Vi la đảo Ecopark Grand dự định bàn giao trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Tin tức từ chủ đầu tư dự án Ecopark Grand - The Island cho biết, các hạng mục đang được nhà thầu xây dựng khai triển nhanh lẹ, cả thứ bảy và chủ nhật. Vài căn vi la đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi bàn giao cho những đối tượng mua hàng.

"Dòng vật phẩm này sẽ là mảnh ghép chất lượng của bức ảnh khu thị trấn phức tạp có tổng vốn đầu cơ lên tới gần 10 tỷ USD mà Ecopark đang cố gắng khai triển", thây mặt nhà đầu tư - Cơ quan Ecopark nói.

Trưng bày ra thị trường vào tháng 6/2018, Ecopark Grand - The Island nhận đa dạng sự xem xét trong khoảng khách hàng và giới chuyên môn. Tại lễ mở bán gần nhất diễn ra cuối bốn tuần 11, dự án bán hết cục bộ quỹ căn giới hạn. 

Căn biệt thự tại

Căn biệt thự tại Ecopark Grand - The Island. 

Ecopark Grand - The Island sở hữu diện tích rộng hơn 60ha, nhưng quy mô dành cho cây cỏ - mặt nước lên tới 62%. Nhờ đó khu vi la đảo có không gian xanh khoáng đạt, mật độ xây đắp tiêu chuẩn resort. Đây là dòng vật phẩm bất động sản thượng lưu của nhãn hiệu Ecopark, nơi 100% các căn vi la nằm trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt nước giống như đảo Cọ tại Dubai.

Dự án thiết kế bởi những cơ quan bậc nhất thế giới Humphreys & Partners (Mỹ), Darkhorse (Australia) và kiến trúc sư người Nhật Niida Takashi dựa trên sự tìm hiểu, am tường thâm thúy về số đông thượng lưu châu Á.

Khu biệt thự đảo có đến 7 lựa chọn về diện tích, trong khoảng vi la song lập 270m2 đến biệt thự đơn lập rộng đến 1.500m2. Mật độ xây đắp của rất nhiều các căn vi la chỉ xấp xỉ 18%, được thiết kế với không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh.

Các căn vi la sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, sở hữu từ 4 phòng ngủ trở lên, có khu để xe rộng đủ vừa hai xe sang, bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước. Thiết kế lạ mắt này đã giúp Ecopark Grand - The Island kiếm được giải thưởng "Thiết kế nhà đất xuất sắc nhất vn" tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018. 

Những chủ sở hữu đầu tiên kiếm được bàn giao biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island trong đợt này sẽ được hưởng thụ các phục vụ và đặc quyền thượng lưu tại Clubhouse như: bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, đưa đón bằng du thuyền thanh lịch và xe Maybach, nhân ái viên concierge phục vụ riêng từng gia đình. 

Chuỗi hệ thống biệt thự đảo gắn kết với các luôn tiện ích phong cách nội khu như Học viện Golf quốc tế Els Performace Academy, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Bệnh viện Y học Tokyo, sân golf 18 hố và ở dọc đường sinh thái, giải trí ven vịnh thủy với trục đường dạo 5 giác quan, trường học thiên nhiên, khu cắm trại ven hồ và hoạt động chèo thuyền kayak,...

Biệt thự đảo Ecopark Grand gấp rút hoàn thiện bàn giao trước Tết

Hình ảnh thực tại tiến độ công trình tính đến tháng 12. 

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh