Vận dụng mShop của MobiFone mở mang tới 36 loại hình bán từng cái - VnExpress Kinh Doanh

​Ngoài tiệm thuốc, ứng dụng mShop được cập nhật các chức năng ứng dụng trong điều hành chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn, cà phê, chợ nhanh...

Đại diện MobiFone cho biết với sự phát hành của kĩ nghệ, việc quản lý khu chợ trở thành dễ dàng hơn khi có ứng dụng để hỗ trợ. Nhờ các vận dụng mới, chủ shop sẽ  tăng cường sự gắn kết, xâu chuỗi và dễ dàng khi cần rà soát, đối chiếu sổ sách giữa các bốn tuần, năm với nhau.

Trong số các vận dụng quản lý bán hàng trên hoạt động mua bán có mShop của MobiFone. Đây là phần mềm kế toán và quản trị bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây cho tiệm thuốc và 35 loại hình khu chợ, nhà hàng buôn bán khác. mShop rất thích hợp với các cửa hàng thuốc nhờ các ưu điểm như nhiều tác dụng, giao diện thân mật, dùng ngay không cần setup phức tạp.

Phần mềm có trọn vẹn các công dụng bỏ ra cho tiệm thuốc như: nhập tồn đầu/nhập mua, xuất bán, điều hành danh mục sản phẩm; điều hành khách hàng, nhà cung cấp,quản trị người dùng, công bố các đơn hàng bán; lên tiếng các đơn hàng sắm... mShop còn có tính năng công bố các đơn hàng tìm, đơn hàng bán lên Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế, các Sở Y tế theo đúng địa bàn của hạ tầng buôn bán dược.

Hình như việc dịch vụ tiết kiệm tiệm thuốc, giải pháp mShop của MobiFone còn có thể triển khai đến hơn 36 loại hình buôn bán bán từng cái khác nhau như nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, quán café, siêu thị tạp hóa, thời trang, mỹ phẩm,...

polyad

Nhân viên MobiFone giới thiệu biện pháp  quản lý khu chợ mShop cho đối tác làm ăn.

"Với mShop, tổ chức thuận lợi quản lý công tác kinh doanh cũng như vốn đầu tư của các cửa hàng. Các nghiệp vụ kiểm soát khác như tin tức khách hàng, viên chức, kho bãi... cũng sẽ được tiết kiệm một cách thức hiệu quả", đại diện công ty nói.

Theo MobiFone, ứng dụng này dè xẻn tối đa cho đơn vị vừa và bé bỏng với mức phí dùng chỉ trong khoảng 4.000 đồng một ngày, không giới hạn số lượng trương mục sử dụng.

Chi tiết biện pháp

Quang Thái


Đọc thêm: bat dong san