400 sản phẩm đợt 2 Cát Tường Western Pearl 2 có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Cục bộ giỏ hàng của Cát Tường Western Pearl 2 giao dịch chiến thắng với giá sàn từ 790 triệu một nền và chính sách vay vốn ưu đãi.

Sự kiện mở bán, Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 hôm 12/1 tại thị trấn Cần Thơ thu hút hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham dự. Chủ đầu tư cho biết sau nhì giờ báo cáo, 400 sản phẩm đều được đàm phán chiến thắng.

"Thống kê này nằm trong dự trù của chúng tôi vì các đợt công bố trước cũng có vận tốc tiêu thụ nhanh chóng", ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Cát Tường chia sớt. 

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Cát Tường Western Pearl 2 hút khách hàng một phần nhờ chính sách bán hàng cởi mở giúp giảm áp lực tài chính cho người mua. Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả đều trong 12 bốn tuần không lãi suất. Tại sự kiện mở bán, phổ thông chủ nhân vật phẩm hên nhất đã nhận các phần tiến thưởng trị giá gồm 6 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, điện thoại dế yêu, lò vi sóng,...

Theo ông Lễ Tiến Vũ, đây là thời điểm phù hợp để công ty tung item ra thị trường, khi lượng cung tại các khu vực trọng điểm vẫn khan hi hữu, dự án ghim hàng để vấn đề chỉnh giá bán sau khi lên tiếng giá đất mới trong năm 2020. Với mức giá chỉ từ 790 triệu một nền cùng chế độ bán hàng ưu đãi, Cát Tường Western Pearl 2 thú vị đa dạng đối tượng mua hàng. 

6 khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe

6 đối tượng mua hàng hên kiếm được giải thưởng xe Honda SH 125cc.

"Nguyên do để họ xuống tiền tại Cát Tường Western Pearl 2 ngoài yếu tố giá mềm thì còn có luôn thể ích hiện đại, quy hoạch bài bản, pháp lý trọn vẹn, tiến độ cơ sở vật chất. Đây là thước đo uy tín và năng lực của chủ đầu tư, thúc đẩy tăng thêm giá trị công trình", ông Lê Tiến Vũ thể hiện sự quan trọng. 

Bốn tuần 11/2019, khu kinh tế đêm thương nghiệp dịch vụ The Regina Khánh Ngọc bên trong Cát Tường Western Pearl 2 đã động thổ. Chủ đầu tư dự định đưa tham gia hoạt động trong bốn tuần 8/2020, hy vọng sẽ khiến điểm đến giao thương ngao du sầm uất tại đô thị Vị Thanh thời gian đến. 

Hình như, với gần 70% diện tích dành riêng môi trường cây trồng và tiện thể ích, Cát Tường Western Pearl 2 kiến tạo một khu thành phố văn minh gương mẫu với những luôn tiện ích hiện đại, độc đáo. Các một thể ích gồm: ở dọc đường The Miracle với 7 kỳ quan cổ kính trên trái đất được tái hiện chân thật; quảng trường Regina và khu kinh tế đêm diện tích 1,6ha.

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương nghiệp phục vụ The Regina Khánh Ngọc.

Chị Thanh Nga (thị trấn Vị Thanh, Hậu Giang), một trong những đối tượng mua hàng kỳ hợp đồng sắm nhị nền ngay trong buổi lễ mở bán cho nhân thức, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ có hệ thống luôn thể ích tân tiến tạo môi trường ổn định gia đình tốt. "Với địa điểm đắc địa ngay trọng tâm hành chính thức giấc cùng tầm giá khuyến mãi, công trình là cơ hội đầu cơ tôi chẳng thể bỏ lỡ", chị nói. 

Khách hàng muốn gắn bó dài hạn với Cát Tường Western Pearl 2 cũng đánh giá cao những ưu thế mà công trình đang sở hữu. Tọa lạc tại lối vào Nam Cần Thơ, địa điểm kế hoạch trong vùng tứ giác kinh tế vững mạnh mạnh của đồng bằng sông Cửu Long, thị trấn Vị Thanh là một trong những khu vực lôi cuốn đầu tư BĐS. Đầu tàu kinh tế của tỉnh giấc Hậu Giang có số lượng dân cư tập trung đông, tiềm năng kinh tế và có phổ biến tuyến các con phố huyết mạch đi ngang qua.

Thành Dương 


Xem thêm: mua dat