Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang đến giàu có phong lưu trong năm mới

Đồng xu quà tượng trưng của sự cực thịnh

Những đồng xu quà này có hình tròn với một lỗ vuông ở trọng tâm đại diện cho sự kết hợp của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ đem lại cho bạn đông đảo may mắn.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Dường như, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và hên vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui miệng và những vấn đề tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn ví như dán chín đồng xu tham gia mặt dưới của bàn khiến cho việc hoặc dán ba đồng xu cho phần nhiều các tập tài liệu cần thiết thì công việc sẽ luôn thuận lợi, thắng lợi.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm một kho báu quà trong nhà để đón chờ vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi tiến thưởng giả hay những viên ngọc có phổ biến màu sắc để tượng trưng cho tài lộc được dồn vào một chỗ tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt phổ biến, nó sẽ giúp lôi cuốn phổ thông của nả và vận may tới cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể phát triển một chiếc lọ phong thủy riêng cho bản thân. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những sản phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Lưu ý chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, ví như bạn giấu kín đáo chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng cao phổ quát. Đương nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì vấn đề này biểu trưng cho sự giàu có của bạn đang cạn kiệt.

Cá chép Biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc

Theo ý kiến phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong trục đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có tài năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mơ ước của toàn bộ dân chúng nhất là trong thời điểm tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá gáy hoá rồng, vì vậy cá chép được coi như rồng, là một con vật khôn thiêng cao niên. Trong đó, cá gáy bằng đồng thường được sử dụng ở đa dạng mái ấm bởi nó là tượng trưng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Không những đem đến buôn bán hên, tiền nong, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho mái nhà.

Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự hên, thịnh trị, còn để ở bàn làm việc sẽ đem đến thắng lợi tương lai, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày sản phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, biểu thị niềm ước mơ, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem thú vui và thú vui vào cuộc sống.

Khi tết đến, tượng phật Di Lặc được trình bày trong nhà là tượng trưng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như đem lại rộng rãi yếu tố tốt lành cho mái nhà....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất hên, biểu trưng cho tài lộc và yên ổn lành, là vật phẩm mang may mắn trong công tác khiến ăn, sự bình yên cho gia đạo. Nên quần chúng thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy công trình, hoặc để tặng bà con, anh em thân hữu khi có cơ hội hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở địa điểm tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Nhiều nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ biểu trưng cho tài lộc và yên lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể dơ bẩǹ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi chọn lựa vật phẩm này để trang hoàng cho nhà ở nên chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt nạṭp trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường trưng bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường trưng bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phượng hoàng Biểu tượng cho sự bền chí

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu lộ cho tài năng bình phục bền chí sau thất bại. Không những sự thế hiện hữu của phụng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình yên, thịnh trị, phong lưu và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của loài người: đầu biểu trưng cho đức hạnh, đôi cánh biểu trưng cho ý thức nghĩa vụ và bổn phận, chiếc lưng tượng trưng cho bí quyết đối nhân xử thế khôn khéo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng bộc lộ sự đáng tin tưởng.

Địa điểm đặt phượng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó tỏa sáng. Cũng có thể đặt hình phượng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt gia đình.

Thuyền buồm phong thủy biểu trưng cho sự phong phú

Theo phổ quát câu chuyện từ xa xưa, đi về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đoàn cập bến Hoa Phượng đỏ với sự reo hò của đầy đủ người. Cũng cho nên, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu trưng của sự giàu có, giàu có.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Vì vậy, 1 con tàu nhỏ tuổi được đặt lên bàn khiến việc cũng mang hồ hết ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng trái lại với cửa ra vào ngụ ý con tàu mang phổ quát của nả tới mái ấm bạn. Tránh để con tàu hướng ra phía cửa ra vào.

Bên cạnh, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu tượng con tàu đang chở những kho báu khổng lồ tới với mái ấm bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc tượng trưng cho sự vững mạnh và tạo ra; do vậy, nó có thể giúp mang đến vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện kĩ năng vốn đầu tư.

Nên lựa chọn những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền tiến thưởng. Đây là Biểu tượng cho sự tạo ra phồn thịnh. Theo phong thủy, nếu như đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm tưởng bạn nối liền, giúp khắc phục mọi việc dễ dãi.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn ví như đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn làm cho việc, sẽ giúp các cuộc hội đàm buôn bán tiện lợi hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tìm hiểu, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, vui tươi và chạm chán nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat