Verosa Park - không gian sống bỏ ra cho người thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Khang Điền vận dụng rộng rãi chế độ bán hàng thú vị bỏ ra cho khách hàng tậu nhà liên kế và biệt thự sang trọng Verosa Park.

Tiềm năng đầu tư nhà liên kế, biệt thự

Bình chọn của Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA) cho nhân thức, phân khúc nhà liên kế và biệt thự xây sẵn dịp cuối năm đang khan hiếm nguồn cung mới. Điều này mở ra thời cơ cho giới đầu cơ lẫn người dùng nhà sở hữu những vật phẩm nhà liên kế và vi la cao cấp.

Góp phần giải quyết bài toán nguồn cung vào giai đoạn này có dự án nhà liên kế và biệt thự Verosa Park của Khang Điền, toạ lạc gần vòng xoay Liên Thị trấn - Võ Chí Công, huyện 9. Trong khoảng đây, cư dân mất khoảng 15 đến 20 phút đến khu thị trấn mới Thủ Thiêm, trọng điểm quận 1, 30 phút về khu thành phố Phú Mỹ Hưng.

Verosa Park có tổng quy mô 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2).

Verosa Park có tổng diện tích 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và vi la hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phố, Võ Chí Công, xã Phú Hữu, huyện 9 (cận kề thị xã 2).

Trên tổng quy mô 8,1 ha, Khang Điền thiết kế khu nhà liên kế và biệt thự khép kín đáo với kiến tạo, quy hoạch, cảnh quan, trang vũ trang vật liệu cao cấp. Mỗi ngôi nhà là một công trình kiến trúc theo trường phái tân cổ kính tạo nên vẻ quý phái, quý tộc, trau chuốt trong từng con đường nét kiến tạo, hoa văn.

Verosa Park còn có chuỗi các luôn thể ích hiện đại được phục vụ phục vụ ý định vui chơi, thư giãn, giải trí ngày một cao của dân cư thượng lưu. Tiêu biểu là hai phố đi bộ và khu thể dục thể thao 10.000 m2, hồ bơi, phòng gym, phố đi bộ con nhỏ, hồ cảnh quan Oceania...

Verosa Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Verosa Park được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc tân cổ đại.

Chế độ bán hàng khuyến mãi tại Verosa Park

Tại Verosa Park, chủ đầu tư đưa ra chế độ: khách hàng chỉ cần đóng 20% là có thể ký hợp đồng trao đổi, cùng lúc vận dụng giãn tiến độ thanh toán tới 12 bốn tuần (chi tiết theo chính sách bán hàng của nhà đầu tư).

Với tiến độ trên đối tượng mua hàng có thể phẳng phiu dòng tiền, lên chiến lược đầu cơ để vừa chiếm hữu được ngôi nhà mơ ước Verosa Park, vừa bảo đảm nguồn vốn luôn bất biến hoặcgia tăng bền vững.

Khách hàng sở hữu nhà Verosa Park được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Verosa Park được đầu tư nhiều luôn thể ích cao cấp, xứng tầm đẳng cấp sống của giới thượng lưu.

Với những khách hàng có ý định thanh toán vượt tiến độ, Verosa Park triển khai chính sách chiết khấu với mức lợi nhuận suất lên đến 18% một năm tính trên số tiền và số ngày đối tượng mua hàng thanh toán vượt tiến độ.

Dường như đó, Khang Điền còn có gói hỗ trợ khuyến mại không lợi nhuận suất, không trả tiền nợ gốc trong 12 tháng và gói vay ưu đãi không lợi nhuận suất trong 24 04 tuần cho đối tượng mua hàng chọn. Khách hàng mua buôn sẽ kiếm được mức chiết khấu lên tới 1,5%, đối tượng mua hàng thân thương nhận mức chiết khấu 1%. Các mức chiết khấu này tính trên giá nhà trước thuế, được quy đổi thành tiền mặt. Đối tượng mua hàng nhận khi hoàn tất ký phù hợp đồng trao đổi và trả tiền đủ 20% giá niêm yết nhà ở sau thuế.

An Mai

Verosa Park - Khang Điền đã có giấy phép xây đắp và văn phiên bản được phép bán nhà đất sinh ra trong mai sau của công ty có thẩm quyền. Dự kiến bắt đầu chấp hành giấy má bắt buộc cấp giấy đủ điều kiện nhà đất cho dân cư theo quy định ngay sau khi bàn giao. Tổng thể nhà và cơ sở vật chất, nhân tiện ích cảnh quan được xây đắp đồng bộ trước khi ra mắt.

Hotline: 0823968368
Website: .


Xem thêm: dat xanh