Trằn Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập can hệ vụ đánh cháu nhỏ ở Ciputra

 Chỉ đạo Công an thị xã Bắc Trong khoảng Liêm (Thủ đô) cho biết, đã nhiều lần triệu tập È cổ Đức Hà can hệ đến việc người này bị tố tấn công cháu bé bỏng 12 tuổi ở khu thị trấn cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an huyện Bắc Trong khoảng Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác nhận với VietNamNet, ngay từ khi chiếm được đơn tố giác về vụ việc ốm N.A. (12 tuổi) bị đánh ở bến xe tại Ciputra, cơ quan dò xét đã vào cuộc và phổ quát lần triệu tập È cổ Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để khiến rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong công đoạn dò la, đơn vị đã ra quyết định trưng cầu giám định. Đương nhiên bị đơn hại đang có một số nguyên do vẫn chưa thể đưa cháu nhỏ tuổi đi giám định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của tổ chức dò hỏi", ông Ngọc thông tin.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông È cổ Đức Hà bị tố có hành vi tấn công cháu nhỏ dại 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của Nai lưng Đức Hà đã được khiến rõ, tuy nhiên vụ án vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên chưa thể thông báo chi tiết nội dung vụ việc.

Tổ chức đã khiến việc nghĩa vụ, đương nhiên việc khởi tố theo yêu cầu của bị hại có 1 căn cứ đề xuất là phải có đánh giá. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho nhân thức, nguyên nhân chưa đưa cháu đi thẩm định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ánh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng đàn ông ông È Đức Hà tại sân bóng, trạm xe buyt tầm thường giữa tòa nhà P và L.

Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cũ kĩ cháu N.A, đấm thẳng tham gia thái dương, ngực và đá tham gia chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu bé xíu, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Giả dụ mày không cầm vợt để tao quay khiến cho chứng cớ tao sẽ tấn công mày chết. Tao quay đoạn ghi hình ngừng sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an xã Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên can hệ và đòi hỏi mái ấm đưa cháu N.A đi thẩm định.

Thông tin với VietNamNet, ông Hà thừa nhận có xảy ra sự việc như đơn tố giác. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Ông È Đức Hà, người đánh cháu nhỏ 12 tuổi ở khu đô thị Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị tố cáo mạo xưng cán bộ tổ chức trung ương để lừa đảo.


Đọc thêm: gia dat saigon