trọng của cộng đồng cư dân.

Minh Anh

Ngày 14/12, sự kiện mở bán Him Lam Green Park công đoạn nhị sẽ diễn ra tại khu đô thị Him Lam Green Park, xã Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Thông tin chi tiết xem hoặc liên hệ hotline: 19000272. 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản