Viettel đứng đầu số lượng vật phẩm, phục vụ đạt giải bình yên tin tức - VnExpress Kinh Doanh

Kết quả đánh giá sản phẩm, phục vụ bình yên thông tin tuyệt vời 2019 được thông báo tại Hội thảo Trưng bày vật phẩm quốc tế Ngày Bình yên tin tức vn 2019 gần đây. Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) đơn vị, nhằm suy tôn chất lượng, tính ưu việt và hiệu quả của sản phẩm, phục vụ bình an tin tức từ các đơn vị, doanh nghiệp vietnam..

Theo đó, công ty An ninh mạng Viettel có 10 vật phẩm, dịch vụ hoàn thành thủ tục dự thi đạt giải. Đây cũng là công ty có phổ quát giải thưởng nhất, chiếm hữu 40% trong tổng số 25 item, dịch vụ của 12 doanh nghiệp, đơn vị được vinh danh. 

polyad

Hội thảo Triển lãm quốc tế Ngày An toàn tin tức vn 2019 thu hút đa dạng công ty công nghiệp.

Trong đó, Viettel Threat Intelligence là một trong hai item của Tổ chức kinh doanh Bình an mạng Viettel đạt danh hiệu item bình yên thông tin mới hoàn hảo năm 2019. Item cung cấp các thông tin, tri thức về an toàn tin tức tích lũy bởi rộng rãi nguồn khác nhau, từ các mối doạ dọa trên thế giới. Qua đó, các đơn vị, tổ chức sử dụng dịch vụ sẽ nắm được những tin tức về nguy cơ mất an ninh dữ liệu, phân tách và đưa ra phương thức giải quyết.

Công đoạn đánh giá, kiểm tra các sản phẩm, dịch vụ an ninh thông tin có sự nhập cuộc của các doanh nghiệp như Cục Quản lý Mật mã Dân sự và Kiểm tra item mật mã (Ban Cơ yếu Chính phủ), Trọng tâm VNCERT (Bộ Thông tin và Truyền thông), Viện 10 (Bộ Tư lệnh 86, Bộ Quốc Phòng), đội chuyên gia Chi hội VNISA phía Nam.

polyad

Viettel kiếm được 10 danh hiệu tại cuộc đánh giá năm nay.

Trong khoảng kết quả đánh giá của chương trình, Bộ Tin tức và Truyền thông sẽ chọn lựa các item, dịch vụ để đưa tham gia danh mục các item, biện pháp, phục vụ bình yên thông tin mạng nội địa ưu tiên dùng trong các hệ thống thông tin cấp độ 3 trở lên và các chuỗi hệ thống thông tin phục vụ Chính phủ điện tử.

Đây là lần thứ tư chương trình bình chọn item, phục vụ cn toàn tin tức chất lượng tốt được Hiệp hội An ninh thông tin vn (VNISA) khai triển cùng chuỗi sự kiện Ngày An toàn tin tức Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Tin tức và Truyền thông và sự phối hợp của Cục an ninh thông tin.

Chương trình có 28 sản phẩm, dịch vụ của 15 đơn vị, đơn vị chứng nhận tham gia đánh giá.

Phong Vân


Xem tại: gia nha dat