Vingroup công bố tổ hợp shophouse tại Mỹ Tho - VnExpress Kinh Doanh

Công ty CP Vincom Retail, Tổ chức Vingroup mở bán tổ phù hợp nhà phố thương mại, hôm 13/12.

Công trình tọa lạc ở vị trí "tiến thưởng" tại TP Mỹ Tho, cư dân chỉ mất 2-5 phút đi lại đến UBND tỉnh Tiền Giang, trạm xe buyt Tết Mậu Thân và bệnh viện Đa khoa Tiền Giang. Theo thây mặt nhà đầu tư, đây là khu vực được đánh giá sản xuất trẻ trung nhất TP Mỹ Tho, hiện được quy hoạch biến thành trọng tâm mới của tỉnh, với cơ sở vật chất giao móc ngoặc bộ cùng các khu đô thị mới hiện đại và các trường học giải trí.

Các căn shophouse trong dự án.

Các căn nhà phố thương mại trong công trình.

Các căn shophouse tại dự án có diện tích 74,4-236,9 m2, quy mô sàn xây đắp 223,2-570 m2, thiết kế theo đẳng cấp tân cổ kính, mang hơi hám kiến trúc rực rỡ của châu Âu hoa lệ. Tầng 1 với mặt tiền rộng 6-7m, quy mô sàn 57,7-135,8 m2, phù hợp cho gia chủ kinh doanh hoặc cho thuê làm cho văn phòng. Các tầng 2, 3, 4 được kiến tạo phổ quát, tối ưu môi trường sử dụng và đón ánh sáng thiên nhiên, mang đến sự dễ chịu, tiện ích cho gia chủ. 

Hình như, Vincom Shophouse Mỹ Tho còn sở hữu các một thể ích phong cách gồm: trọng tâm thương mại; tạp hóa Vinmart; chợ nhanh điện máy Vinpro; rạp chiếu phim, tiệm tạm hóa con nhỏ - game; các gian hàng ẩm thực, bắt mắt, bán buôn; không gian xanh và cảnh quan quy hoạch đồng bộ...

Dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Phối cảnh công trình Vincom Shophouse Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Vingroup kỳ vọng Vincom Shophouse Mỹ Tho sẽ biến thành trung tâm bán buôn tiêu khiển hàng đầu của thành phố, hấp dẫn người địa phương tới vui chơi, tiêu khiển và mua sắm. "Khách hàng tới tham quan và trải nghiệm tại trung tâm thương nghiệp Vincom sẽ biến thành nguồn đối tượng mua hàng phong phú của khu nhà phố thương mại", vị đại diện nói.

Với số lượng các căn nhà phố thương mại hạn chế, hiện nhà đầu tư triển khai chế độ khuyến mại. Đối tượng mua hàng đăng ký đặt sắm sẽ được tặng 10 năm phí phục vụ điều hành và hỗ trợ lãi suất lên đến 70% giá trị shophouse trong 12 bốn tuần kể từ ngày giải ngân trước tiên và trước 5/5/2021.

Minh Chi

Vincom Shophouse Mỹ Tho

Liên hệ: phố 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline chủ đầu tư: 1800 1066

Đại lý phân chia chính thức:

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Nhà Phương Nam vietnam

Laptop: 0907 014 999

Địa chỉ: 192 Hùng Vương, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Công ty TNHH Đầu tư - Thương nghiệp Thiên Mộc

Máy tính bảng: 0936 271 618

Địa chỉ: 173 Lê Đại Hành, phố 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang


Xem tại: gia nha dat