Đất Xanh Miền Trung tri ân đối tượng mua hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020

Bên cạnh, ĐXMT giới thiệu đến quý nhà đầu tư các danh mục item sẽ tung ra hoạt động mua bán trong năm 2020. Chương trình bày ra thành công và tạo dấu ấn tốt đẹp với gần 1.500 khách mời tham dự.

Sự kiện không chỉ lưu lại sự kết nối nghiêm ngặt giữa khách hàng và ĐXMT mà còn là đêm hội ngộ ấm cúng thay lời cảm ơn sâu sắc của tổ chức đến các khách hàng đã tin cậy và ủng hộ các công trình của ĐXMT trong suốt thời điểm qua. Bằng những cố gắng quyết tâm không ngừng nghỉ, trong năm 2019 ĐXMT đã cho công bố thị trường những item bất động sản có diện tích lớn trên khắp các tỉnh miền Trung như như One World Regency, One River Villas, Lakeside Infinity, La Maison Premium…

Buổi lễ diễn ra trong môi trường yên ấm của khách sạn Pullman, một trong những khách sạn quý phái bậc nhất TP Đà Nẵng. Hàng trăm đối tượng mua hàng đã có mặt trong khoảng rất sớm với niềm hoan hỉ hiện rõ trên nét mặt. Với chương trình được lên chiến lược từ sớm và chấp hành cực kì kỹ lưỡng, các đối tượng mua hàng thân thương đã đi từ bất thần này đến thích thú khác, bên cạnh việc ăn uống ẩm thực của khách sạn quý phái nơi trọng điểm thành phố, đối tượng mua hàng còn được chiêm ngưỡng màn biểu diễn hòa tấu nghệ thuật, đắm bản thân mình trong sự lung linh của bữa tiệc âm nhạc trữ tình với những tiết mục đặc sắc…

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 1.

Ông Phạm Viết Phượng, Phó Giám đốc Kinh doanh, Công ty CP EuroWindow - Thây mặt các doanh nghiệp công ty đối tác phân phối kế hoạch của ĐXMT trong năm 2019 san sớt với hàng ngàn đối tượng mua hàng của ĐXMT tại sự kiện trọng đại vừa qua.

Năm 2019 ĐXMT đã lập thành tựu tuyệt hảo khi nằm trong top 58 công ty tư nhân có ích nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 195% so với năm 2018, đạt 1.100 tỷ thu nhập và và 785 tỷ lợi nhuận sau thuế, nâng tổng vốn yếu tố lệ lên 1.460 tỷ đồng. Mặt khác, với tổng số nộp ngân sách nhà nước năm 2018 đạt 82,7 tỷ đồng, ĐXMT vinh diệu đứng thứ 471/1000 công ty nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam năm 2018. Thành công này càng khẳng định vị thế của nhãn hiệu của Đất Xanh Miền Trung tại thị trường vietnam.

To Ông È cổ Ngọc Thành, CEO ĐXMT san sớt: "Sự đón chờ và ủng hộ ân cần của khách hàng trong suốt một năm qua đã khẳng định rằng các nhà đầu tư có góc nhìn vẫn luôn săn đón và lựa chọn bất động sản hạng sang như một kênh đầu cơ hiệu quả. Đây là động lực giúp chúng tôi tự tín hơn với hàng loạt các sản phẩm bất động sản lạ mắt sắp công bố trong năm 2020. ĐXMT luôn cố gắng thiết kế các tuyệt tác nhà ở vững bền duyệt sự thích hợp tác với các nhãn hiệu vật liệu bậc nhất trên khắp nhân loại. Bảo đảm mỗi công trình mà ĐXMT xây dựng lên không chỉ đẹp mà còn chất lượng bền vững hàng trăm năm."

Cũng trong sự kiện lần này, ĐXMT tiếp tục giới thiệu tới khách hàng, quý chủ đầu tư danh mục các vật phẩm sẽ mở bán thị trường trong năm 2020. Đối với dòng vật phẩm nhà ở cao tầng, tại Đà Nẵng, ĐXMT đầu tư phát triển dự án Marie One Complex với diện tích 87.000m2 sàn xây dựng bao gồm loại hình với tổng vốn đầu cơ lên tới 2.100 tỷ đồng. Một dự án nhà ở cao tầng khác tại Quảng Bình là Ocean Caviar Tower có diện tích 100.000m2 với các loại hình căn hộ, trọng tâm thương mại.

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 2.

Legend River Mall – Một trong những vật phẩm bất động sản thương nghiệp sẽ được ĐXMT tung ra hoạt động mua bán trong năm 2020.

Bên cạnh, ĐXMT tiếp tục tạo ra các dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng trên khắp các tỉnh giấc Miền Trung. Chi tiết, tại Đà Nẵng, ĐXMT sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất dự án Le Pavillon và dự shophouse Dragon Smart City. Tại Huế ĐXMT đầu tư dự án Legend River với các loại hình nhà phố thương mại hạng sang, vi la, trọng tâm thương mại. Tại Quảng Bình với dự án Ocean Caviar có quy mô 21ha, bao gồm các loại hình villas biển, shoptel, trung tâm thương nghiệp, Villa Home Resort. Tại Quảng Ngãi, ĐXMT đầu tư phát triển 02 dự án gồm Emerald River và Aston Hall với các loại hình shophouse, đất nền, vi la Home Resort. Tại Quảng Nam, ĐXMT tiếp diễn ghi dấu ấn với nhị dự án có diện tích đầu tư khủng nhất từ trước tới nay đó là One World Regency và Hội An Smart City.

Một điều đặc biệt nữa trong năm 2020, ngoài việc tập trung tăng nhanh phát triển các loại hình biệt thự nghỉ ngơi 5 sao, nhà phố thương mại thì ĐXMT sẽ đầu cơ phát hành thêm dòng BĐS thương nghiệp tại các dự án có tên như One World Mall, Legend River Mall, Aston Hall Mall. Bên cạnh đó, đơn vị này còn tăng cường BĐS cho thuê nghỉ dưỡng đối với Regal Lakeside House và Regal Le Pavillon House.

Với những chiến thắng đã làm được, ĐXMT’s Thanks you Party chính là lời chúc mừng tốt cuốn hút nhất nhân dịp Xuân mới 2020 mà ĐXMT trân trọng gửi tới các đối tác, khách hàng - những người đã đồng hành, tin cậy và phù hợp tác với công ty trong suốt thời gian qua. Chương trình cũng đồng thời gián tiếp khẳng định ý tưởnrg của ĐXMT trong việc xây đắp mối quan hệ vững bền với khách hàng, dành quyền lợi vượt trội cho những khách hàng nào đồng hành và gắn bó các sản phẩm của công ty.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia dat saigon