Ưu thế địa điểm sát con đường đua F1 của dự án The Matrix One - VnExpress Kinh Doanh

The Matrix One sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở lối vào phía Tây Thủ đô, nơi giao cắt của những tuyến các con phố mạch máu tại khu vực Mỹ Đình gồm các con phố Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo cùng tuyến đường sắt trên cao đã được quy hoạch. Bên cạnh, dự án còn kế cận các tòa tháp phố đi bộ, bệnh viện quốc tế, sân vận động tổ quốc Mỹ Đình, Trọng điểm hội nghị non sông.

Không chỉ dễ ợt về gắn kết liên lạc, công trình chiếm hữu tầm nhìn ra các con phố đua F1 vn Grand Prix sẽ khai trương tham gia tháng 4/2020. 

Phối cảnh The Matrix One tại Mỹ Đình. 

Phối cảnh The Matrix One tại Mỹ Đình. 

Chị Nguyễn Thu Hằng (Cầu Giấy, Thủ đô), sau khi tìm hiểu các thông tin về dự án The Matrix One đã quyết định xuống tiền. "Việc chiếm hữu một căn hộ The Matrix One có nhiều ích lợi. Dự án vừa nằm tại trọng điểm hành chính - kinh tế mới của Hà Nội, vừa trong khu vực quần thể các nhà cửa sport như sân chuyển di Mỹ Đình, Khu liên phù hợp thể thao tổ quốc, trục đường đua F1. Khoảng cách thức chuyển di chỉ tầm 10 phút", chị Hằng san sẻ. 

Cùng tâm lý như chị Hằng, gần như đối tượng mua hàng đon đả hay đặt chỗ sắm căn hộ tại The Matrix One có tâm lý trở tiếp cận tiện lợi mỗi khi Việt Nam tổ chức các giải thể thao lớn của quốc tế và khu vực.

Chia sẻ tại diễn đàn bất động sản vn - "Thiên hướng dòng tiền tham gia BĐS 2020" vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS vietnam cho biết giá mỗi căn hộ tại các nước có nhà cửa, dự án nổi tiếng sát ngay bên cạnh sân chuyển di tổ quốc, trục đường đua, nhà hát, thường lên đến cả triệu đô la. Hình như ở vietnam giá bán các bất động sản có địa điểm tương tự thấp hơn rộng rãi. Thiên hướng chiếm hữu căn hộ tại các trung tâm sport, văn hóa nổi tiếng dần tăng cao ở các thị trấn lớn như Thủ đô, TP HCM.

Đồng ý kiến này, Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản và Môi trường nhìn kiếm được, việc dự án bất động sản ngay sát các con phố đua F1 là một điểm cộng. Ông cho rằng, cơ sở vật chất xoành xoạch tác động tích cực lên bất động sản. Vì thế, với việc đưa giải đua F1 - môn sport kỳ thú lần trước tiên có mặt tại vietnam, sẽ khiến cho giá trị cũng như giá sàn của các công trình ngay kế bên tăng đáng kể.

Ngoài ưu thế vị trí, ngay bên cạnh dự án The Matrix One còn có phố đi bộ rộng tới 14ha. "Lá phổi xanh" của khu vực giúp cư dân hưởng không khí trong sạch trong bối cảnh hạn độ ô nhiễm tại Thủ đô tăng lên.

Sau khi có tin tức trục đường đua F1 khởi công, nhà đầu tư MIKGroup xác thực chừng thân mật của khách hàng tới công trình cao hơn trước. Tỷ trọng đối tượng mua hàng là người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Phiên bản gần lên đến 30%. Mỗi ngày có từ 10-20 khách tới tìm hiểu dư án.

Giải đua F1 tại ... Xin nguồn ảnh

F1 là môn thể thao vận tốc hấp dẫn tại những tổ quốc sản xuất.

Giải đua xe Công thức 1 (F1) có sức hút lạ kỳ đối với giới ái mộ môn sport tốc độ cao, quý tộc này. Dù chỉ là khán giả theo dõi thôi nhưng đa số những người chứng nhận, tìm vé theo dõi đều là những người có thu nhập cao, thuộc trung và thượng lưu trong thị trấn hội.

Giá vé vip xem đua F1 tại Canada có lúc lên tới 7.000 đô la. Vé hạng nhiều tại TQuốc cũng lên tới 300 USD. Tại Singapore, ước lượng mỗi năm có 350.000 người tới nước nhà này để xem đua xe F1, đóng góp cho quốc đảo khoản lãi trực tiếp chừng mực 150 triệu đô la Mỹ một năm. Thời gian đang ký tạm trú nhàng nhàng của khách tham quan xem công thức 1 là 3,96 ngày và đạt tổng thu nhập du lịch khoảng 10,97 tỷ đô la. Tham gia những ngày diễn ra sự kiện, giá phòng sẽ tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần.

Khi tin tức F1 được công ty lần đầu tiên tại Mỹ Đình đã làm cho không ít người cảm thấy phấn khích. Giá vé xem F1 Việt Nam khá thấp, tạo điều kiện cho phổ biến người theo dõi có thời cơ theo dõi giải. 

Hàm Hương 


Xem nhiều hơn: mua dat