Ưu điểm lôi cuốn chuyên gia của công trình Senturia Q9 Central Point - VnExpress Kinh Doanh

Dự án thừa hưởng ưu điểm từ vị trí trọng điểm của khu thị trấn sáng tạo Đông TP HCM và sở hữu các điểm cộng thích hợp với dân cư trí thức.

Theo cục Đầu cơ nước ngoài, tính trong khoảng đầu năm tới ngày 20/11 vừa rồi, tổng vốn đăng ký cấp mới, yếu tố chỉnh và đầu tư mua cũ kĩ phần của chủ đầu tư nước ngoài đổ về TP HCM đạt 5,48 tỷ USD. Trong đó dẫn đầu vẫn là các chủ đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Phiên bản. Cùng với dòng tiền, nguồn nhân công chất lượng cao trong khoảng các chuyên gia nước ngoài cũng theo làn sóng FDI đổ tới. Yêu cầu nhà đất chất lượng cao đã "tấn công thức" thị trường BĐS tại khu Đông TP HCM.

Theo dự báo của công ty nghiên cứu hoạt động mua bán bất động sản Savill Vietnam, ba quận khu Đông gồm huyện 2, huyện 9 và Thủ Đức sẽ tiếp diễn dẫn đầu hoạt động mua bán của thị trấn, choán đến hơn 50% phân khúc trong thời gian đến. Các công bố của CBRE và JLL đều chung nhận định: thị phần nhà thấp tầng, nhà liền đất chất lượng đang thiếu nguồn cung, nhà đầu tư và các đối tượng mua hàng có yêu cầu ở thật phải cạnh tranh nhau để sở hữu.

Khu vi la Senturia Q9 Central Point do Tổ chức kinh doanh CP BĐS Tiến Phước sản xuất dành riêng cho giới chuyên gia, là một trong những dự án nhà ở thấp tầng đáng xem xét tại khu vực thị xã 9 hiện giờ.

polyad

Phối cảnh nhà đất vi la dành cho chuyên gia của Senturia Q9 Central Point.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trong khu Công nghiệp cao, Senturia Q9 Central Point gồm 82 căn biệt thự bỏ ra riêng cho các chuyên gia, dự định trong mai sau sẽ là một thị trấn quốc tế đa sắc.

Chỉ vài phút đi bộ từ dự án sẽ tới OneHub Saigon - khu phức tạp văn phòng thương mại, công nghệ rộng 12 ha. Đây sẽ là ngôi nhà mới của rộng rãi công ty thuộc ngành công nghệ tin tức, thương nghiệp điện tử và vận vận chuyển logistic.

Ngoài ra, Senturia Q9 Central Point cũng liền kề với trụ sở chính của Đại học Fulbright -Việt Nam, trường đại học tư thục vốn 100% của Mỹ đầu tiên trong khu vực, sẽ chính thức hoạt động trong năm 2020. Cùng với cụm Đại học Quốc gia và các đại học trong khu vực Làng Đại học Thủ Đức, nơi đây sẽ tạo thành trung tâm kiến thức của thành phố.

Với kiến tạo kiến trúc bán cổ truyền châu Âu, công trình Senturia Q9 Central Point không chỉ có tiềm năng tăng giá trong mai sau, mà còn là nơi an cư hẹn hứa đa dạng nụ cười và trải nghiệm thu hút.

polyad

Phối cảnh nhân thể ích gồm câu lạc bộ số đông và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự giai đoạn một. Liên hệ

Trên những khuôn viên có mảng xanh bát ngát, khu nhà như một "ốc đảo" tách rời khỏi sự ồn ã của cuộc sống, đem đến cảm giác nghỉ dưỡng, thư giãn cho các dân cư.

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon